TOP 7 Phòng khám tim mạch ở Vũng Tàu uy tín nhất

Phòng khám tim mạch ở Vũng Tàu

Ngày nay, các bệnh lý về tim mạch là những vấn đề sức khỏe mà nhiều người dễ dàng mắc phải do nhiều lý do khác nhau, vì vậy mà việc thường xuyên thăm khám tại các cơ sở phòng khám để phát hiện bệnh và chữa bệnh kịp thời là vô cùng cần thiết. Sau đây hãy cùng TOPBIZ điểm qua một số phòng khám tim mạch ở Vũng Tàu uy tín nhất nhé!

1. Bác Sĩ Vũ Thị Kim Liên – Phòng khám tim mạch ở Vũng Tàu

 • Địa chỉ: 176 Đường Trương Công Định, Vũng Tàu
 • Số điện thoại:0988305194
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 17:00

Địa chỉ phòng khám tim mạch ở Vũng Tàu uy tín hàng đầu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là phòng khám chuyên khoa nội tim mạch của bác sĩ Vũ Thị Kim Liên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám, chữa bệnh nội khoa nói chung và các bệnh lý về tim mạch nói riêng.

Bác Sĩ Vũ Thị Kim Liên - Phòng khám tim mạch ở Vũng Tàu
Bác Sĩ Vũ Thị Kim Liên – Phòng khám tim mạch ở Vũng Tàu

Với trình độ chuyên môn cao, bác sĩ Vũ Thị Kim Liên được nhiều người trong ngành đánh giá là một trong những bác sĩ giỏi nhất và am hiểu sâu rộng về các bệnh liên quan đến tim mạch. Đến với phòng khám bác sĩ Vũ Thị Kim Liên, bạn sẽ được khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh về tim mạch như bệnh tăng huyết áp, suy tim, bệnh tim thiếu máu cục bộ, bệnh lý van tim, rối loạn nhịp tim, bệnh huyết áp thấp, rối loạn chuyển hóa lipid máu, v.v…

Nhờ có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao cùng các trang thiết bị hiện đại và tân tiến nhất được nâng cấp thường xuyên, phòng khám bác sĩ Vũ Thị Kim Loan cam kết sẽ khám và điều trị cho bệnh nhân các bệnh lý về tim một cách chu đáo, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cho mọi bệnh nhân. Phòng khám bác sĩ Vũ Thị Kim Loan xứng đáng là một trong những địa chỉ phòng khám tim mạch ở Vũng Tàu uy tín hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua.

2. Bác sĩ Phạm Thị Lượng – Khám tim mạch ở Vũng Tàu

 • Địa chỉ: 168 Lê Hồng Phong, Phường 4, Thành Phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
 • Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 22:00

Khi nhắc đến những địa chỉ phòng khám tim mạch ở Vũng Tàu đáng tin cậy thì không thể không nhắc đến phòng khám nội tổng hợp của bác sĩ Phạm Thị Lượng vô cùng giỏi về chuyên môn và ân cần, chu đáo trong quá trình khám, chữa bệnh cho bệnh nhân.

Phòng khám của bác sĩ Phạm Thị Lượng hiện cung cấp các dịch vụ khám nội tổng hợp, từ các bệnh lý về tim mạch như suy tim, tim đập nhanh, huyết áp cao, huyết áp thấp, v.v… cho đến các bệnh về gan mật, hô hấp, thần kinh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ y bác sĩ lành nghề tại đây đã thành công chữa trị dứt điểm các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là về tim mạch thành công cho nhiều bệnh nhân.

Nhờ vậy mà phòng khám nội tổng hợp của bác sĩ Phạm Thị Lượng đã trở thành một trong những địa chỉ phòng khám tim mạch ở Vũng Tàu uy tín và được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

3. Bệnh viện Bà Rịa – Khám tim mạch tại Vũng Tàu

 • Địa chỉ: 686 Võ Văn Kiệt, P. Long Tâm, Tp. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • SĐT Tổng đài:  0254 3 731 115 – Fax: 0254 3 828 118
 • Email: admin@benhvienbaria.com

Đứng ở vị trí thứ ba trong danh sách các địa chỉ phòng khám tim mạch ở Vũng Tàu hàng đầu chính là Bệnh viện Bà Rịa đã xây dựng được uy tín và thương hiệu của mình trong nhiều năm hoạt động vừa qua.

Bệnh viện Bà Rịa là bệnh viện đa khoa với đội ngũ y bác sĩ đông đảo, giàu chuyên môn và lành nghề. Hiện bệnh viện cung cấp dịch vụ khám và chữa bệnh cho bệnh nhân mắc các bệnh lý và vấn đề về sức khỏe khác nhau, bởi vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ tại đây.

Bệnh viện Bà Rịa - Khám tim mạch tại Vũng Tàu
Bệnh viện Bà Rịa – Khám tim mạch tại Vũng Tàu

Đặc biệt, bệnh viện cam kết có thể khám và chữa trị các bệnh về tim mạch một cách hiệu quả như bệnh phù phổi cấp, tăng huyết áp, bệnh động mạch vành mạn, suy tim, bệnh van tim, bệnh màng ngoài tim, rối loạn nhịp tim. Ngoài ra, bệnh viện còn điều trị nội khoa viêm nội tâm mạch nhiễm trùng và bệnh mạch máu ngoại biên, v.v…

Nhờ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao cùng cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các thiết bị chuyên dụng trong việc chữa trị các bệnh lý về tim mạch, Bệnh viện Bà Rịa xứng đáng là một trong những phòng khám tim mạch ở Vũng Tàu hàng đầu mà bạn cần lưu lại ngay!

4. Bác Sĩ Phan Văn Thành – Phòng khám tim mạch tại Vũng Tàu

 • Địa chỉ: 3 Đường Mạc Đĩnh Chi, Phường 4, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Thạc sĩ – Bác sĩ Phan Văn Thành, cũng chính là Phó giám đốc bệnh viện Bà Rịa kể trên, nhiều năm nay đã mở phòng khám tư nhân để khám, chẩn đoán và điều trị bệnh về tim mạch cho nhiều bà con tại thành phố Vũng Tàu.

Bác sĩ Phan Văn Thành nổi tiếng là bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao, có thể thuần thục thực hiện động tác sơ cứu trong trường hợp khẩn cấp, khám bệnh, chữa bệnh đối với các bệnh nội khoa thông thường, có thể thực hiện kỹ thuật điện tim cùng các kỹ thuật chuyên môn khác do giám đốc Sở Y tế tỉnh phê duyệt. Ngoài ra, phòng khám tư nhân của bác sĩ Phan Văn Thành cũng được trang bị những thiết bị và dụng cụ hiện đại nhất để có thể khám và điều trị bệnh cho người dân một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Nhờ trình độ chuyên môn cao cùng thái độ nhiệt tình, ân cần của Bác sĩ Phan Văn Thành, phòng khám tư nhân của bác sĩ Thành luôn là một trong những phòng khám tim mạch ở Vũng Tàu được nhiều người tin tưởng và thường xuyên đến khám, chữa bệnh định kỳ, vì vậy bạn cũng có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn phòng khám tim mạch ở Vũng Tàu uy tín này nhé!

5. Bệnh viện Vũng Tàu – Phòng khám tim mạch chuyên nghiệp

 • Địa chỉ: Số 27 Đường 2/9, Phường 11, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: (0254) 3832667 – (0254) 3839233 – Fax: (0254) 3810607
 • Email: bvvungtauhospital@gmail.com

Bệnh viện Vũng Tàu tiếp tục là một phòng khám tim mạch ở Vũng Tàu vô cùng chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Bệnh viện Vũng Tàu là bệnh viện đa khoa hoạt động trong ngành y tế nhiều năm nay, và nhờ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, bệnh viện Vũng Tàu hàng năm khám và điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lý và vấn đề về sức khỏe khác nhau.

Đến với bệnh viện Vũng Tàu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ tại đây, bởi các y bác sĩ và nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo sẽ luôn hỗ trợ tư vấn cặn kẽ và khám chữa bệnh cho bạn một cách hiệu quả nhất. Tại đây, bệnh nhân sẽ được điều trị các bệnh lý về tim mạch như tăng huyết áp, bệnh động mạch vành mạn, suy tim, bệnh van tim, v.v…

Ngoài ra, với cơ sở vật chất hiện đại, các thiết bị được nâng cấp thường xuyên như dụng cụ cấp cứu, máy điện tim, holter ECG, Holter HA, monitor, máy sốc điện, bơm tiêm tự động, máy truyền dịch, máy phun khí dung, máy đo SpO2, v.v… bệnh viện Vũng Tàu đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và tính hiệu quả trong quá trình điều trị các bệnh lý về tim mạch cho bệnh nhân. Vì vậy bệnh viện Vũng Tàu đã trở thành một trong những phòng khám tim mạch ở Vũng Tàuuy tín và đáng tin cậy nhất.

Bệnh viện Vũng Tàu - Phòng khám tim mạch chuyên nghiệp
Bệnh viện Vũng Tàu – Phòng khám tim mạch chuyên nghiệp

6. Bác sĩ Nguyễn Thị An – Phòng khám tim mạch ở Vũng Tàu số một

 • Địa chỉ: 31, Hùng Vương, P. Phước Hưng, Thành phố Bà Rịa, T. Bà Rịa – Vũng Tàu

Phòng khám nội tim mạch của bác sĩ Nguyễn Thị An là một địa chỉ phòng khám tim mạch ở Vũng Tàu vô cùng uy tín và đã dành được sự tin tưởng cũng như sự yêu mến từ nhiều người dân khắp thành phố Vũng Tàu trong nhiều năm hoạt động trong ngành y tế.

Tại đây, bệnh nhân sẽ không những được chẩn đoán và điều trị một cách an toàn và hiệu quả các bệnh lý về tim mạch nói riêng về các bệnh nội tổng hợp nói chung, mà bạn còn sẽ được đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế hết lòng hỗ trợ nhiệt tình trong suốt thời gian thăm khám và điều trị tại đây. Bệnh nhân sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về các hình thức điều trị, báo giá dịch vụ rõ ràng và minh bạch trước khi tiến hành điều trị, nhờ đó tăng thêm sự tin tưởng và an tâm đối với bệnh nhân khi lựa chọn dịch vụ khám chữa bệnh tại đây.

7. Y Sài Gòn –  Phòng khám tim mạch Vũng Tàu

 • Địa chỉ: Số 408B Lê Hồng Phong, Phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0898.760.900 – 02543.513 115
 • Email: ysaigon.vt@gmail.com

Phòng khám đa khoa Y Sài Gòn là địa chỉ phòng khám tim mạch ở Vũng Tàu chất lượng cuối cùng mà TOPBIZ muốn giới thiệu đến bạn. Phòng khám đa khoa Y Sài Gòn không chỉ là cơ sở chuyên khám chữa bệnh về tim mạch, mà còn là bệnh viện đa khoa có thể khám và điều trị dứt điểm nhiều bệnh nội, ngoại khác nhau, vì vậy mà luôn nhận được tình cảm yêu mến và sự hài lòng từ người dân thành phố Vũng Tàu.

Phòng khám đa khoa Y Sài Gòn hiện cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khám chữa bệnh khác nhau như khám chữa bệnh cho các cá nhân, khám sức khỏe định kỳ công ty, xí nghiệp, khám sức khỏe theo thông tư 14/2013/TT-BYT, khám sức khỏe cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam, v.v… và khám theo các chuyên khoa Nội tổng hợp,Tim mạch, Nội tiết, Cơ xương khớp, Tai mũi họng, Da liễu, Ngoại tổng quát, v.v…

Y Sài Gòn -  Phòng khám tim mạch Vũng Tàu
Y Sài Gòn –  Phòng khám tim mạch Vũng Tàu

Ngoài ra, điều làm nên sự chuyên nghiệp và uy tín trong công tác khám, điều trị cho bệnh nhân chính là tính minh bạch và rõ ràng trong mọi thông tin. Hiện nay, phòng khám đa khoa Y Sài Gòn công khai tất cả các hình thức dịch vụ kèm bảng giá rõ ràng trên website chính thức, như vậy các bệnh nhân có thể tiếp cận mọi thông tin một cách minh bạch mọi lúc, mọi nơi, giúp tăng thêm sự tin tưởng và an tâm khi bệnh nhân sử dụng dịch vụ tại phòng khám tim mạch ở Vũng Tàu chất lượng và uy tín hàng đầu này.

Vừa rồi TOPBIZ đã điểm qua một số cơ sở phòng khám tim mạch ở Vũng Tàu uy tín và đáng tin cậy nhất. Hy vọng rằng với những gợi ý của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng lựa chọn phòng khám tim mạch ở Vũng Tàu chất lượng phù hợp nhất để gửi gắm niềm tin!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Article
Dịch vụ sửa máy giặt tại Vũng Tàu

TOP 8 Dịch vụ sửa máy giặt tại Vũng Tàu uy tín nhất

Next Article
Trung tâm tiêm chủng tại Vũng Tàu

TOP 7 Trung tâm tiêm chủng tại Vũng Tàu uy tín nhất

Related Posts