Mách bạn top 8 trường mầm non tốt ở Quy Nhơn năm 2022

trường mầm non tốt ở Quy Nhơn

Thế hệ mầm non tương lai của đất nước cũng là ngưỡng cửa đầu tiên để trẻ bước vào đời, vì vậy việc giáo dục trẻ là vô cùng quan trọng. Để giúp các bậc phụ huynh chọn trường mầm non tốt ở Quy Nhơn cho con em mình, đây là top 8 trường mầm non tốt ở Quy Nhơn năm 2022 mà topbiz tổng hợp được.

1. Trường mầm Non LAETA tốt ở Quy Nhơn

 • Cơ sở 1: 428 Nguyễn Thái Học, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0256 364 6428
 • Cơ sở 1: 273 Đống Đa, Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 02563 816 618

Trường mầm non tốt ở Quy Nhơn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại như camera 24/24, xe đưa đón. Trường được nhiều phụ huynh đánh giá cao khi cho con em mình theo học tại đây. Trẻ em được khuyến khích một cách toàn diện về các mặt: Nhận thức.

Theo phương châm coi trẻ em là nhiệm vụ để thực hiện tốt, đây là nơi từ lâu đã nhận được sự tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh khi gửi gắm con em mình tại đây Trẻ em được đặc biệt tôn trọng và nuôi dưỡng tâm hồn .

trường mầm Non LAETA tốt ở Quy Nhơn
trường mầm Non LAETA tốt ở Quy Nhơn

2. Trường Mầm Non tốt ở Quy Nhơn Doremon

 • Địa chỉ: 11A Nguyễn Văn Trỗi, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0932 614 677 – 0981 932 749

Phát triển cho trẻ mầm non về các mặt như: trí tuệ, sáng tạo, tình cảm, xã hội và thể chất cũng như nền tảng kiến ​​thức vững chắc để học tập hiệu quả hơn trong tương lai Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.

Để con cái được lớn lên trong một gia đình thứ hai đầy yêu thương và trân trọng, ngoài ra trường mầm non tốt ở Quy Nhơn còn hướng đến việc dạy các môn năng khiếu như đàn organ, vẽ, thể dục nhịp điệu … với chương trình linh hoạt nhằm phát triển năng khiếu của các cháu.

3. Trường Mầm Non Tư Thục Măng Non Quy Nhơn

 • Địa chỉ: 16 Tô Hiến Thành, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: (0256) – 384 7815

Phòng học hiện đại với sân chơi cát, sân chơi nước, khu vận động ngoài trời, phòng chức năng trong nhà, khu cây xanh, phòng ca múa nhạc.

Trường mầm non tốt ở Quy Nhơn này nằm trong danh sách sắp xếp của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định, hệ thống trường lớp, khuôn viên và cơ sở vật chất được chuẩn hóa, thiết kế kỹ lưỡng và tràn ngập ánh sáng.

Sân chơi lớn, không gian đầy đủ. Sân cát lớn với các dụng cụ chơi và mô hình chất lượng cao. Tuổi nhập học: từ 12 tháng.

Trường Mầm Non Tư Thục Măng Non
Trường Mầm Non Tư Thục Măng Non

4. Trường Mầm non chất lượng Quy Nhơn Sơn Ca

 • Cơ sở 1: Tổ 3-KV8-P.Trần Quang Diệu-Quy Nhơn, Bình Định.
 • Cơ sở 2: Số 1-Đường Lê Tấn Quốc giao Văn Tiến Dũng-Khu tái định cư Trần Quang Diệu, Quy Nhơn, Bình Định.
 • Điện thoại: 0256 3741 639

trường mầm non tốt ở Quy Nhơn như trường mầm non Sơn Ca, trẻ em được lớn lên trong một môi trường tràn đầy tình yêu thương và sự tôn trọng, để trẻ em có thể tự do phát triển và nhận ra tiềm năng của mình. Sơn Ca không chỉ là một môi trường giáo dục mầm non, mà còn là một môi trường giáo dục.

Trường này dành cho trẻ từ 1 đến 6 tuổi. Với nỗ lực mang lại những điều tốt đẹp nhất cho trẻ, các cô giáo trường mầm non Sơn Ca đã không ngừng thay đổi để ngày càng hoàn thiện hơn về khả năng tổ chức các hoạt động của trẻ. Tại đây các bậc phụ huynh có thể tin tưởng và bình tĩnh đưa con em mình đến trường.

5. Trường mầm non Thần đồng Quy Nhơn

 • Địa Chỉ : 428 Nguyễn Thái Học, Quy NhơnQuy Nhơn
 • Điện thoại: 056.3646428

Hệ thống trường mầm non tốt ở Quy Nhơn Thần đồng được trang bị cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế, với không gian mở dành cho học sinh ưu tiên tiếp cận thiên nhiên và chú trọng đến chế độ dinh dưỡng.

Phương châm vì sự phát triển của trẻ Trường Mầm non Thần Đồng luôn nỗ lực mang đến cho các bậc phụ huynh một môi trường giáo dục tiến bộ nhất.

Trường mầm non Thần đồng Quy Nhơn
Trường mầm non Thần đồng Quy Nhơn

6. Trường mầm non uy tín Quy Nhơn Mái Nhà Xanh

 • Địa chỉ: 18 – Lê Xuân Trữ – Tp. Quy Nhơn – Bình Định
 • Điện thoại: 056 382 3299

Trường mầm non tốt ở Quy Nhơn Mái Nhà Xanh đã tạo dựng được thương hiệu cho chương trình giáo dục của mình, ngoài ra các phòng tổ chức sự kiện cũng rất hiện đại với trang thiết bị kỹ thuật đồng bộ, trường mầm non mái xanh ngày nay là nơi phát triển hàng đầu về chất lượng nguồn lực. Trường đào tạo cử nhân sư phạm mầm non hệ chính quy với nhiều năm kinh nghiệm thực tế ở nhiều cơ sở khác nhau.

7. Quy Nhon Preschool – trường mầm non hiện tại Quy Nhơn

 • Địa chỉ: 2 Lê Thánh Tôn, Phường Lê Lợi, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định
 • Số điện thoại: +84 256 3892 986

Trường mầm non tốt ở Quy Nhơn Quy Nhon Preschool tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ để theo dõi sát sao sự phát triển của trẻ. Chế độ dinh dưỡng cũng được quan tâm với hệ thống bếp ăn canteen một chiều hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh.

Trường có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên, nhân viên nhiệt tình vinh dự được nhận cờ Tập thể Lao động xuất sắc, phụ huynh cũng có thể theo dõi các con qua hệ thống camera được lắp đặt trong trường.

8. Trường Mầm Non Quốc Tế Tuổi Ngọc

 • Địa chỉ: 3 Nguyễn Văn, Ghềnh Ráng, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định
 • Số điện thoại:+84 256 3946 999

Ngoài kiến ​​thức cơ bản, nhà trường còn chú trọng giáo dục đạo đức, giáo dục trẻ biết quan tâm giúp đỡ người khác, giáo dục trẻ tính tự lập, tinh thần đồng đội, bồi dưỡng tính sáng tạo, tư duy. Đội ngũ giảng viên nói riêng không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn giàu kinh nghiệm.

Trường Mầm Non Quốc Tế Tuổi Ngọc
Trường Mầm Non Quốc Tế Tuổi Ngọc

Có khả năng nắm bắt tâm sinh lý để trẻ phát triển tối đa. Trường có các hoạt động ngoại khóa nhằm thúc đẩy sự phát triển toàn diện. Thật không hổ danh trường mầm non tốt ở Quy Nhơn!

Topbiz đã liệt kê thông tin về các trường mầm non tốt ở Quy Nhơn để các bậc phụ huynh tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết này các ba mẹ có thể tìm được ngôi trường tốt nhất cho con của mình!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Article
con suối mơ Quy Nhơn

Mê mẫn 5 con suối mơ Quy Nhơn nhà nhà đều muốn đến

Next Article
quán cơm niêu ngon ở Quy Nhơn

Địa chỉ top 9 quán cơm niêu ngon ở Quy Nhơn bình dân

Related Posts