Top 11 trung tâm dạy tiếng anh ở Nha Trang chất lượng

trung tâm dạy tiếng anh ở Nha Trang

Bạn đã biết những trung tâm dạy tiếng Anh ở Nha Trang Bạn muốn giỏi ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng anh. Những đang loay hoay không biết phải tìm ở đâu một trung tâm dạy tốt, hay đang phân vân về chất lượng giảng dạy ở những nới đó? Đừng lo vì sau đây topbiz sẽ cho bạn biết những trung tâm dạy tiếng anh ở Nha Trang hiệu quả và chất lượng nhất bạn nên đến đây học nhé.

1. Việt Mỹ VASS – Trung tâm dạy tiếng anh ở Nha Trang chất lượng

 • Địa chỉ: 51 Yết Kiêu, Phường Vạn Thắng, TP. Nha Trang
 • Điện thoại: 025 8381 8808 & 0905 574 966 & 0968 149 740
 • Email: thuyloan@vass.edu.vn
 • Website: http://vass.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vietmyvassnhatrang/

Vì có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Anh ở Nha Trang hiện nay nên việc lựa chọn một trung tâm đảm bảo chất lượng đối với các bậc phụ huynh là một bài toán khó, và một trong những giải pháp cho vấn đề khó khăn này của các bạn chính là Anh ngữ Việt Mỹ VASS Nha Trang.

Đây là thương hiệu giáo dục uy tín được các tổ chức quốc tế công nhận: Anh ngữ Việt Mỹ VASS với 14 năm phát triển và 14 cơ sở trên khắp cả nước, được các tổ chức giáo dục quốc tế chỉ định là trung tâm luyện thi và chấm điểm.

Việt Mỹ VASS - Trung tâm dạy tiếng anh ở Nha Trang chất lượng
Việt Mỹ VASS – Trung tâm dạy tiếng anh ở Nha Trang chất lượng

Ngoài việc định hướng chương trình giảng dạy, chương trình học của VASS English đã được nghiên cứu và đưa vào chương trình giảng dạy chi tiết, phù hợp với mọi trình độ và đối tượng học viên. Phương pháp giảng dạy tương tự như sinh viên. Giảng viến rất tương tác, tập trung vào sự phát triển của học sinh. Kỹ năng ngôn ngữ và tình huống cụ thể, kết hợp giữa học và chơi giúp học sinh nâng cao cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Anh Việt Mỹ VASS tọa lạc ngay trung tâm thành phố, nơi đảm bảo an toàn giao thông, lề đường rộng rãi. Phòng học và phòng họp được trang bị máy lạnh, máy vi tính và máy chiếu. Ngoài ra còn có các giáo cụ trực quan như thẻ mục lục, hình dán, búp bê,… để thuận tiện cho việc học từ vựng. Quy mô lớp học trung bình là 1.518 sinh viên / lớp, mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội để nghe, nói và thực hành tiếng Anh.

2. Việt Mỹ – Trung tâm tiếng anh ở Nha Trang hàng đầu

 • Địa chỉ: 135 Thống Nhất, Phường Vạn Thắng, TP.Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà.
 • Điện thoại: 0258 3819774 – 0258 3819776
 • Email: vaicnhatrang135@gmail.com
 • Website: http://www.vaic.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vaic.edu.vn/

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Mỹ là nơi đào tạo tiếng Anh cho các công ty, khu du lịch hàng đầu tại Nha Trang. Ở trung tâm có nhiều chương trình học với nhiều lứa tuổi khác nhau, từ mẫu giáo đến người đi làm, chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh ở nước ngoài để lấy các chứng chỉ như TOEIC, TOEFL, IELTS … Các giáo viên ở đây đều có bằng cấp giảng dạy tiếng Anh quốc tế như TEFL, TESOL.

Ngoài ra, Trung tâm dạy tiếng Anh ở Nha Trang Việt Mỹ có đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước với nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Phòng học của trung tâm được trang bị đạt chuẩn. Đội ngũ chất lượng cao, phương pháp giảng dạy trực quan và tạo điều kiện cho sinh viên tiếp thu kiến ​​thức tối đa. Hiện có rất nhiều học viên đang theo học tại Trung tâm Quốc tế Việt Mỹ Nha Trang, còn bạn thì sao? Đăng ký ngay để có cơ hội giành được học bổng!

3. BIET – Địa chỉ học tiếng anh ở Nha Trang

 • Địa chỉ: 50 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang
 • Điện thoại: 0913 607 081 & 025 8383 3207
 • Email: ngoaingutritue2007@gmail.com
 • Website: http://biet.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/biet.edu.vn

Trung tâm dạy tiếng Anh ở Nha Trang nổi tiền mà ai cũng biết là BIET, là trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp hiệu quả nhất tại Nha Trang với phương pháp giảng dạy độc đáo, sáng tạo và dễ hiểu. Với người chưa biết tiếng anh có thể trò chuyện bằng tiếng anh với người chưa biết gì về tiếng anh 2 – 4 tháng (tương đương khoảng 2 khóa học). Các giáo viên tại trung tâm luôn nỗ lực mỗi ngày để nâng cao chất lượng giảng dạy, tương tác. Học sinh thường xuyên nói chuyện với giáo viên và cải thiện kỹ năng giao tiếp của họ.

BIET - Địa chỉ học tiếng anh ở Nha Trang
BIET – Địa chỉ học tiếng anh ở Nha Trang

BIET hiện đang là trung tâm dạy tiếng Anh ở Nha Trang uy tín hàng đầu và được các bạn học viên yêu thích và theo học. Hiện BIET chuyên về các chương trình đào tạo tiếng Anh mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên và luyện nghe- luyện thi nói, ngữ pháp, TOEFL – TOEIC – IELTS.

4. Gia Bảo – Trung tâm ngoại ngữ tại Nha Trang uy tín

 • Địa chỉ:
  • 65 Đoàn Trần Nghiệp, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
  • 15 Tản Đà, P. Phước Long, Nha Trang (Cắt: Lê Hồng Phong, gần cầu Bình Tân)
 • Điện thoại: 0961 038 808
 • Email: Ngoaingugiabao@gmail.com
 • Website: http://ngoaingugiabao.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ngoaingugiabao/

Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Bảo được hình thành từ một lớp giáo dục thường xuyên bằng tiếng Anh do Thạc sĩ Phạm Thị Nhị, Giáo sư Trường Đại học Nha Trang giảng dạy.Tất cả giáo viên đều có bằng cấp sư phạm chính quy và trình độ ngoại ngữ tốt. Ở Gia Bảo, các thầy cô luôn biết cách học hỏi.

Được đánh giá là một trung tâm dạy tiếng Anh ở Nha Trang chất lượng thì ngoài giáo trình cốt lõi được chọn lọc từ những giáo trình mới hot nhất hiện nay, Ngoại ngữ Gia Bảo còn có thêm các giáo trình bổ trợ phù hợp với mục tiêu khóa học nhằm giúp học viên nâng cao năng lực học tập trong tất cả các chương trình học mà mình cam kết, đạt tiêu chuẩn đầu ra tương ứng với các cấp độ quốc gia (Chứng chỉ A, B, C) và quốc tế. Căn cứ vào nhu cầu của học sinh để tư vấn cho lớp hiệu quả hơn.

5. American Power English – Trung tâm tiếng anh ở Nha Trang uy tín

 • Địa chỉ: 75C Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Nha Trang
 • Điện thoại: 0968498123 & 025 8651 2510
 • Email: tienganhape@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Ape.Tienganhgiaotiep/

Trung tâm dạy tiếng Anh ở Nha Trang –  Quốc tế American Power English được thành lập với mục đích giúp thế hệ trẻ Việt Nam bắt kịp xu thế hội nhập quốc tế và nhu cầu sử dụng tiếng Anh rộng rãi trên thế giới. Tổ chức đào tạo tại Việt Nam bằng phương pháp đào tạo tiếng Anh kết hợp phát triển tư duy truyền cảm hứng và động lực để học viên phát triển hơn nữa.

American Power English - Trung tâm tiếng anh ở Nha Trang uy tín
American Power English – Trung tâm tiếng anh ở Nha Trang uy tín

Là trung tâm đào tạo Anh ngữ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam, American Power English hân hạnh được hợp tác lâu dài với đội ngũ chuyên gia giảng dạy trong nước và quốc tế đến từ Mỹ, Singapore và các nước Châu Âu. Là hệ thống học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất, phương pháp giảng dạy đã giúp hàng triệu người giao tiếp tiếng Anh trôi chảy và phát âm chuẩn như người bản ngữ.

6. VAE – Trung tâm tiếng anh ở Nha Trang chất lượng

 • Địa chỉ: 7C Chi Lăng, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 025 8387 2829 & 0903 552 152
 • Email: vaentvn@gmail.com
 • Website: www.vaent.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vaecenter/

Tiếp theo sẽ là một trung tâm dạy tiếng anh ở Nha Trang mà rất nhiều bạn trẻ tin học. Ngoại ngữ UAE (Giáo dục tiên tiến Việt Nam) Nha Trang, nằm ngay trung tâm thành phố, tự hào luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của các bậc phụ huynh và các em học sinh đã chọn UAE là nơi “Biết vươn lên – Để vươn tới thành công”. Giúp trang bị kỹ năng tiếng Anh vững chắc để thành công hơn trong tương lai. T

rung tâm ngoại ngữ UAE Nha Trang luôn hiểu rằng mọi người đều có thể phát huy hết tiềm năng của mình và học tập tốt hơn trong một năm. Môi trường giáo dục tiến bộ. Vì lý do này, chất lượng giảng dạy luôn là tiêu chí chính của UAE. Đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam giàu kinh nghiệm, tận tâm mang đến cho học viên những khóa học tiếng Anh hiệu quả và chất lượng cao.

Phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp với thực hành và phát triển kỹ năng sẽ giúp học viên có nhiều cơ hội rèn luyện khả năng giao tiếp thực tế và nâng cao tay nghề. Luôn giữ không khí sôi nổi, vui vẻ và thân thiện trong lớp học sẽ giúp học sinh nhanh chóng phát triển sự tự tin, nhiệt tình và phát huy tối đa tiềm năng của mình.

7. Rainbow – Trung tâm tiếng anh ở Nha Trang

 • Cơ sở 1: 34 Ngô Đức Kế – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Cơ sở 2: 24 Thái Nguyên – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Email: rainbowcentrent@gmail.com

Một trung tâm dạy tiếng Anh ở Nha Trang tốt khác mà bạn có thể tham khảo đó là Rainbown International Center. Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế RAINBOW được thành lập cách đây hơn 8 năm.  Kiến thức dành cho những ai muốn học tiếng Anh và kỹ năng giao tiếp trong môi trường giáo dục quốc tế, để luyện thi chứng chỉ tiếng Anh giao tiếp quốc tế: TOEFL iBT, TOEIC, IELTS.

Ở đây có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy. Cùng hệ thống thiết bị học tập hiện đại. Mang đến cho học viên môi trường học tập tốt để đạt hiệu quả cao nhất và chi phí hợp lý.Với phương pháp giao tiếp lấy học sinh làm trung tâm, khuyến khích học sinh thường xuyên thực hành giao tiếp với giáo viên và các bạn trong lớp, thực hành theo nhóm, giáo viên không chỉ sử dụng ngôn ngữ mà còn sử dụng nó để giảng dạy trong cuộc sống.

Rainbow - Trung tâm tiếng anh ở Nha Trang
Rainbow – Trung tâm tiếng anh ở Nha Trang

Ngoài các giờ học trên lớp, học sinh được cung cấp các giờ thực hành, học tập ngoài trời, các hoạt động sau giờ học và các chương trình trao đổi giúp học sinh có thể thực hành và phát triển tiếng Anh trong mọi tình huống cuộc sống.

8. Skyline – Trung tâm tiếng anh ở Nha Trang

 • Địa chỉ: 98 Đường Âu Cơ, Phường Phước Tân, Nha Trang
 • Điện thoại: 0366 980 411
 • Email: thanhtan@giaoducvietnam.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/daotaongoainguskylinenhatrang

Nhiều câu hỏi được đặt ra như: Bạn muốn có một công việc ổn định, Bạn muốn có thu nhập cao, Bạn muốn có nhiều cơ hội thăng tiến? Câu trả lời giúp bạn đó chính là ngoại ngữ chính là bước đệm cho bạn. Luôn được đánh giá cao về chất lượng, Skyline Language Center là cơ sở được nhiều học viên tại Nha Trang thường xuyên lui tới. Cam kết chất lượng giảng dạy và hoàn trả học phí khi không đạt kết quả.

Đây là trung tâm dạy tiếng Anh ở Nha Trang được các bà mẹ tin tưởng và giao phó cho con em mình. Ở trung tâm luôn có những giáo viên tận tâm với công việc và được đào tạo bài bản. Giáo viên Anh Quốc chia sẻ với bạn kinh nghiệm dùng từ và cách phát âm của người bản ngữ. Trung tâm ngoại ngữ Skyline luôn cố gắng đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất phù hợp nhất cho việc dạy và học.

9. Đại Dương Xanh – Dạy tiếng anh ở Nha Trang chất lượng

 • Địa chỉ:
  45A Củ Chi, Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  07 đường 2/4, Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 025 8354 4248 & 025 8354 4179
 • Email: blueocean45a@gmail.com
 • Website: https://boc.edu.vn

Trung tâm dạy tiếng Anh ở Nha Trang được mọi người đánh giá rất là cao về chất lượng lẫn giá. Đại Dương Xanh là cơ sở đào tạo tiếng anh chuyên nghiệp, hiện đại, chất lượng và hiệu quả cho mọi học viên. Đến với Trung tâm Anh ngữ Đại Dương Xanh cho phép học viên phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Nâng cao kỹ năng tiếng Anh một cách tự nhiên và toàn diện.

Đại Dương Xanh - Dạy tiếng anh ở Nha Trang chất lượng
Đại Dương Xanh – Dạy tiếng anh ở Nha Trang chất lượng

Ngoài ra, trung tâm có các chính sách ưu đãi và các chương trình học bổng nhằm khuyến khích tinh thần học tập của học viên khi tham gia học tại đây.. Đội ngũ giáo viên của Đại Dương Xanh thân thiện, có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo đầy đủ trước khi đứng lớp, ngoài ra còn có đội ngũ giáo viên bản địa giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho việc học của học viên.

10. PTC – Trung tâm tiếng anh ở Nha Trang chuẩn quốc tế

 • Địa chỉ: Tòa nhà PTC, 83 Yersi – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Email: info@ptc.edu.vn

Các bạn đã biết đến trung tâm dạy tiếng Anh ở Nha Trang có tên là PTC chưa?. Được đánh giá là trung tâm với gần 25 năm kinh nghiệm dạy tiếng anh tại Nha Trang. Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm thì PTC được đánh giá là một trong những trung tâm hàng đầu tại Nha Trang. Xét về cả quy mô đào tạo và chất lượng chuyên môn thì PTC đã chiếm được lòng tin của đông đảo học viên ngoại ngữ và được đánh giá là một trong những trung tâm học tiếng anh tốt nhất tại Nha Trang.

Chương trình học tại PTC dựa trên các nhu cầu của học viên và được phân thành nhiều trình độ và độ tuổi khác nhau. Ngoài các chương trình giảng dạy mới và cải tiến của trung tâm, PTC cũng đang bổ sung các chương trình giảng dạy phù hợp với mục tiêu khóa học và tiêu chuẩn sản xuất phù hợp với quốc gia (Chứng chỉ ABC, Bộ Giáo dục và Đào tạo) để đảm bảo học viên tiếp thu ngôn ngữ hiệu quả nhất.

Với trang thiết bị học tập các phòng học được trang bị các thiết bị đa phương tiện như máy vi tính, tivi LCD, máy chiếu và máy điều hòa nhiệt độ.

11. Bắc Âu – Trung tâm tiếng anh ở Nha Trang

 • Cơ sở 1: 74 đường 2/4 – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Cơ sở 2: 96 đường 2/4 – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Cơ sở 3: 24/6 – Nguyễn Đình Chiểu – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Email: truongngoainguquoctebacau@gmail.com

Cuối cùng là một trong những top trung tâm dạy tiếng Anh ở Nha Trang tốt nhất – Ngoại ngữ Quốc tế Bắc Âu. Chuyên đào tạo và dạy tiếng Anh từ sơ cấp đến cao cấp. Dành cho mọi lứa tuổi: Ielts –Toefl IBTToeic, Chứng chỉ quốc gia A, B, C, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh chuyên ngành dịch thuật, tiếng Anh giao tiếp phổ thông, tiếng Anh mẫu giáo,… họ sẽ được tư vấn và tổ chức để tham gia đúng lớp học, đúng trình độ ngay từ đầu để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho học viên nhưng hiệu quả nhất có thể.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài đến từ các quốc gia khác nhau. Giúp học viên làm quen với nhiều giọng đọc khác nhau và luyện phát âm chuẩn. Cuối khóa học, học viên phải thi lấy chứng chỉ do trường cấp, chứng chỉ này có giá trị trong nước và là cơ sở cho kỳ thi cuối cấp quốc tế.

Không khí giảng dạy tại Bắc Âu luôn cởi mở, thân thiện và tạo sự gần gũi, thiết thực và sinh động. Cùng với đội ngũ nhân viên lịch sự, nhiệt tình, năng động, đoàn kết, luôn quan tâm giúp đỡ học viên trong suốt quá trình học tập tại trường.

Trên đây là những địa chỉ trung tâm dạy tiếng Anh ở Nha Trang hiệu quả nhất để cho các em sinh viên và các bậc phụ huynh cùng tham khảo. Muốn bản thân vươn xa hơn trong tương lai, cơ hội thăng tiến cao hơn thì hãy trau dồi những kiến thức tiếng Anh từ bây giờ để có được vốn từ vững chắc sau có thể làm tốt được rất nhiều công việc. Hãy tham khảo và chọn cho mình một nơi phù hợp và chất lượng nhất nhé.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Article
quán cafe acoustic ở Bình Dương

Top 7 quán cafe acoustic ở Bình Dương khiến bạn mê đắm

Next Article
phòng khám nha khoa tại Nha Trang

Top 10 phòng khám nha khoa tại Nha Trang uy tín, chất lượng

Related Posts