Top 9 trung tâm tiếng Hàn tại Bắc Ninh chất lượng

trung tâm tiếng Hàn tại Bắc Ninh

Trong thời đại hội nhập nhanh như hiện nay, việc học thêm một ngoại ngữ sẽ giúp chúng ta có thêm cơ hội tiếp cận được việc làm tốt, với múc lương phù hợp. Và tiếng Hàn Quốc là một trong những ngôn ngữ được lựa chọn học hàng đầu hiện nay bên cạnh tiếng Anh, tiếng Nhật, Trung, tuy nhiên việc tìm được một trung tâm uy tín để theo học chẳng phải là điều dễ dàng. Vậy hôm nay hãy đế với danh sách 9 trung tâm tiếng Hàn tại Bắc Ninh của Topbiz nhé!

1. Trung Tâm Hàn Việt KTS – Dạy tiếng Hàn tại Bắc Ninh hiệu quả

 • Địa chỉ: Số 22, Đường Phúc Đức, khu 10 Đại Phúc – Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0981088418 – 0386825928
 • Facebook: https://www.facebook.com/HanVietME/

Trung Tâm Ngoại Ngữ – Du Học Hàn Việt KTS hiện nay là một trong những trung tâm tiếng Hàn tại Bắc Ninh hàng đầu, được thành lập với mục đích mở rộng, phát triển, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao biết sử dụng tiếng Hàn tại Việt Nam. Tại đây, học viên có thể kết bạn giao lưu với bạn học, Việt Nam và hàn quốc, và những giáo viên thân thiện, tâm huyết sẵn sàng hướng dẫn bạn mọi lúc mọi nơi.

Trung Tâm Hàn Việt KTS – Dạy tiếng Hàn tại Bắc Ninh hiệu quả
Trung Tâm Hàn Việt KTS – Dạy tiếng Hàn tại Bắc Ninh hiệu quả

Học viên tại đây sẽ được các thầy cô đốc thúc, kiểm tra, đánh giá kết quả học tập thường xuyên, từ đó theo theo sát tiến độ của từng bạn để có những giải pháp hợp lý nhất. Hiện nay trung tâm còn có nhiều khóa học nhằm giúp học viên luyên thi chứng chỉ Topik – chứng chỉ cần thiết để đi du học, xuất khẩu lao động,…

Lý do các bạn chọn TT Hàn Việt KTS nơi lựa chọn đăng ký học Tiếng Hàn Quốc:

 • Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, truyền đạt dễ hiểu, Giáo viên Hàn – Việt
 • Được cấp chứng chỉ sau khi học xong khóa Tiếng hàn sơ cấp
 • Được giao lưu với các bạn học viên người hàn đang học tiếng Việt tại trung tâm
 • Có các khóa học phù hợp đối với các bạn đi học, đi làm ( sáng – chiều – tối – chủ nhật)
 • Liên tục có các khóa học cho các bạn đăng kí
 • Luôn duy trì sỉ số lớp học ( lớp gia sư 3 -7 học viên)( lớp thường 8 – 12 học viên)
 • Được giảm ngày 15% khi tới đăng ký theo nhóm

Hãy gọi ngay khi bạn có nhu cầu học tiếng Hàn tại Bắc Ninh nhé.

2. Trung tâm tiếng Hàn tịa Bắc Ninh – Atlantic

 • Địa chỉ: 220 Ngô Gia Tự, Tiền An, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 02223812884 – 0981778659
 • Facebook: https://www.facebook.com/Tiếng-Hàn-Atlantic-Bắc-Ninh/

Bạn vẫn đang phân vân, suy nghĩ không biết nên bắt đầu với tiếng Hàn như thế nào, tự học hay đến trung tâm để có được một kết quả tốt và nhanh nhất. Hãy gọi ngay tới số điện thoại của trung tâm Atlantic – một trung tâm tiếng Hàn tại Bắc Ninh có tiếng – và bạn sẽ được đội ngũ nhân viên, giáo viên tại đây tư vấn nhiệt tình về lộ trình học, và có thể có được một khóa học ngắn hạn, cấp tốc tại đây.

Tại đây học viên sẽ được giảng dạy bởi những thầy cô giáo ưu tú, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, sẵn sàng truyền đạt kiến thức về tiếng Hàn, giúp bạn nâng cao kiến thức , khả năng sử dụng tiếng Hàn nhanh chóng, chính xác. Qua nhiều năm hình thành và phát triển trung tâm đã và đang có được vị trí vững vàng trong lòng nhiều khóa học viên.

Hiện nay, trung tâm rlantic đã mở 3 cơ sở tại thành phố Bắc Ninh, tạo điện kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc di chuyển, đi lại.  Hãy để Atlantic giúp bạn cải thiện tiếng Hàn một cách nhanh chóng nhé.

Vì sao bạn nên lựa chọn trung tâm Atlantic?

 • 100% giáo viên nước ngoài
 • Đội ngũ giáo viên đào tạo chuyên nghiệp
 • Trang thiết bị giảng dạy hiện đại
 • Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả hàng đầu
 • Là trung tâm ngoại ngữ chất lượng hàng đầu Bắc Ninh và các vùng lân cận

3. Hệ Thống Giáo Dục Quốc Tế Aki Bắc Ninh – Học tiếng Hàn hiệu quả

 • Địa chỉ: Số 124 – Đường Bình Than, Phường Đại Phúc, Tp Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0974.354.191 – 084.84.58.555
 • Website: https://www.aki.edu.vn/aki-bac-ninh

Trung tâm Giáo Dục Quốc Tế Aki được thành lập vào năm 2012, là một trung tâm tiếng Hàn tại Bắc Ninh được nhiều người biết đến với chất lượng, uy tín, chuẩn đầu ra. Sau nhiều năm đồng hành cùng học viên, cho đến hiện nay trung tâm đã đào tạo hơn 3.000 du học sinh và có gần 10.000 học viên.

Hệ Thống Giáo Dục Quốc Tế Aki Bắc Ninh – Học tiếng Hàn hiệu quả
Hệ Thống Giáo Dục Quốc Tế Aki Bắc Ninh – Học tiếng Hàn hiệu quả

Con số đã thể hiện phần nào chất lượng giảng, cũng như sự tin tưởng của học viên dành cho trung tâm. Trung tâm aki sỡ hữu hơn 1 chi nhánh trên khắp cả nước, tự hào luôn mang đến cho học viên phương pháp giảng dạy thông minh, hiệu quá nhất.

Đội ngũ nhân viên, giáo viến tại trung tâm Aki đều là những cử nhân giỏi chuyên ngành tiếng Hàn trong và ngoài nước, cùng kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm giảng dạy sẽ đề ra những lộ trình phù hợp cho từng học viên của mình từ sơ cấp đến cao cấp

Trung tâm luôn không ngừng cải tiến, tu sửa cơ sở vật chất, phòng học luôn sạch sẽ, thoáng mát. Bên cạnh đó, các thiết bị phục vụ trong việc giảng dạy, học tập tại đầy đều rất đầy đủ hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm học tập tốt nhất.

Quyền lợi học viên Aki:

 • Được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học từ sơ cấp 2 đến trung cấp và cao cấp tại trung tâm
 • Được nhận bảng điểm. bảng đánh giá kết quả học tập xuyên suốt trong quá trình học
 • Được đào tạo hoàn toàn miễn phí 100% khi học viên chưa tự tin về kiến thức của bản thân
 • Được giới thiệu việc sau khi hoàn thành các khóa học trung cấp và cao cấp tại trung tâm

4. Ngoại Ngữ Phương Nam – Trung tiếng Hàn tại Bắc Ninh hàng đầu

 • Địa chỉ: 569 Hàn Thuyên – Phường Đại Phúc – TP Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0965 737 326 – 0965 737 398
 • Website: https://ngoaingubacninh.vn/

Bạn đang tìm kiếm cho một trung tâm để nâng cao khả năng tiếng Hàn của mình, để có thể xin được việc tại các công ty nước ngoài, hay sếp bạn đang cần một quản lý biết tiếng Hàn để có thể làm việc với khách hàng nước ngoài. Hãy đến với Trung tâm ngoại ngữ Phương Nam – một trong những trung tâm tiếng Hàn tại Bắc Ninh số một – sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề liên quan đến học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Hàn.

Tại đây có một đội ngũ giảng viên giàu kình nghiệm giảng dạy, được đào tạo bài bản, là những cử nhân giỏi trong lĩnh vực ngoại ngữ sẽ truyền đạt cho bạn những bài học hiệu quả, giúp bạn nhanh chóng làm chủ được tiếng Hàn. Trung tâm luôn không ngừng nỗ lực, đổi mới để tìm ra những phương pháp giảng dạy hiệu quả giúp học viên của mình.

5. Ngoại Ngữ Full House – Đào tạo tiếng Hàn tại Bắc Ninh

 • Địa chỉ: 179 Nguyễn Văn Cừ, TP Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0869.822.925
 • Facebook: https://www.facebook.com/ngoaingufullhouse/

Trung tâm Ngoại ngữ Full House được thành lập từ năm 2016, trải qua gần 6 năm hoạt động, nơi đây đã và đang là địa chỉ đáng tin cậy của các bạn học viên khi có nhủ cầu học tiếng Hàn. Với mong muốn mang đến cho các bạn khách hàng vốn ngoại ngữ để thuận lợi tron học tập cũng như công việc, Ngoại ngữ Full House luôn không ngừng tự hoàn thiện, đổi mới những phương pháp giảng dạy, để phù hợp với phần đông người học.

Trung tâm với không gian phòng học sạch sẽ, thoáng mát, sẽ mang đến cho học viên trải nghiệm tốt nhất trong suốt những giờ học tiếng Hàn bổ ích. Hãy đanh ký ngay khóa học ở trung tâm tiếng Hàn tại Bắc Ninh này để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn nhé.

Ngoại Ngữ Full House – Đào tạo tiếng Hàn tại Bắc Ninh
Ngoại Ngữ Full House – Đào tạo tiếng Hàn tại Bắc Ninh

6. Du Học Hàn Quốc ACES – Trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Bắc Ninh

 • Địa chỉ: 210 Ngô Gia Tự, Suối Hoa, TP. Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0982 932 969 – 0903 494 096
 • Website: https://duhocaces.com/dm/60-khoa-dao-tao-tieng-han/

Một cái tên tiếp theo trong danh sách ngày hôm nay, chính là trung tâm tiếng Hàn ACES – trung tâm tiếng Hàn tại Bắc Ninh uy tín, chất lượng hàng đầu. Nơi đây sẽ là địa chỉ đáp tất cả các nhu cầu, nguyện vọng của bản về việc cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, sẽ mang đến cho bạn những khóa học hiệu quả, đúng trình tự từ sơ cấp, trung cấp, đến cao cấp. Bên cạnh đó, khi theo học tại Trung tâm bạn sẽ được truyền lửa bởi những thầy cô thật sự nhiệt huyết, tận tâm trong công việc  cho hành trình chinh phục tiếng Hàn của mình.

7. Kevin Language Center – Trung tâm tiếng Hàn tại Bắc Ninh uy tín nhất

 • Địa chỉ: số 594 Nguyễn Trãi, phường Võ Cường, TP Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0975.84.8668 – 0359.437407
 • Facebook: https://www.facebook.com/ngoaingukevin/

Trung tâm ngoại ngữ Kevin, một trong những địa chỉ được các bạn học sinh, sinh viên, người đã đi làm lựa chọn để cải thiện kỹ năng tiếng Hàn của mình. Nơi đây cũng  thường xuyên tổ chức các lớp giao tiếp, trao đổi bằng Anh, Trung, Nhật, Hàn.

Với đội ngũ các cô, thầy nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm sẽ lăng nghe, tư vấn cho bạn để có được một lộ trình làm chủ tiếng Hàn một cách hiệu quả, nhanh chóng. Bạn sẽ được học tất cả các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tại đây, bên cạnh các tiết học lý thuyết là những giờ thực hành, đảm bảo sự tiến bộ nhanh cho học viên.

Kevin Language Center – Trung tâm tiếng Hàn tại Bắc Ninh uy tín nhất
Kevin Language Center – Trung tâm tiếng Hàn tại Bắc Ninh uy tín nhất

8. Trung Tâm Hàn Ngữ Cornerstone Kinh Bắc – Tiếng Hàn hiệu quả tại Bắc Ninh

 • Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Xí, phường Vũ Ninh, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0888.961.222
 • Website: https://cece.edu.vn/

Hàn Ngữ Cornerstoner là một trung tâm tiếng Hàn tại Bắc Ninh có tiếng trong lĩnh vực giảng dạy, hướng dẫn học viên vượt qua các kỳ thi Topbik với kết quả cao. Trung tâm có những khóa đào tạo chuyên sâu, toàn diện dành cho các học viên của mình từ cơ bản đến nâng cao.

Đến với Hàn Ngữ Cornerstoner học viên được trải nghiệm nhưng giờ học thú vị được các thầy cô nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp, không chỉ là những tiết lý thuyết, ngữ pháp khô khan, học viên sẽ được tham gia vào các buổi trò chuyện thực hành với các bạn, và giảng viên. Bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết được được chú trọng đều khi các bạn thoe học tại đây.

9. Trung Tâm Kokono – Học tiếng Hàn hiệu quả tại Bắc Ninh

 • Địa chỉ: Số 31 Lê Văn Thịnh – P. Suối Hoa – TP.Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0989.129.886
 • Website: http://duhockokono.com.vn/

Kokono với hơn 10 năm phát triển, hiện là một trong những trung tâm tiếng Hàn tại Bắc Ninh được nhiều người quan tâm, và theo học. Với phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với thực hành trong mỗi buổi học, cam kết sẽ giúp học viên tự tin giao tiếp tiếng Hàn một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Trung Tâm Kokono – Học tiếng Hàn hiệu quả tại Bắc Ninh
Trung Tâm Kokono – Học tiếng Hàn hiệu quả tại Bắc Ninh

Bên cạnh đó, Trung tâm Kokono cũng thường xuyên tổ chức các trò chơi, hoạt động giao lưu, bàn luận về văn hóa Hàn Quốc. Hãy đến trung tâm để có những buổi học hữu ích, và vui nhộn, giúp cải thiện tiếng Hàn bạn nhé.

Hy vọng bài viết tổng hợp về các trung tâm Tiếng Hàn tại Bắc Ninh mà Topbiz chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn đọc, nhất là những bạn học viên có nhu cầu học tiếng Hàn. Hy vọng bạn đã tìm được một trung tâm như ý để theo học trong tương lai.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Article
dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Ninh

Top 10 dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Ninh chất lượng và uy tín nhất

Next Article
tiệm tóc nữ tại bắc ninh

Bỏ túi ngay top 10 tiệm tóc nữ tại bắc ninh uy tín

Related Posts