Top 10 phòng khám tai mũi họng ở Nha Trang đáng tin cậy

phòng khám tai mũi họng ở Nha Trang

Tai mũi họng là những bộ phận đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người. Chính vì vậy, khi gặp bất cứ vấn đề gì liên quan đến ba bộ phận này thì chúng ta có xu hướng lo lắng và thường đi khám để kiểm tra. Tuy nhiên, nên chọn địa điểm nào là uy tín? Sau đây là danh sách những phòng khám tai mũi họng ở Nha Trang được nhiều người tin cậy, bạn tham khảo nhé.

1. ĐA KHOA ĐỨC AN – Phòng khám tai mũi họng ở Nha Trang

 • Địa chỉ: 23 đường Thái Nguyên, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258.6255.555
 • Hẹn lịch tại: phongkhamducan.vn

Địa điểm đầu tiên phải kể tới khi nói về các phòng khám tai mũi họng ở Nha Trang có uy tin là Phòng khám đa khoa Đức An. Nơi đây tập trung rất nhiều bác sĩ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong nghề liên quan đến khoa tai mũi họng, phòng khám Đức An đã điều trị thành công cho vô số bệnh nhân nên được nhiều người tin tưởng. Phong khám được xây dựng theo cấu trúc rất hiện đại có 3 tầng. Giữa các tầng có thang máy để giúp người bệnh thuận tiện di chuyển.

ĐA KHOA ĐỨC AN - Phòng khám tai mũi họng ở Nha Trang
ĐA KHOA ĐỨC AN – Phòng khám tai mũi họng ở Nha Trang

Phòng khám tai mũi họng ở Nha Trang Đức An đã đạt chuẩn quốc tế từ hệ thống khử trừng, hệ thống không khí, điều hoà, chiếu sáng… đến các hệ thống quản lý thông tin của người bệnh và có cả hệ thống camera giám sát rất hiện đại. Điểm làm mọi người tin tưởng ở phòng khám là các thiết bị của phòng khám đều được nhập từ các nước tiên tiến và có kiểm duyệt đàng hoàng của Bộ Y Tế.

2. ĐA KHOA TÍN ĐỨC – Phòng khám tai mũi họng tại Nha Trang

 • Địa chỉ 1: 39 – 41 đường Trần Quý Cáp, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
 • Địa chỉ 2: 69 đường Trần Quý Cáp, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
 • Liên hệ: 0258.3813.774

Địa chỉ tiếp theo là Phòng khám đa khoa Tín Đức – một trong những phòng khám tai mũi họng ở Nha Trang có tiếng và được nhiều người tin cậy. Phòng khám được thiết kế theo tiêu chuẩn của phòng khám quốc tế. Tự hào là một phòng khám trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi và có trình độ chuyên môn cao, Tín Đức đã chiếm được lòng tin của rất nhiều người.

Không những vậy, đội ngũ điều dưỡng của phòng khám tai mũi họng ở Nha Trang Tín Đức có nhiều kinh nghiệm trong nghề và luôn luôn thân thiện, hoà nhã với bệnh nhân. Tín Đức luôn tâm niệm làm khách hàng là trọng tâm và ngày ngày nâng cao trình độ chẩn đoán cũng như hoàn thiện chất lượng khám bệnh. Đối với khoa tai mũi họng thì các bác sĩ ở đây có thể khám và quan sát sâu trong mũi hay khe mũi để có thể đưa ra chẩn đoán chính xác bệnh cho khách hàng tới đây.

3. BÁC SĨ THIỆN – Phòng khám tai mũi họng tốt ở Nha Trang

 • Địa chỉ: 85 đường Nguyễn Trãi, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258.3514.455
 • Giờ mở cửa: 8h00 – 22h00

Phòng khám tai mũi họng ở Nha Trang Bác sĩ Thiện được rất nhiều người ở đây giới thiệu và được xem như là một địa điểm khám có chất lượng tốt nhất. Tại đây thì bạn có thể yên tâm hoàn toàn về tay nghệ của các bác sĩ bởi trình độ chuyên môn cao và tay nghề được đào tạo bài bản. Các y tá điều dưỡng cũng rất thân thiện và sẽ chu đáo hướng dẫn cho từng người bệnh đến đây.

BÁC SĨ THIỆN - Phòng khám tai mũi họng tốt ở Nha Trang
BÁC SĨ THIỆN – Phòng khám tai mũi họng tốt ở Nha Trang

Bạn sẽ không phải lo về cơ sở vật chất bởi phòng khám tai mũi họng ở Nha Trang Bác sĩ Thiện có phòng ốc rộng rãi, khang trang, không gian thì yên tĩnh và rất thoáng đãng. Hệ thống thiết bị hiện tại và các tiện nghi khác đầy đủ có thể tạo cho bệnh nhân một môi trường khám chữa bệnh tốt nhất. Đối với các phương pháp về khoa tai mũi họng thì phòng khám Bác sĩ Thiện đã áp dụng được những kỹ thuật tiên tiến như liệu pháp đông-tây hay kỹ thuật xâm lấn tối thiểu JCIC…

4. BÁC SĨ PHÚ – Phòng khám tai mũi họng uy tín ở Nha Trang

 • Địa chỉ: 56 đường Phan Chu Trinh, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà
 • Điện thoại: 09 3599 3590

Khác với các địa điểm ở trên, phòng khám Bác sĩ Phú là một phòng khám chuyên về mảng tai mũi họng chứ không phải phòng khám đa khoa. Đây được xem như một phòng khám tai mũi họng ở Nha Trang khá có tiếng và được nhiều người truyền tai về độ uy tín. Bác sĩ Phú là bác sĩ chuyên về khoa tai mũi họng và hiện nay đang thực hiện công tác điều trị nội khoa cũng như phẫu thuật về lĩnh vực tai mũi họng ở Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hoà.

Bác sĩ Phú có học vị Thạc sĩ khoa chuyên ngành tai mũi họng và đã thực hiện xong chương trình tập huấn phẫu thuật nội soi soi mũi ở Singapore. Dù bác sĩ còn trẻ nhưng đừng vì vậy mà đánh giá bởi bác sĩ Phú có trình độ chuyên môn cao và cực kỳ chuyên nghiệp. Phòng khám cũng được đầu tư đầy đủ các thiết bị hiện tại và hệ thống khử trùng sạch sẽ.

5. BÁC SĨ TRẦN VĂN KHEN – Phòng khám tai mũi họng ở Nha Trang

 • Địa chỉ: 72A đường Yersin, Phương Sài, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258.3815.866

Phòng khám Bác sĩ Trần Văn Khen là cái tên tiếp theo trong danh sách phòng khám tai mũi họng ở Nha Trang uy tín. Nơi đây có hệ thống máy nội soi và phương thức thăm khám rất hiện tại để đưa ra kết quả hình ảnh chính xác, rõ nét nhất giúp cho bác sĩ có thể chẩn đoán đúng cho các bệnh nhân. Phòng khám được đầu tư về mặt hình ảnh hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát là một điểm cộng rất lớn trong lòng khách hàng đến đây.

BÁC SĨ TRẦN VĂN KHEN - Phòng khám tai mũi họng ở Nha Trang
BÁC SĨ TRẦN VĂN KHEN – Phòng khám tai mũi họng ở Nha Trang

Các bác sĩ tại phòng khám tai mũi họng ở Nha Trang Bác sĩ Trần Văn Khen được nhiều khen là lịch sự, chu đáo và nói chuyện từ tốn, ân cần với bệnh nhân, đặc biệt là rất kiên nhẫn với các trẻ nhỏ đến khám. Các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn cho người bệnh những liệu trình điều trị cũng như quan điểm của mình trong cách chữa trị phù hợp.

6. BÁC SĨ TỪ TẤN TAI – Phòng khám tai mũi họng tại Nha Trang

 • Địa chỉ: 52 đường Mê Linh, Tân Lập, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258.3511.852

Phòng khám tai mũi họng ở Nha Trang của bác sĩ Từ Tấn Tài được rất nhiều người truyền tai nhau về chất lượng cũng như hệ thống cơ sở khám chữa bệnh hiện đại, tân tiến. Phòng khám sẽ điều trị bao gồm cả trẻ em, người lớn và người già. Đặc biệt khi đến khám bệnh ở đây, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ có chuyên môn cao tư vấn về phương pháp điều trị phù hợp và đưa ra liệu trình chữa trị tốt nhất.

Không gian của phòng khám tai mũi họng ở Nha Trang của bác sĩ Từ Tấn Tài rất thoáng đãng, rộng rãi tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái nhất. Các thiết bị ở đây đều có chất lượng tốt và đạt chuẩn yêu cầu của Bộ Y Tế.

7. BÁC SĨ NGUYỄN VĂN XÁNG – Phòng khám tai mũi họng uy tín ở Nha Trang

 • Địa chỉ: 18 đường Quang Trung, Vạn Thạnh, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
 • Liên hệ: 0918.977.151

Địa chỉ tiếp theo là phòng khám của bác sĩ Nguyễn Văn Sáng. Đây cũng là một trong phòng khám tai mũi họng ở Nha Trang có chất lượng tốt và được nhiều người tin chọn. Phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị cũng như các loại máy nội soi có thể kết nối với màn hình 4D giúp bác sĩ có thể chẩn đoán bệnh chính xác. Các loại máy như kính khám ta, máy đo thính lực và nhĩ lượng, máy nội so vá nhĩ, máy nạo VD đầy đủ và hiện đại.

BÁC SĨ NGUYỄN VĂN XÁNG - Phòng khám tai mũi họng uy tín ở Nha Trang
BÁC SĨ NGUYỄN VĂN XÁNG – Phòng khám tai mũi họng uy tín ở Nha Trang

Khi người bệnh đến khám thì bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể về giải pháp nào là phù hợp với họ, các bác sĩ đều có chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo đưa ra những hướng điều trị chính xác nhất cho người bệnh dù là nặng hay nhẹ. Thêm vào đó, các loại thuốc cũng ra được đưa ra phù hợp với thể trạng của bệnh nhân.

8. BÁC SĨ NGÔ HỒNG HIẾU – Phòng khám tai mũi họng chất lượng

 • Địa chỉ: 34 đường Huỳnh Tịnh Của, P. Phước Long, TP. Nha Trang
 • Điện thoại: 0794.526.239

Cái tên tiếp theo trong danh sách phòng khám tai mũi họng ở Nha Trang là phòng khám của bác sĩ Ngô Hồng Hiếu. Điểm nổi trội nhất của phòng khám được mọi người yêu thích chính là sự chuyên nghiệp về cách phục vụ của các bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên tại nơi đây. Thái độ của họ đều rất lịch sự và tận tâm với nghề vì thế người bệnh sẽ cảm thấy dễ chịu khi đến khám bệnh.

Thiết bị tại phòng khám rất hiện đại, không gian khang trang, rộng rãi và rất sạch sẽ. Quy trình tại phòng khám rất chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên hướng dẫn người bệnh rất nhiệt tình, sẵn sàng chỉ dẫn bạn đến từng phòng khám, phòng nội soi…

9. BÁC SĨ ĐỖ ĐỨC THỌ – Phòng khám tai mũi họng ở Nha Trang

 • Địa chỉ: 14 đường Nguyễn Công Trứ, Xương Huân, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
 • Điện thoại: 098.421.94.91

Phòng khám tai mũi họng ở Nha Trang của bác sĩ Đỗ Đức Thọ là một cái tên có tiếng trong các phòng khám. Khi đến phòng khám bạn có thể bị bất ngờ bởi số lượng người ra vào nơi đây, bệnh nhân đến đây rất đông từ các độ tuổi khác nhau, đặc biệt là các em nhỏ. Phòng khám hoạt động từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần nên bạn nhớ tìm hiểu kỹ về giờ khám đến đến vào thời điểm thích hợp nhé.

BÁC SĨ ĐỖ ĐỨC THỌ - Phòng khám tai mũi họng ở Nha Trang
BÁC SĨ ĐỖ ĐỨC THỌ – Phòng khám tai mũi họng ở Nha Trang

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám của bác sĩ Đỗ Đức Thọ có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với những cơ cở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại. Nhân viên điều dưỡng cùng các nhân viên khác cũng rất nhiệt tình, chu đáo, tận tình hướng dẫn cho bệnh nhân.

10. BÁC SĨ TIẾN DŨNG – Phòng khám tai mũi họng uy tín ở Nha Trang

 • Địa chỉ: 150 đường Nguyễn Trãi, Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
 • Lịch khám: Thứ Hai đến Chủ Nhật: 11:30 – 12:00 / 17:00 – 19:00

Chốt sổ trong danh sách là phòng khám tai mũi họng ở Nha Trang của Bác sĩ Tiến Dũng. Nơi đây không chỉ được mọi người đánh giá cao về kỹ thuật và chuyên môn mà còn ưa chuông bởi hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang và vô cùng sạch sẽ. Phòng khám điều trị cho mọi độ tuổi. Các bệnh mà phòng khám chuyên điều trị có thể kể tới là đau nhức họng, ho có đờm, ù tai, chảy mủ ở tai, sổ mũi, khó thở…

Điều làm nhiều người ưng ý nữa là phòng khám của bác sĩ Tiến Dũng có hoạt động ngoài giờ nên bạn có thể đặt lịch hẹn trước để tránh tình trạng quá đông người bệnh và phải chờ đợi. Đội ngũ bác sĩ nhiệt tình và chu đáo với bệnh nhân.

Ngày nay thì các bệnh tai mũi họng tuy có những biểu hiện nhỏ nhưng nếu không đi điều trị kịp thời có thể gây nên các căn bệnh nguy hiểm. Chính vì vậy mà nhiều người quan tâm đến các phòng khám tai mũi họng hơn bao giờ hết. Vậy, khám chữ bệnh ở đâu là tốt nhất? Trên đây là danh sách một số phòng khám tai mũi họng ở Nha Trang uy tín, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một địa chỉ phù hợp.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Article
quán cơm gà ngon ở Nha Trang

Top 10 quán cơm gà ngon ở Nha Trang được nhiều người yêu thích

Next Article
trung tâm yoga tại Nha Trang

Top 9 trung tâm yoga tại Nha Trang có chất lượng tốt

Related Posts