Top 7 phòng khám tai mũi họng hàng đầu tại Vũng Tàu

phòng khám tai mũi họng tại Vũng Tàu

Trong môi trường sống đầy ô nhiễm, khói bụi như hiện nay, tai mũi họng là những bộ phận dễ tổn thương hơn cả, việc thường xuyên thăm khắm, nội soi là một trong những phương pháp hiện đại, và hiệu quá giúp chẩn đoán sớm các bệnh lý liên quán đến vùng tai, mũi họng. Hãy cùng Topbiz, khám phá top 6 những phòng khám tai mũi họng tại Vũng Tàu uy tín, hiệu quả nhé!

1. Bác sĩ Minh Trang – Phòng khám tai mũi họng tại Vũng Tàu hàng đầu

 • Địa chỉ: 514 Trương Công Định, Phường 8, TP. Vũng Tàu
 • Số điện thoại: 0989 005 141
 • Website: https://phong-kham-tai-mui-hong-bs-minh-trang.business.site

Phòng khám tai mũi họng bác sĩ Minh Trang là một địa chỉ tin cậy, là phòng khám tai mũi họng tại Vũng Tàu được nhiều khách hàng tin tưởng, thường xuyên thăm khám. Bác sĩ Minh Trang là một người có nhiều năm kinh nghiệm. hiện đang công tác tại bệnh viên Lê Lợi tại khoa tai mũi họng, tại đây bác sĩ nhận khám và chữa nhiều vấn đề liên quan đến tai mũi họng cho cả người lớn và trẻ nhỏ,

Bác sĩ Minh Trang - Phòng khám tai mũi họng tại Vũng Tàu hàng đầu
Bác sĩ Minh Trang – Phòng khám tai mũi họng tại Vũng Tàu hàng đầu

Phòng khám mở cửa từ 17h-20h tất cả các ngày trong tuần, rất thuận lợi cho nhiều bệnh nhân làm việc giờ hành chính. Cùng trình độ chuyên môn cao, Phòng khám tai mũi họng bác sĩ Minh Trang chắc chắn là một gợi ý hoàn hảo cho những khách hàng tại Vũng Tau muốn kiểm tra, tái khám, chữa các bệnh liên quan đến tai mũi họng

Một số thủ thuận được thực hiện tại đây:

 • Rửa tai
 • Hút rửa xoang
 • Đốt họng hạt
 • Mổ Kyst
 • Siêu âm
 • Thực hiện các xét nghiệm liên quan,…

2. Phòng khám tai mũi họng uy tín tại Vũng Tàu – Bác Sĩ Huy

 • Địa chỉ: 108 Phạm Ngọc Thạch , Phước Nguyên, TP. Vũng Tàu
 • Số điện thoại: 0913 758 630
 • Website: https://phong-kham-tu-nhan-bac-si-huy-bs-ngoc-chuyen.business.site/

Phòng khám tư nhân bác sĩ Huy là phòng khám có lẽ không còn xa lạ đối với người dân tại Vũng Tàu, nơi đây chuyên cung cấp các dịch vụ thăm khám, chữa các bệnh liên quan đến vấn đề tai mũi họng. Tại đây Bác sĩ Huy cùng đội ngũ chuyên khoa của mình sẽ cung cấp nhưng lời khuyên, phản hồi tích cực đến cho bệnh nhân và người về các bệnh lý thường gặp, và cách chữa trị

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tai mũi họng của đội ngũ nhân viên y tế tại đây, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ thăm khám tốt nhất, tìm đúng bệnh, uống đúng thuốc, giúp chữa dứt điểm những vấn đề dai dẳm liên quan đến tai mũi họng như: viêm tai, viêm họng, viêm mũi dị ứng,… Hãy đến ngay phòng khám khi bạn gặp phải những triệu chứng như: ho, đau tai, khó thở, khó nuốt, để được điều trị kịp thời.

3. Chuyên phòng khám tai mũi họng tại Vũng Tàu – Bác Sĩ Đặng Thị Thanh

 • Địa chỉ: 46 Lương Thế Vinh, Phường 9, TP. Vũng Tàu
 • Số điện thoại: 02543 812 232

Phòng khám tai mũi họng bác sĩ Đặng Thị Thanh, một trong những phòng khám tai mũi họng tại Vũng Tàu hàng đầu hiện nay, với nhiều năm kinh nghiệm về khám và điều trị các bệnh liên quan đến tai-mũi-họng, phòng khám tự tin sẽ giải quyến những vấn đề của bệnh nhân nhanh chóng, an toàn nhất. Phòng khám còn được trang thiệt bị những máy móc, vật tư y tế hiện đại đảm bảo độ chính xác, chuẩn đoán chính xác, từ đó đưa ra những tư vấn, kê đơn đúng bệnh.

Chuyên phòng khám tai mũi họng tại Vũng Tàu - Bác Sĩ Đặng Thị
Chuyên phòng khám tai mũi họng tại Vũng Tàu – Bác Sĩ Đặng Thị

Sự nhiệt tình của các nhân viên y tế tại đây cũng là một điểm cộng giúp Phòng khám tai mũi họng bác sĩ Đặng Thị Thanh chiếm được vị trí trong lòng của bệnh nhân. Nếu có khúc mắc, các bạn hãy liên hệ để nhận được những chỉ dẫn hợp lý, hoặc có thể trực tiếp đến phòng khám nhé.

Một số dịch vụ tại đẫy:

 • Phẫu thuật các bệnh lý về tai
 • Phẫu thuật nội soi mũi xoang
 • Phẫu thuật họng, thanh quản
 • Khám, chuẩn đoan các vấn đề liên quan khác

4. Phòng khám tại mũi họng sô một tại Vũng Tàu – Bác Sĩ Bùi Văn Lan

 • Địa chỉ: 240 Trương Công Định, Phường 3, TP. Vũng Tàu
 • Số điện thoại: 0913 165 212

Cái tên tiếp theo trong danh sách ngày hôm nay chính là phòng khám tai mũi họng bác sĩ Bùi Văn Lan, là một trong những phòng khám tại mũi họng tại Vũng Tàu hàng đầu. Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, phòng khám thường xuyên tiếp nhân, điều trị, khám, chữa các bệnh liên quan đến tai mũi họng thông thường, thêm vào đó là các dị tật bẩm sinh ở các vùng này.

Thời gian mở cửa từ 17h-20h từ thứ hai cho đến chủ nhật, là khung giờ ngoài hành chính, phù hợp cho mọi người đến thăm khám mà không phải chờ đợ lâu. Nếu có thắc mắc hãy nhanh chóng liên hệ để các chuyên gia đầu ngành về những vấn đề của bạn nhé

5. Phòng Khám Tai Mũi Họng Bác Sĩ Nguyễn Thị Điền

 • Địa chỉ: 18 Cô Bắc, Phường 4, TP. Vũng Tàu
 • Số điện thoại: 0913 172 352

Nếu đang gặp vấn đề về tai mũi họng, mà bạn chưa tìm được cơ sở khám chữa bệnh nào uy tín, hãy đến ngay Phòng Khám Tai Mũi Họng Bác Sĩ Nguyễn Thị Điền, một cơ sở khám tai mũi họng uy tín hàng đầu trên địa bàn thành phố Vũng Tàu. Phòng pháp được thành lập, và điều hành bởi bác sĩ Điền, người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tai mùi họng, đảm bảo sẽ tư vấn, chữa dứt điểm những bệnh lý mà bạn đang gặp phải.

Phòng Khám Tai Mũi Họng Bác Sĩ Nguyễn Thị Điền
Phòng Khám Tai Mũi Họng Bác Sĩ Nguyễn Thị Điền

Phòng Khám Tai Mũi Họng Bác Sĩ Nguyễn Thị Điền được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an toàn, hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ để tìm ra đúng bệnh, kê đúng thuốc. Phòng khám tiếp nhận, khám và chữa trị những bệnh lý thông thường rất hiệu quả, trong trường hợp bệnh nhân mắc phải những vấn đề nghiệm trọng, bệnh nhân sẽ được bác sĩ hướng đến thăm khám đến bệnh viên lớn để đảm bảo an toàn.

6. Phòng Khám Tai Mũi Họng Bác Sĩ Tuấn

 • Địa chỉ: 36 Lê Lợi, Phường 4, TP. Vũng Tàu
 • Số điện thoại: 0983 931 202

Phòng Khám Tai Mũi Họng Bác Sĩ Tuấn là một trong những phòng khám tai mũi họng uy tín tại Vũng Tàu. Với độ ngũ y bác sĩ lành nghề, phòng khám cam kết sẽ đem lại những kết quả điều trị tích cực, khả quan nhất cho bệnh nhân.

Tại phòng khám được trang thiết bị nhiều máy móc y tế hiện đại đạt chuẩn, đảm bảo an toàn. Quy trình thăm khám, chữa bệnh một cách khoa học: từ chuẩn đoán, xét nghiệm máu đến điều cụ cấp thuốc, đảm bảo được thực hiện nhanh chóng, hạn chế tối đa việc người bệnh phải ngồi chờ quá lâu.

Hãy đến với Phòng Khám Tai Mũi Họng Bác Sĩ Tuấn để thăm khám thường xuyên, dù bạn không xuất hiện các triệu chứng liên quan đến tại mũi họng quá nặng, bởi phòng bệnh hơn chữa bệnh. Quan tâm sức khỏe của bạn và của gia đình mình một cách đúng lúc, đúng nơi bạn nhé.

7. Phòng khám tai mũi họng tại Vũng Tàu hàng đầu – Bác Sĩ Tuấn

 • Địa chỉ: Số 213Đ đường Hùng Vương – Phước Hung – Bà Rịa – Vũng Tàu

Phòng Khám Tai Mũi Họng Bác Sĩ Tuấn là một địa chỉ chuyên tiếp nhận, điều trị các bệnh nhân gặp vấn đề liên quan đến tai mũi họng được nhiều người tin yêu tại Vũng Tàu. Được hình thành và phát triển bởi Bác sĩ Nguyễn Thành Đồng, người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh này, sẽ mang đến cho bạn dịch vụ thăm khám hiệu quả, an toàn, nhanh chóng.

Thời gian mở cửa từ 17h-20h hàng ngày từ thứ hai đến chủ nhật, lịch có thể có những thay đổi vào các ngày lễ, hoặc một số ngày cuối tuần. Bạn hãy liên hệ để được tư vấn và đặt lịch khám phù hợp.

Phòng khám tai mũi họng tại Vũng Tàu hàng đầu - Bác Sĩ Tuấn
Phòng khám tai mũi họng tại Vũng Tàu hàng đầu – Bác Sĩ Tuấn

Một số dịch vụ tại đây:

 • Thăm khám, điều trị các bệnh lý tai mũi họng thông thường
 • Khám chữa viêm xoang, chọc hút dịch u nang
 • Điều trị amidan, viêm tai giữa
 • Đột họng hạt bằng phương pháp laser
 • Lấy dị vật ở mũi họng

Qua bài viết này Topbiz đã đưa đến bạn top 7 phòng khám tai mũi họng tại Vũng Tàu uy tín, chất lượng nhất. Và mong rằng, bạn đã được cho mình địa chỉ phù hợp để đến khám và chữa khỏi các bệnh về tai mũi họng nhé.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Article
dịch vụ sửa tủ lạnh tại Vũng Tàu

Điểm qua 7 dịch vụ sửa tủ lạnh hàng đầu tại Vũng Tàu

Next Article
dịch vụ bọc ghế sofa tại Vũng Tàu

Top 5 địa chỉ cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa tại Vũng Tàu uy tín

Related Posts