Lưu ngay top 8 trung tâm dạy tiếng anh ở Quy Nhơn uy tín

trung tâm dạy tiếng anh ở Quy Nhơn

Bạn đang sinh sống tại Quy Nhơn và có nhu cầu học tiếng Anh nhưng bạn đang băn khoăn không biết trung tâm dạy tiếng anh ở Quy Nhơn nào là nơi đáng tin cậy dành cho mình. Hãy cùng Topbiz lướt qua top 8 trung tâm dạy tiếng anh ở Quy Nhơn uy tín này nhé!

1. Trung tâm dạy tiếng anh ở Quy Nhơn Anh ngữ AMES

 • Địa chỉ: 322 Nguyễn Thái Học, Ngô Mây, Bình Định, TP Quy Nhơn
 • Học phí: 8.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ/ khóa
 • Khoá học tiêu biểu: Tiếng Anh trẻ em

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES là trung tâm dạy tiếng anh ở Quy Nhơn tiên phong ứng dụng các công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy tại Trung tâm Anh ngữ Quy Nhơn, một tổ chức đào tạo tiếng Anh cao cấp tại Việt Nam.

Phương pháp học tiếng Anh tại Ames Center dựa trên 5 tiêu chí: học tiếng Anh thông qua toán và khoa học, học viên chủ động phù hợp với tốc độ học, lịch học linh hoạt, luyện chữ A-Z hàng ngày, đọc sách ở nhà sách, chuyên nghiệp. giáo viên bản ngữ. Đây là một cách học tiếng Anh mới và hoàn chỉnh. Ames là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam mua bản quyền và đưa vào chương trình giảng dạy môn toán và khoa học của hệ thống giáo dục tiểu học và trung học của Singapore.

Trung tâm dạy tiếng anh ở Quy Nhơn Anh ngữ AMES 
Trung tâm dạy tiếng anh ở Quy Nhơn Anh ngữ AMES

Ngoài ra, giờ làm việc tại Ames cũng rất linh hoạt. Học viên có thể đến lớp vào các thời gian linh hoạt. Khung thời gian tùy thuộc vào lịch học và sinh hoạt của bạn trong tuần.

2. International English (IALC) – Trung tâm dạy tiếng anh ở Quy Nhơn

 • Địa chỉ: 69 Lê Hồng Phong, Phường Trần Phú, TP. Quy Nhơn
 • Học phí: 3.500.000đ/ khóa tiếng Anh giao tiếp
 • Khoá học tiêu biểu: Tiếng Anh giao tiếp

Trung tâm Anh ngữ IALC Quy Nhơn là trung tâm dạy tiếng anh ở Quy Nhơn chuyên cung cấp chương trình đào tạo Anh ngữ trực quan và hiệu quả, nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh, sự tự tin và giao tiếp trôi chảy trong môi trường quốc tế của mỗi học viên. IALC chuyên giảng dạy tiếng Anh cho mọi trình độ, từ mầm non đến người lớn.

Các khóa học của trung tâm được thiết kế theo lộ trình nhằm đảm bảo một môi trường học tập chất lượng và gắn liền với sự phát triển trí tuệ, tư duy logic và khả năng tiếp thu tuổi liên quan của học sinh.

Với chương trình dành cho nhóm từ 415 tuổi trở lên, trung tâm tập trung vào luyện nghe và nói cho học viên, cụ thể học viên có thể học và luyện thi Chứng chỉ Cambridge song song trong mỗi khóa học. Tại IALC, học viên chỉ được phát triển kỹ năng nghe theo nhóm và nói từ 100% giáo viên bản ngữ chuẩn IALC và vẫn có thể đạt Chứng chỉ Cambridge khi kết thúc khóa học.

3. ES Language Center – Học tiếng Anh tại Quy Nhơn

 • Địa chỉ: 152 Nguyễn Huệ, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Học phí: từ 6540.000 VNĐ/ khóa
 • Khoá học tiêu biểu: Tiếng Anh học thuật

5 giá trị cốt lõi sau: Chất lượng giảng dạy xuất sắc, thấu hiểu nhu cầu của học viên và xã hội, chính trực và tận tâm, đề cao hợp tác, quan tâm đến cộng đồng. Công nhận cao nhất cho việc giảng dạy ngôn ngữ tiếng Anh.

ES là trung tâm dạy tiếng anh ở Quy Nhơn đã triển khai hơn 20 chương trình đào tạo với hàng trăm khóa học cho hơn 3.000 học viên trên địa bàn tỉnh Bình Định và các tỉnh thành lân cận với các khóa học: Luyện thi cấp chứng chỉ, Tiếng Anh cho Trẻ em, Tiếng Anh Chuyên nghiệp, Tiếng Anh Doanh nghiệp …

ES Language Center - Học tiếng Anh tại Quy Nhơn
ES Language Center – Học tiếng Anh tại Quy Nhơn

Hơn 20 chương trình đào tạo ES có các khóa học tiếng Anh học thuật. Đây là khóa học dành cho học viên đã hoàn thành chương trình tiếng Anh cơ bản và tổng quát và là bước đệm vững chắc nhất để học viên có thể an tâm bước vào môi trường học thuật căng thẳng bằng tiếng Anh và ôn luyện các kỹ năng mới trong các kỳ thi quốc tế như TOEFL iBT, IELTS, PET, FCE và du học.

4. Trung tâm tiếng Anh Quy Nhơn HACIC

 • Địa chỉ: Chi nhánh Tỉnh Bình Định số 91 đường Lê Lợi Tp.Quy Nhơn.
 • Học phí: 145.000 VNĐ – 200.000 VNĐ/ thẻ 4 buổi
 • Khoá học tiêu biểu: Luyện thi chứng chỉ quốc tế

Trung tâm Anh ngữ HACIC Quy Nhơn là một trong những trung tâm dạy tiếng anh ở Quy Nhơn uy tín, chất lượng với mạng lưới hơn 12 chi nhánh và đối tác nhượng quyền trên cả nước. Hiện nay, trung tâm đào tạo ngoại ngữ rất đa dạng, từ tiếng anh đến tiếng việt. Trẻ em và người lớn, từ ngoại tuyến đến trực tuyến.

HACIC được sự ủy quyền và phối hợp của các tổ chức quốc tế như Hội đồng Anh và IIG Việt Nam – đại diện là Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) – tổ chức và tổ chức các kỳ thi chứng chỉ chuẩn quốc tế như IELTS, TOEIC. Vì vậy đây là một môi trường lý tưởng cho những ai muốn học và thi lấy chứng chỉ quốc tế, hiện tại trung tâm có nhiều lớp học chia sáng, chiều và các ngày trong tuần theo nhu cầu của học viên.

Trung tâm Anh ngữ HACIC thực sự là trung tâm dạy tiếng anh ở Quy Nhơn dành cho những ai muốn tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế về tiếng Anh do HACIC được ủy quyền tổ chức các kỳ thi cấp chứng chỉ từ các tổ chức quốc tế.

5. Anh Ngữ WISE – Địa chỉ học tiếng Anh chất lượng Quy Nhơn

 • Địa chỉ: 42 Mai Xuân Thưởng, P. Lê Hồng Phong, Quy Nhơn, Bình Định.
 • Học phí: 2.400.000 VNĐ – 3.900.000 VNĐ/ khóa
 • Khoá học tiêu biểu: Tiếng Anh giao tiếp

Trung tâm dạy tiếng anh ở Quy Nhơn Wise áp dụng một phương pháp học tiếng Anh khác biệt khi áp dụng nền tảng lý luận khoa học não bộ và lý luận ngôn ngữ. Dựa trên những nguyên lý cơ bản của hai ngành khoa học trên, Wise English 02 đã sáng tạo và phát triển những phương pháp học đặc biệt giúp học viên giảm 80% thời gian học mà vẫn đạt kết quả cao.

Anh Ngữ WISE - Địa chỉ học tiếng Anh chất lượng Quy Nhơn
Anh Ngữ WISE – Địa chỉ học tiếng Anh chất lượng Quy Nhơn

Học sinh học lại ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Khóa học Tiếng Anh Giao tiếp được thiết kế dành cho những học viên mất gốc hoặc đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng không hiệu quả dẫn đến mất động lực và sự tự tin khi học tiếng Anh. Chương trình giúp ích cho tất cả học sinh.

Ngay cả những học viên ngại nói, ngại nói tiếng Anh cũng có thêm sự tự tin để giao tiếp với người nước ngoài bằng cách chỉnh sửa phát âm, ngữ điệu sao cho đúng và chuẩn như người bản ngữ. Ngoài ra, Wise English còn giúp học viên nắm được cách giao tiếp, cách nghe, nói trôi chảy, viết thạo, đọc thông viết thạo và đạt được bằng cấp quốc tế.

6. Trung tâm tiếng Anh Quy Nhơn Scots English

 • Địa chỉ: tầng 2, Tòa nhà Viettel, số 1 Đinh Bộ Lĩnh, Lê Lợi, Quy Nhơn
 • Học phí:
 • Khoá học tiêu biểu: Tiếng Anh nền tảng

Hiện tại trung tâm dạy tiếng anh ở Quy Nhơn này có các khóa học: luyện thi Ielts, tiếng anh thiếu nhi, tiếng anh thiếu niên và tiếng anh tổng quát. Đến với Scots English, học sinh không chỉ vượt qua nỗi sợ học tiếng Anh mà còn phát triển các kỹ năng mềm hữu ích và xây dựng năng lực bản thân thông qua phương pháp giảng dạy cá nhân hóa sáng tạo để tự tin bước ra thế giới.

Khóa học Tiếng Anh Cơ bản được thiết kế dành cho những học viên muốn nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống và trong công việc. Khóa học tập trung vào phát triển kỹ năng. Sau khi phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, học viên sẽ có thể vận dụng kiến ​​thức vào các tình huống hàng ngày trong cuộc sống sau khi hoàn thành chương trình học.

Scots English là môi trường dành cho những ai có nhu cầu khám phá hệ thống chương trình đào tạo chuẩn của Scots English với nhiều khóa học phù hợp với mọi lứa tuổi và nhu cầu. Liên hệ với trung tâm để được tư vấn trực tiếp.

7. Trung tâm tiếng Anh Quy Nhơn ALLAN English

 • Địa chỉ: Lô 1, khu đô thị An Phú, Quy Nhơn
 • Học phí: 3.000.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ/ khóa
 • Khoá học tiêu biểu: tiếng Anh cho người mất gốc, mới bắt đầu

Trung tâm dạy tiếng anh ở Quy Nhơn Allan English dạy tiếng Anh qua phương pháp bấm huyệt tự nhiên “SHADOWING”. Phương pháp này nhằm giúp học viên học tiếng Anh một cách dễ dàng và suôn sẻ nhất. Phương châm của trung tâm là làm cho ngôn ngữ tiếng Anh trở nên dễ dàng.

Trung tâm tiếng Anh Quy Nhơn ALLAN English
Trung tâm tiếng Anh Quy Nhơn ALLAN English

Mỗi buổi học của sinh viên là một trải nghiệm đầy cảm hứng. Một trong những trung tâm dạy tiếng anh ở Quy Nhơn là khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu sử dụng phương pháp phản xạ của Allan English giúp người mới bắt đầu phản xạ với ngôn ngữ một cách tự nhiên, giúp người học nhớ lâu và không quên ngay sau khi học.

Cụ thể, khóa học tại trung tâm không theo sách vở nào, sách chỉ mang tính chất tham khảo, không cần sổ tay, không cần ghi chú, gửi bài trực tiếp qua email. Nếu bạn đang bối rối và không thể trả lời nhanh bằng tiếng Anh trong các tình huống thực tế, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Anh ngữ Allan. Phương pháp phản xạ tiếng Anh sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc sử dụng tiếng Anh.

8. Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Ifc – Học tiếng anh tại Quy Nhơn

 • Địa chỉ: 23 Hàm Nghi – Quy Nhơn
 • Học phí: 500.000 VNĐ – 800.000 VNĐ/ khóa ôn và thi cấp chứng chỉ
 • Khoá học tiêu biểu: Luyện thi anh văn B, C

Trung tâm dạy tiếng anh ở Quy Nhơn Trung tâm Tin học IFC chuyên đào tạo tin học và cấp chứng chỉ ngoại ngữ. Đây là một trong những trung tâm lý tưởng cho những học viên muốn lấy Chứng chỉ tiếng Anh vì học phí không thể rẻ hơn. Luyện thi năng lực tiếng Anh là khóa học phổ biến tại IFC, khóa học được tổ chức thường xuyên và bạn sẽ nhận được chứng chỉ khi hoàn thành khóa học.

Nếu bạn muốn học tiếng Anh cấp tốc và lấy chứng chỉ thì IFC là môi trường thích hợp. Tốt nhất. Nếu bạn đang tìm một Trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng Anh tại Quy Nhơn tiết kiệm chi phí thì hãy hỏi Trung tâm IFC Học phí của trung tâm chỉ từ 500.000đ – 800.000đ thôi.

Với top 8 trung tâm dạy tiếng anh ở Quy Nhơn uy tín topbiz chúc bạn có thể tìm được trung tâm dạy tiếng anh ở Quy Nhơn ưng ý nhất. Hi vọng bài viết này có ích trong việc tham khảo thông tin của bạn. Chúc bạn có ngày mới an lành!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Article
quán bún đậu mắm tôm ở Quy Nhơn

Ngon ngất ngây với 10 quán bún đậu mắm tôm ở Quy Nhơn

Next Article
học nghề nail tại Quy Nhơn

Lưu ngay 7 địa điểm học nghề nail tại Quy Nhơn uy tín

Related Posts