Top 6 công ty vệ sinh công nghiệp tại Nha Trang tốt nhất

công ty vệ sinh công nghiệp tại Nha Trang

Nha Trang là thành phố đang ngày càng phát triển, Trung tâm thành phố  xuất hiện nhiều hơn các cơ quan hành chính, trường học, văn phòng,… và hiện tại đang là một trong những khu du lịch hấp dẫn trên cả nước. Vì thế nên còn cần nhiều hơn nữa những công ty vệ sinh công nghiệp tại Nha Trang để đem lại một môi trường sống trong lành, mát mẻ. Dưới đây sẽ là 5 địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà có thể bạn sẽ cần khi đang sinh sống tại Nha Trang

1. Vệ sinh công nghiệp Ánh Sáng – Công ty vệ sinh công nghiệp tại Nha Trang

 • Địa chỉ: 71A Trần Quý Cáp, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepasnhatrang/

Trên địa bàn thành phố Nha Trang thì đây là thương hiệu dịch vụ khá nổi tiếng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, chuyển văn phòng chuyên nghiệp với dịch vụ tốt và giá cả cạnh tranh. Đã từ rất lâu, Công ty vệ sinh công nghiệp Ánh Sáng đã được lòng rất nhiều khách hàng và được họ tin tưởng vào chất lượng dịch vụ cho đến ngày hôm nay. Tỉ lệ thuận đối với sự thành công của công ty đó chính là đội ngũ nhân viên vệ sinh, ngoài ra khâu lựa chọn hóa chất cũng được đầu tư làm việc một cách bài bản để bảo đảm sức khỏe con người.

Vệ sinh công nghiệp Ánh Sáng - Công ty vệ sinh công nghiệp tại Nha Trang
Vệ sinh công nghiệp Ánh Sáng – Công ty vệ sinh công nghiệp tại Nha Trang

Nhắc đến công ty vệ sinh công nghiệp tại Nha Trang thì không thể nào không nhắc đến Công ty Ánh Sáng với chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp một cách chuyên nghiệp, đi kèm với đó là mức giá phù hợp và cạnh tranh. Thêm vào đó, các loại hóa chất được sử dụng trong quá trình xử lí vệ sinh thì đều được chọn lọc với tiêu chí không độc hại với môi trường cũng như không gây hại đến sức khỏe con người. Vì những lí do trên mà nhiều người lựa chọn công ty Ánh Sáng để làm việc trong lịch vực vệ sinh công nghiệp.

2. Vệ sinh công nghiệp Nha Trang Sakura

 • Địa chỉ: L15A, KĐT An Bình Tân, TP Nha Trang, Khánh Hòa
 • Fanpage: https://www.facebook.com/VeSinhCongNghiepNhaTrang.VeSinhNhaTrang.Sakura/

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một địa chỉ để vệ sinh công nghiệp tại Nha Trang giá rẻ thì công ty Sakura hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng. Trong xuyên suốt quá trình thực hiện vệ sinh công nghiệp tại Nha Trang, công ty Sakura đã nhanh chóng áp dụng nền công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản để xử lí chất thải cũng như sử dụng các hóa chất an toàn với sức khỏe của công nhân nói riêng và con người nói chung.

Các dịch vụ mà công ty vệ sinh Sakura Nha Trang có bao gồm dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, dịch vụ lau kính, vệ sinh công ty, dịch vụ chà sàn đánh bóng, dịch vụ cung cấp tạp vụ toàn diện, tổng diệt côn trùng,…

Điều kiện tiên quyết để Công ty Sakura có thể lọt “top” những công ty vệ sinh công nghiệp tốt nhất tại Nha Tranglà nhờ vào kinh nghiệm dầy dặn, lâu năm của đội ngũ nhân viên tại đây, thêm vào đó thì Sakura cũng đã, đang và sẽ đáp ứng được yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng.

Vệ sinh công nghiệp Nha Trang Sakura
Vệ sinh công nghiệp Nha Trang Sakura

3. Vệ sinh công nghiệp Hoàng Phúc Nha Trang

 • Địa chỉ: Số 03, Đường 6A, Khu Đô Thị Lê Hồng Phong II, TP Nha Trang, Khánh Hòa
 • Fanpage: https://www.facebook.com/VeSinhCongNghiepHoangPhuc

Để nói đến công ty vệ sinh công nghiệp tại Nha Trang tốt nhất hiện nay thì có lẽ phải kể đến công ty Hoàng Phúc. Tại đây sẽ vừa cung cấp các thiết bị, dụng cụ vừa có dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho nhà ở, công trình, nhà máy, khách sạn… Công ty cổ phần đầu tư Hoàng Phúc Nha Trang với sự chuyên nghiệp, uy tín trong công việc, xuất sắc trong từng dự án được giao thì hứa hẹn sẽ là một địa chỉ mà người dân sẽ không muốn bỏ qua. Hơn nữa, hiện nay công ty cũng đang áp dụng và đưa vào quy trình vệ sinh công nghiệp những thiết bị tiên tiến nhất để vừa tăng chất lượng dịch vụ nhưng vừa được tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Mức giá mà công ty đưa ra cũng là vô cùng hợp lí và mang tính cạnh tranh, dịch vụ của công ty Hoàng Phúc Nha Trang sẽ không kém cạnh công ty nào mà sẽ được lòng khách hàng vì sự uy tín, chất lượng mà Hoàng Phúc đã tạo dựng tên tuổi trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Nha TrangSuốt nhiều năm qua, cái tên Hoàng Phúc cũng không còn xa lạ với khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh và luôn đứng “top” trong danh sách này.

4. Vệ sinh công nghiệp Ánh Sao Sáng Nha Trang

 • Địa chỉ: Sth 12A01, Đường Số 3, Khu Đô Thị Lê Hồng Phong 1, TP Nha Trang, Khánh Hòa
 • Fanpage: https://www.facebook.com/AnhSaoSangNhaTrang/

Một trong những tên tuổi có tiếng trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Nha Trang tiếp theo đó chính là công ty Ánh Sao Sáng. Công ty sở hữu dịch vụ chất lượng cao nhưng giá thành thì vô cùng hợp lí, công ty đầu tư chuyên nghiệp hóa thương hiệu mình gây dựng cũng như tạo nên sự tiên tiến trong quy trình thực hiện trong lĩnh vự vệ sinh công nghiệp.

Không thể không nhắc đến đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm về mảng vệ sinh công nghiệp. Song song với đó là sự phối hợp hiện đại từ máy móc cho tới những hóa chất tẩy rửa. Tất cả được lựa chọn theo quy trình và chọn lọc, đưa vào sử dụng sao cho thân thiện với khách hàng và môi trường. Các dịch vụ được cung cấp rộng rãi từ vệ sinh nhà cửa, chung cư cho đến dịch vụ tạp vụ hay cung cấp các loại máy móc thiết bị vệ sinh…

5. Công ty TNHH DV Vệ sinh công nghiệp Khánh Xuân

 • Địa chỉ: T207 Gò Cây Sung, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Tổ 1 Thành phố Nha Trang Khánh Hòa
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepnhatrangkhanhxuan/

Khi nhắc đến công ty vệ sinh công nghiệp tại Nha Trang uy tín, giá cả phải chăngthì có lẽ cái tên Công ty Khánh Xuân không còn xa lạ gì. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh như vệ sinh nhà cửa, văn phòng, mài đánh bóng sàn bê tông, cung cấp tạp vụ, giúp việc,… Nhắn đên Công ty Khánh Xuân là nhắc đến sự uy tín và chất lượng trong tất các các dịch vụ, luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp nhanh chóng và hợp lí nhất trong quá trình vệ sinh.

Công ty TNHH DV Vệ sinh công nghiệp Khánh Xuân
Công ty TNHH DV Vệ sinh công nghiệp Khánh Xuân

Cùng với đó là dây chuyền xử lí thông minh, nhân viên chuyên nghiệp, kết hợp tạo nên tiến độ công việc kịp thời. Vì thế mà khách hàng luôn tin tưởng khi lựa dịch vụ tại công ty Khánh Xuân. Sẽ có lúc bạn cần đến dịch vụ vệ sinh và hãy nhớ rằng đừng quên địa chỉ này nhé!

6. Vệ sinh công nghiệp TM Group

 • Địa chỉ: Số 103 Cầu Dứa, Phú Nông, Xã Vĩnh Ngọc, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Liên hệ: 0901 139 960
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepTMGroup/
 • Website: https://tmgroup.top/

Một trong những địa chỉ công ty vệ sinh công nghiệp uy tín tại Nha Trang phải kể đến TM Group. Ngoài cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty còn có các dịch vụ như vệ sinh nhà ở, vệ sinh văn phòng, vệ sinh trường học, vệ sinh nhà xưởng… để có thể phục vụ nhu cầu của người dân trên địa bàn tỉnh Nha Trang.

Hiện nay, sự phát triển của những tòa nhà lớn, nền công nghệ mới kéo theo là sự đòi hỏi về một môi trường xanh, sạch, đẹp và TM Group hứa hẹn sẽ là một địa chỉ công ty vệ sinh công nghiệp ở Nha Trang mà chắc chắn bạn sẽ cần đến. Cùng với nhiều dịch vụ, công ty còn có đội ngũ nhân viên chất lượng và có nhiều kinh nghiệm, năng lực trong lĩnh vực này và hoạt động với mục đích đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Nếu còn đang băn khoăn lựa chọn một công ty vệ sinh công nghiệp thì chắc chắn TM Group sẽ không làm bạn thất vọng.

Trên đây là 5 địa chỉ công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Nha Trang tốt nhất mà Topbiz muốn gửi tới bạn đọc. Để góp phần vào sự xanh, sạch, đẹp, văn minh của thành phố thì dịch vụ vệ sinh là vô cùng cần thiết. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn một phần nào đó. Đừng quên “note” lại những địa chỉ này nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Article
Quán cà phê sân vườn ở Bắc Giang đẹp nhất

TOP 7 Quán cà phê sân vườn ở Bắc Giang đẹp nhất

Next Article
lắp đặt camera tại Nha Trang

7 địa chỉ lắp đặt camera tại Nha Trang uy tín, chất lượng

Related Posts