Top 5 trường dạy nghề ở Vinh uy tín nhất

trường dạy nghề uy tín ở Vinh

Nghề và trường là vấn đề được quan tâm hàng đầu trước khi lập nghiệp. Nghề nào phù hợp? Trường nào tốt? Đó là các câu hỏi mỗi chúng ta đều gặp phải khi chọn trường. Sau đây là top 5 trường dạy nghề ở Vinh uy tín nhất. Cùng tham khảo nhé!

1. Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Số 1 Nghệ An – trường dạy nghề ở Vinh chất lượng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Km1 Đại Lộ Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, Thành phố Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 0383 844 520
 • Website: http://tevc.edu.vn/

Trong những năm qua Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật số 1 Nghệ An đã không ngừng phấn đấu trong mọi lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu khoa học, học tập, quản lý và phục vụ. Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật số 1 Nghệ An đã đặc biệt chú trọng tới vấn đề nâng cao chất lượng đào tạo, chuẩn hoá và đa dạng hoá chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, thường xuyên cập nhật những tiến bộ kỹ thuật mới vào nội dung giảng dạy đáp ứng kịp thời cho sự phát triển của xã hội. Trường dạy nghề ở Vinh này chuyên đào tạo nhân lực trong lĩnh vực kinh tế.

Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Số 1 Nghệ An – Trường Dạy Nghề Hàng Đầu Ở Vinh
Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Số 1 Nghệ An – Trường Dạy Nghề Hàng Đầu Ở Vinh

2. Trung Cấp Nghề Kinh Tế Kỹ Thuật – Trường dạy nghề uy tín ở Vinh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 150 Đinh Công Tráng, Lê Mao, Thành phố Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 0982591890
 • Website: http://truongkinhtekythuatvinh.edu.vn/Tin-tuc/gioi-thieu-truong-trung-cap-nghe-kinh-te-ky-thuat-cn-vinh-1293.html

Với bề dày hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề, trường Trung cấp Nghề Kinh tế Kỷ thuật Vinh là một trong những địa chỉ đào tạo nghề uy tín nhất, chất lượng nhất trên địa bàn tỉnh

Trường Trung Cấp Nghề Kinh Tế Kỹ Thuật Vinh nằm ở vị trí trung tâm thành phố Vinh là trường dạy nghề ở Vinh có truyền thống lâu năm. Với bề dày hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề, trường Trung cấp Nghề Kinh tế Kỷ thuật Vinh là một trong những địa chỉ đào tạo nghề uy tín nhất, chất lượng nhất trên địa bàn tỉnh. Trường có khu giảng đường mới, với hệ thống các phòng thực hành đầy đủ trang thiết bị hiện đại, có khu ký túc xá tiện nghi và căng tin phục vụ đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cho sinh viên. Bên cạnh đó, trường dạy nghề uy tín ở Vinh này có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tâm huyết với học sinh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy nghề.

Trung Cấp Nghề Kinh Tế Kỹ Thuật - Trường nghề uy tín ở VInh 
Trung Cấp Nghề Kinh Tế Kỹ Thuật – Trường nghề uy tín ở VInh

3. Cao Đẳng Du Lịch Thương Mại Nghệ An – Trường dạy nghề ở Vinh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 117 Sào Nam, Thu Thuỷ, Cửa Lò, Nghệ An
 • Điện thoại: 038 382 4508
 • Website: https://cddltm.edu.vn/

Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An là một cơ sở công lập, chuyên đào tạo các ngành nghề liên quan đến Du lịch và Thương mại. Được thành lập từ năm 1996, hiện nay nhà trường đã và đang tổ chức đào tạo 18 ngành nghề ở 2 trình độ Cao đẳng và Trung cấp, cung cấp một lượng lớn các cán bộ, nhân viên có chất lượng cho thị trường lao động trong và ngoài nước.

Cao Đẳng Du Lịch Thương Mại Nghệ An - Trung tâm dạy nghề ở Vinh
Cao Đẳng Du Lịch Thương Mại Nghệ An – Trung tâm dạy nghề ở Vinh

Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An kế thừa và phát huy những thành tích, chấn chỉnh lại những nhược điểm, phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ. Chủ trương gắn kết các chương trình học thuật với thực hành và trau dồi phẩm chất của người học để đảm bảo nguồn nhân lực có chất lượng cho xã hội. Trường tiếp tục củng cố và xây dựng để trở thành cơ sở xuất sắc và hướng tới Trường trọng điểm của Quốc gia.

4. Cao Đẳng Việt Đức – Trường dạy nghề uy tín ở Vinh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 315 Lê Duẩn, Trung Đô, Thành phố Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 0238 3832738
 • Website: http://www.cdvdna.edu.vn/vi/trang-chu.html

Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An là một trường cao đẳng đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo. Trường Cao Đẳng Việt – Đức Nghệ An có đội ngũ lao động đa ngành nghề, đa cấp trình độ có phẩm chất bản lĩnh chính trị tốt, có trình độ tay nghề cao ngang tầm khu vực và quốc tế.

Cao Đẳng Việt Đức - Trường dạy nghề uy tín ở Vinh 
Cao Đẳng Việt Đức – Trường dạy nghề uy tín ở Vinh

Trường dạy nghề ở Vinh này phát triển toàn diện tạo nên một môi trường hoạt động tiên tiến, bình đẳng và dân chủ tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên có thể phát huy toàn bộ năng lực và trí tuệ của mình cho sự nghiệp đào tạo và phát triển của nhà trường trở thành trường chất lượng cao, đào tạo các nghề chất lượng cao ngang tầm khu vực và quốc tế.

5. Cao Đẳng Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Hàn – Trường dạy nghề ở Vinh số 1

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Hồ Tông Thốc – TP.Vinh – Tỉnh Nghệ An
 • Điện thoại: 0984 026 526
 • Website: https://vkc.edu.vn/

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc là một cơ sở giáo dục chuyên nghiệp của Việt Nam, có trụ sở chính tại Thành phố Vinh, được thành lập ngày 4/12/1998 theo Quyết định số 1272 của UBND tỉnh Nghệ An, Đây là quà tặng của Chính phủ và nhân dân Hàn Quốc dành cho Việt Nam.

Nhiệm vụ trọng tâm của Trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc là xây dựng trường phát triển toàn diện. Trường đứng trong top trường tiếp cận trình độ các nước ASEAN-4. Từ đó, nhà trường trở thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của khu vực Bắc Trung Bộ.  Nhà trường luôn đẩy mạnh nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên có tay nghề, có chuyên môn. Xây dựng đội ngũ vững vàng về chính trị, có phẩm chất đạo đức trong sáng, có năng lực công tác. Hàng năm, trường dạy nghề ở Vinh này đều có giáo viên và sinh viên đạt giải cao ở các cuộc thi tay nghề, thi giáo viên dạy giỏi. Nhiều giáo viên được chọn đi tham dự cuộc thi tay nghề khu vực ASEAN và quốc tế, đạt nhiều kết quả cao.

Trên đây là list 5 trường dạy nghề ở Vinh. Để học nghề có hiệu quả tốt nhất thì việc chọn trường không kém phần quan trọng. Hy vọng bài viết sẽ có ích và giúp bạn chọn được ngôi trường phù hợp.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Article
dụng cụ thể thao tại Vinh

Top 10 địa chỉ cung cấp dụng cụ thể thao tại Vinh chất lượng

Next Article
cửa hàng xốp dán tường ở Vinh

Top 14 cửa hàng xốp dán tường ở Vinh chất lượng tốt cho bạn

Related Posts