TOP 5 Trung tâm dạy tiếng Trung ở Bắc Giang uy tín nhất

Trung tâm dạy tiếng Trung ở Bắc Giang

Trong xu thế hội nhập ngày nay, một người càng có nhiều khả năng ngoại ngữ thì càng có nhiều cánh cửa cơ hội mở ra trước mắt. Với nhận thức đó, nhu cầu học ngoại ngữ của người Việt Nam ngày càng tăng cao, đặc biệt là tiếng Trung.

Vì vậy mà việc lựa chọn cho mình một trung tâm dạy tiếng Trung uy tín cũng hết sức quan trọng để có cơ hội được học và thực hành ngôn ngữ này một cách hiệu quả nhất. Vậy sau đây TOPBIZ chúng tôi xin gửi đến bạn một số địa chỉ trung tâm dạy tiếng Trung ở Bắc Giang uy tín nhất để tham khảo nhé!

1. ICOGroup – Trung tâm dạy tiếng Trung ở Bắc Giang

 • Địa chỉ: 275 Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩnh Kế, TP Bắc Giang, Bắc Giang
 • Điện thoại: 0982 858 835 & 0966 534 586
 • Facebook: https://www.facebook.com/duhocico.edu.vn/
 • Email: icogroup.fo@gmail.com
 • Website: http://duhocico.edu.vn/

Địa chỉ trung tâm dạy tiếng Trung ở Bắc Giang uy tín hàng đầu mà bất kỳ ai có nhu cầu học tiếng Trung cũng không nên bỏ qua chính là trung tâm ICOGroup trực thuộc tập đoàn cùng tên được thành lập vào năm 2012 và từ đó đến nay, ICOGroup đã đào tạo thành công nhiều thế hệ học viên tại đây.

ICOGroup tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, được đào tạo bài bản về chuyên môn lẫn nghiệp vụ sư phạm, bởi vậy mà các giáo viên ở đây luôn biết cách truyền đạt những kiến thức một cách dễ hiểu nhất, cùng với việc sử dụng những phương pháp sáng tạo trong dạy và học nhằm mang lại cho học viên những buổi học thú vị và hiệu quả.

Bên cạnh đó, ICOGroup còn được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất khang trang, các trang thiết bị dạy học hiện đại như máy chiếu, màn hình, loa và micro, v.v… để giúp cho việc dạy và học của cả thầy lẫn trò đều diễn ra mượt mà và hiệu quả nhất.

Với những thành tích và giải thưởng danh giá mà ICOGroup đã gặt hái trong nhiều năm qua, đây chính là một địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

ICOGroup - Trung tâm dạy tiếng Trung ở Bắc Giang
ICOGroup – Trung tâm dạy tiếng Trung ở Bắc Giang

2. Thu Hương – Trung tâm tiếng Trung Bắc Giang

 • Địa chỉ:
 • 81 Nguyễn Thị Lưu 1, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
 • 03 Shophouse, KĐT Rùa Vàng, TT Vôi, Lạng Giang, Bắc Giang
 • Điện thoại: 0981 786 957 & 0969 078 957
 • Facebook: https://www.facebook.com/tiengtrunghuonghuongbacgiang/
 • Email: qiuxiang276@gmail.com
 • Website: https://tiengtrunghuonghuong.edu.vn/

Địa chỉ trung tâm dạy tiếng Trung ở Bắc Giang uy tín thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là Trung tâm tiếng Trung Thu Hương do cô giáo Thu Hương trẻ tuổi nhưng cực kỳ giỏi giang trực tiếp đứng lớp giảng dạy.

Trong thời gian qua, cô giáo Thu Hương cùng đội ngũ giáo viên tại trung tâm đã luôn nỗ lực hết mình trong việc mang tri thức về tiếng Trung đến với hàng trăm, hàng ngàn học viên, nhờ đó mà hiện nay, Trung tâm tiếng Trung Thu Hương đã thành công mở rộng dịch vụ của mình ở hai chi nhánh tại tỉnh Bắc Giang để đáp ứng được nhu cầu học tiếng Trung của ngày càng nhiều học viên hơn nữa.

Đến với Trung tâm tiếng Trung Thu Hương, điều đầu tiên khiến các học viên ở đây vô cùng hài lòng chính là đội ngũ giáo viên trẻ, năng động với trình độ tiếng Trung cao.

Thu Hương - Trung tâm tiếng Trung Bắc Giang
Thu Hương – Trung tâm tiếng Trung Bắc Giang

Chính vì sự trẻ trung, năng động đó mà các giáo viên ở đây luôn biết thiết kế bài giảng và truyền tải kiến thức một cách dễ hiểu và gần gũi với đời sống hàng ngày nhất, thậm chí là “bắt trend” cực nhanh để lồng ghép vào bài giảng, giúp cho những buổi học trở nên vui vẻ mà không bị nhàm chán.

Bên cạnh đó, Trung tâm tiếng Trung Thu Hương còn chú trọng vào tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày, vì vậy, thay vì quá chú trọng vào lý thuyết, đội ngũ giáo viên tại đây luôn tập trung sửa phát âm cho học viên và tổ chức nhiều buổi thực hành giao tiếp ngay tại lớp, giúp học viên vừa nắm được bài, vừa luyện được phản xạ trong giao tiếp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ trung tâm dạy tiếng Trung ở Bắc Giang với đội ngũ giáo viên trẻ trung, trình độ cao và am hiểu tâm lý học viên thì hãy đến ngay với Trung tâm tiếng Trung Thu Hương nhé!

3. Khánh Linh – Trung tâm tiếng Trung uy tín tại Bắc Giang

 • Địa chỉ:
 • 275 Hoàng Văn Thụ, Dĩnh Kế, TP Bắc Giang, Bắc Giang
 • Phố Bùi, Cao Thượng, Tân Yên, Bắc Giang
 • Toà nhà B2, ĐH Nông Lâm, TT Bích Động, Việt Yên, Bắc Giang
 • Điện thoại: 0989 513 255 & 0983 966 359 & 0974 685 368
 • Facebook: www.facebook.com/linhchina0989513255 | www.facebook.com/linh.khanhtran.9
 • Email: linhchina212@gmail.com
 • Website: http://www.tiengtrungcaptockhanhlinh.com/
 • Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00

Tiếng Trung cấp tốc Khánh Linh chắc hẳn đã là một địa chỉ trung tâm dạy tiếng Trung ở Bắc Giang không còn xa lạ gì với người dân tại đây bởi Trung tâm Khánh Linh hiện đã mở rộng quy mô hoạt động của mình tại 3 chi nhánh khắp tỉnh Bắc Giang, vì vậy mà các học viên có nhu cầu học tiếng Trung có thể ghé ngay cơ sở Trung tâm Khánh Linh gần mình nhất vô cùng thuận tiện.

Tiếng Trung cấp tốc Khánh Linh có sự quy tụ của đội ngũ giáo viên vô cùng tài năng, có trình độ ngoại ngữ lẫn được đào tạo nghiệp vụ sư phạm cực kỳ bài bản. Các giáo viên ở đây đều có nhiều năm học tập và sinh sống ở Trung Quốc, vì vậy mà ai cũng đều am hiểu tường tận về ngôn ngữ lẫn văn hóa để sẵn sàng truyền đạt lại cho học viên Việt Nam.

Khánh Linh - Trung tâm tiếng Trung uy tín tại Bắc Giang
Khánh Linh – Trung tâm tiếng Trung uy tín tại Bắc Giang

Đến với Tiếng Trung cấp tốc Khánh Linh, ngoài những buổi học lý thuyết trên lớp, học viên còn sẽ được tham gia vào các buổi giao lưu ngoại khóa, trao đổi ngôn ngữ và văn hóa với người bản xứ, nơi mà bạn sẽ chỉ được sử dụng tiếng Trung để giao tiếp mà thôi. Chính những buổi học bổ ích này đã giúp cho khả năng ngoại ngữ của học viên tiến bộ rõ rệt về cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết và đặc biệt là kỹ năng giao tiếp.

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Trung một cách toàn diện với tất cả các kỹ năng một cách đồng đều thì Tiếng Trung cấp tốc Khánh Linh là địa chỉ phù hợp với bạn.

4. Tiếng Trung Hana – Trung tâm tiếng Trung Bắc Giang

 • Địa chỉ:
 • 210 Thân Nhân Trung, Mỹ Độ, TP Bắc Giang, Bắc Giang
 • Trong ki ốt chợ Đình Trám, Việt Yên, Bắc Giang
 • Điện thoại: 0915 900 313 & 0915 229 313
 • Facebook: https://www.facebook.com/tiengtrung.hoc.10
 • Email: annynguyen.02@gmail.com
 • Website: http://tiengtrunghana.edu/

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ trung tâm dạy tiếng Trung ở Bắc Giang chuyên sâu cho người đi làm ư? Vậy thì địa chỉ thứ tư mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn – Tiếng Trung Hana chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu đó cho bạn.

Với câu khẩu hiệu “Tiếng Trung Hana – Số 1 về tiếng Trung cho người đi làm”,Tiếng Trung Hana chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích để áp dụng được trong môi trường chuyên nghiệp khi làm việc tại các công ty, doanh nghiệp Trung Quốc.

Tiếng Trung Hana - Trung tâm tiếng Trung Bắc Giang
Tiếng Trung Hana – Trung tâm tiếng Trung Bắc Giang

Với đối tượng học viên mà Tiếng Trung Hana hướng tới là người đi làm, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao tại đây sẽ có những bài giảng phù hợp nhất để học viên có thể sử dụng tiếng Trung trong công việc chỉ sau một thời gian ngắn theo học tại đây. Bên cạnh đó, học viên còn sẽ biết cách đánh máy vi tính, nhắn tin trên nhóm công việc bằng tiếng Trung và thành thục các từ ngữ chuyên ngành bằng tiếng Trung về những lĩnh vực đa dạng.

Tiếng Trung Hana cam kết khi học viên đến đây theo học, các học viên sẽ được bố trí học với người bản ngữ 1 buổi/tuần và chỉ với 30% số buổi với người bản ngữ là học viên đã có thể nâng cao khả năng tiếng Trung của mình một cách rõ rệt. Ngoài ra, học viên xuất sắc còn sẽ được giới thiệu việc làm miễn phí sau khi hoàn thành các khóa học nhằm tạo cơ hội và động lực để các học viên luôn phấn đấu trong quá trình học tập.

Vớ những ưu điểm trên, Tiếng Trung Hana xứng đáng là một địa chỉ học tiếng Trung đáng tin cậy.

5. INKO – Trung tâm tiếng Trung ở Bắc Giang

 • Địa chỉ: 59 Cả Trọng 2, Dĩnh Kế, TP Bắc Giang, Bắc Giang
 • Điện thoại: 020 4628 4666 & 0398 921 393
 • Facebook: https://www.facebook.com/INKOCentre.59/
 • Email: nguyenvandungydbg1303@gmail.com

Để khép lại danh sách này, TOPBIZ chúng tôi vinh dự được gợi ý cho bạn địa chỉ trung tâm dạy tiếng Trung ở Bắc Giang thứ năm – Trung tâm INKO từ lâu đã được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn theo học tại đây.

INKO là một trung tâm ngoại ngữ chuyên đào tạo chuyên sâu hai ngôn ngữ là tiếng Hàn và tiếng Trung, vốn có nhiều nét tương đồng trong ngôn ngữ lẫn văn hóa. Vì vậy, dù bạn có nhu cầu học ngôn ngữ nào đi chăng nữa, hoặc thậm chí là theo học cả 2 ngôn ngữ để mở ra thêm nhiều cơ hội cho bản thân, thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng INKO.

Học viên đến với INKO sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, đạt nhiều giải thưởng và thành tích trong nhiều năm qua, cũng như vô cùng giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Hàn, tiếng Trung cho nhiều đối tượng học viên tại Bắc Giang.

Ngoài ra, trước khi đăng ký học chính thức, học viên đến với INKO sẽ được tặng 2 buổi học thử miễn phí để xem liệu phương pháp giảng dạy tại đây có hợp với khả năng tiếp thu của bản thân hay không, tránh trường hợp đăng ký học nhưng bỏ ngang do không hiệu quả. Tuy nhiên, 100% học viên sau 2 buổi học thử đều đã đăng ký học cả khóa do cảm thấy phương pháp giảng dạy tại đây vô cùng hiệu quả và phù hợp với bản thân.

Những ưu điểm đó đã giúp bạn tin tưởng lựa chọn INKO là điểm dừng chân của mình chưa nào?

Vừa rồi bạn đã cùng TOPBIZ điểm qua một số địa chỉ trung tâm dạy tiếng Trung ở Bắc Giang vô cùng chất lượng và uy tín. Hy vọng rằng với những gợi ý từ chúng tôi bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được một địa chỉ lý tưởng nhất để có những buổi học bổ ích và hiệu quả nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Article
Nhà thuốc uy tín tại Bắc Giang

TOP 9 Nhà thuốc uy tín tại Bắc Giang đáng tin cậy

Next Article
Cửa hàng chăn ga gối nệm tại Bắc Giang

TOP 5 Cửa hàng chăn ga gối nệm tại Bắc Giang

Related Posts