Những địa điểm sửa chữa điện lạnh tại Nha Trang cứu cánh bạn

sửa chữa điện lạnh tại Nha Trang

Gia đình bạn đang có những thiết bị điện tử đã đến kì bảo dưỡng, thay thế nhưng bạn lại phân chưa chọn được địa chỉ sửa chữa điện lạnh tại Nha Trang một cách đảm bảo. Bạn không cần e ngại điều gì vì những địa điểm dưới đây là “bao uy tín, bao chất lượng” được nhiều khách hàng đánh giá cao. Hãy xem những gợi ý của topbiz.vn để có cho mình một sự lựa chọn nhé!

1. Sửa chữa Điện Lạnh Nha Trang – sửa chữa điện lạnh tại Nha Trang

Thông tin:

 • Địa chỉ: 302 Lê Hồng Phong, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0385 779 940

Thiết bị điện tử sau một thời gian dài sử dụng sẽ xảy ra những sự cố cần bảo trì hay thay thế linh kiện. Nếu bạn không tiện ra khỏi nhà, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh thì Sửa chữa Điện Lạnh Nha Trang với dịch vụ sửa chữa tại gia sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

Đội ngũ nhân viên ở đây đều qua trường, lớp đào tạo bài bản: kỹ sư tốt nghiệp đại học chuyên ngành điện lạnh, điện công nghiệp, điện hóa tự động hóa. Đảm bảo khách hàng sẽ có được những dịch vụ chất lượng nhất. Trong quá trình sửa chữa vật dụng, khách hàng đều sẽ được tư vấn kỹ lưỡng chứ cửa hàng tự ý quyết định. Sửa chữa Điện Lạnh Nha Trang hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

Sửa chữa Điện Lạnh Nha Trang - sửa chữa điện lạnh tại Nha Trang
Sửa chữa Điện Lạnh Nha Trang – sửa chữa điện lạnh tại Nha Trang

2. Điện Lạnh anh Sáu – sửa chữa điện lạnh uy tín tại Nha Trang 

Thông tin:

 • Địa chỉ: 938 Đường 2/4, Vĩnh Phước, Nha Trang, Khánh Hòa 
 • Điện thoại: 090 887 00 00

Điện Lạnh anh Sáu rất nổi tiếng trong việc “bắt đúng bệnh” của những thiết bị điện tử. Nơi đây là một trong những địa điểm sửa chữa điện lạnh được nhiều khách hàng đánh giá rất cao trong việc thay thế các linh kiện.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật năng động, dày dặn kinh nghiệm chuyên nhận lắp ráp, thiết kế, thi công máy lạng tại các công ty, doanh nghiệp lớn. Đảm bảo uy tín và chất lượng như vậy nên Điện Lạnh Nha Trang gây được tiếng vang lớn trong ngành. Tại đây cũng cung dịch vụ sửa chữa, bảo hành tại nhà mang đến sự tiện lợi cho khách hàng.

Điện Lạnh anh Sáu - sửa chữa điện lạnh uy tín tại Nha Trang 
Điện Lạnh anh Sáu – sửa chữa điện lạnh uy tín tại Nha Trang

3. Trung Tâm Toàn Phát – sửa chữa điện lạnh tại nhà ở Nha Trang

Thông tin:

 • Địa chỉ: 21 Đ. Phước Long, Phước Trung, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0374 502 838

Với nhiều năm làm việc và tích lũy kinh nghiệm, Trung tâm Sửa Chữa Điện Lạnh Toàn phát có thể đánh giá một cách nhanh chóng tình trạng hỏng hóc của các thiết bị điện tử.

Nhân viên kỹ thuật ở đây rất nhiệt tình, vui vẻ tạo cho khách hàng cảm giác rất thoải mái và an tâm. Việc sửa chữa diễn ra khá nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Trung Tâm Sửa Chữa Điện Lạnh toàn phát cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nhà. Bạn có thể liên hệ theo số điện thoại topbiz.vn cung cấp.

4. An Tâm – sửa chữa điện lạnh Nha Trang

Thông tin:

 • Địa chỉ: Số 25 Nguyễn Xiển, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 091 518 62 22

Góp mặt trong danh sách những địa điểm sửa chữa điện lạnh tại Nha Trang là Điện Lạnh Nha Trang An Tâm. Đúng như cái gọi của cửa hàng, một khi bạn sửa dụng các dịch vụ sửa chũa và thay thế ở đây bạn sẽ cả thấy an tâm và hài lòng về chất lượng tại đây.

Với đội ngũ nhân viên có năng lực và tay nghề cao nên dịch vụ sửa chữa vô cùng cẩn thận và hết sức kỹ lưỡng. Đảm bảo đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất. Điện Lạnh Nha Trang An Tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà vô cùng tử tế và tận tình. Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được đánh giá rất cao.

An Tâm - sửa chữa điện lạnh Nha Trang
An Tâm – sửa chữa điện lạnh Nha Trang

5. Trung Tâm Điện Lạnh Bách Việt – sửa chữa điện lạnh tại Nha Trang chất lượng

Thông tin:

 • Địa chỉ: 72 Lê Hồng Phong, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 090 793 08 64

Chuyên sửa chữa và cung cấp những sản phẩm điện lạnh từ các hãng nổi tiếng như Toshiba, Samsung, Sharp,… đảm bảo là hàng chính hãng, uy tín và chất lượng. Dịch vụ bảo hành rất nhiệt tình, chỉ cần báo cáo sự cố, trung tâm sẽ ngay lập tức cho kỹ thuật viêm đến xem xét và tiến hành các dịch vụ bảo hành.

Trung Tâm Điện Lạnh Bách Việt - sửa chữa điện lạnh tại Nha Trang chất lượng
Trung Tâm Điện Lạnh Bách Việt – sửa chữa điện lạnh tại Nha Trang chất lượng

Trung tâm sửa điện lạnh tại Nha Trang này đã trải qua nhiều năm hình thành và tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm. Giờ đây trung tâm đang có những bước phát triển không ngừng để xây dựng một chỗ đứng vững chắc trong ngành điện lạnh. Nếu có nhu cầu hãy để Điện Lạnh Bách Việt là một trong những sự lựa chọn của bạn.

6. Kỹ thuật Điện Nha Trang – sửa chữa điện lạnh giá tốt tại Nha Trang

Thông tin:

 • Địa chỉ: Đường Bến Cá – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Là một trong top những trung tâm sửa điện lạnh tốt nhất, uy tín, chất lượng tại Nha Trang phải kể đến Kỹ thuật điện. Trung tâm hoạt động với phương châm đặt trách nhiệm và độ uy tín lên hàng đầu. Do đó mà luôn tự hào khẳng định là đơn vị chuyên sửa chữa, lắp đặt các thiết bị điện lạnh, điện dân dụng, điện công nghiệp chuyên nghiệp nhất. Với kinh nghiệm lâu năm của kỹ sư ở đây sẽ chắc chắn bạn sẽ không thấy hối hận khi quyết định chọn Kỹ thuật Điện Nha Trang.

Dịch vụ chăm sóc ở đây rất tốt, luôn phục vụ tận tâm và nhiệt tình với khách. Sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ cao nhằm mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Kỹ thuật Điện Nha Trang tự tin là trung tâm sửa chữa điện lạnh Nha Trang đảm bảo uy tín và chất lượng.

Những gợi ý trên là những địa điểm sửa chữa điện lạnh tại Nha Trang đảm bảo được tiêu chí uy tín và chất lượng. Bạn sẽ có thể đánh bay nổi băn khoăn, trăn trở mỗi khi những món đồ điện lạnh trong gia đình đến “tuổi”. Mong rằng những thông tin topbiz.vn mang đến sẽ thật sự hữu ích với bạn.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Article
quán ăn trưa ở Nha Trang

Tổng hợp 17 quán ăn trưa ở Nha Trang chất lượng nhất

Next Article
quán ăn Hàn Quốc tại Nha Trang

Top 10 quán ăn Hàn Quốc tại Nha Trang được giới trẻ săn lùng

Related Posts