Top 10 phòng khám phụ khoa ở Biên Hòa uy tín dành cho bạn

phòng khám phụ khoa ở Biên Hòa

Chị em có mối bận tâm đặc biệt đến các vấn đề về phụ khoa và việm khám định kỳ cực kỳ cần thiết. Bạn muốn tìm một nơi khám phụ khoa an toàn để bảo vệ bản thân và phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường trong cơ thể? Vậy thì hãy cùng TOPBIZ tìm hiểu Top 10 phòng khám phụ khoa ở Biên Hòa chất lượng và đảm bảo dành cho bạn ngay sau đây.

1. Phòng khám Thái Dương – phòng khám phụ khoa tại Biên Hòa tốt

 • Địa chỉ: 18-19-20 Đ. Đồng Khởi, Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 037 891 5690
 • Website: https://dakhoabienhoa.vn/phong-kham-phu-khoa-o-bien-hoa-dong-nai-co-bac-si-gioi.html

Phòng khám đa khoa Thái Dương Biên Hòa là một trong những phòng khám chuyên khoa uy tín về lĩnh vực khám chữa các bệnh lý phụ khoa được Sở y tế cấp phép hoạt động. Tuy chỉ mới thành lập nhưng phòng khám Thái Dương Biên Hòa đã nhanh chóng trở thành địa chỉ tin cậy của đông đảo bệnh nhân không chỉ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai mà còn từ những tỉnh thành khác như Vũng Tàu, Bình Dương… Với cơ sở vật chất khang trang, máy móc tân tiến và đội ngũ bác sĩ phụ khoa giỏi, giàu kinh nghiệm. 

Phòng khám Thái Dương - phòng khám phụ khoa tại Biên Hòa tốt
Phòng khám Thái Dương – phòng khám phụ khoa tại Biên Hòa tốt

2. Đa Khoa Hồng Phúc – phòng khám phụ khoa ở Biên Hòa chất lượng

 • Địa chỉ: 203A, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa
 • Điện thoại: 0251 381 9288
 • Website: https://phongkhamdakhoahongphuc.vn/dia-chi-kham-phu-khoa-o-bien-hoa-dong-nai-uy-tin-va-dam-bao-nhat.html

Đa Khoa Hồng Phúc là phòng khám chính quy do sở Y tế cấp phép hoạt động. Phòng khám chuyên khoa trong các lĩnh vực : sản phụ khoa, nam khoa, hỗ trợ điều trị bệnh xã hội, bệnh trĩ. Với đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, tận tình. Môi trường khám bệnh thân thiện và gần gũi. Phòng khám Đa Khoa Hồng Phúcluôn nỗ lực hết mình góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng cho người dân.

3. Phòng khám Nhi Sài Gòn – phòng khám phụ khoa tại Biên Hòa uy tín

 • Địa chỉ: Số 5, Phan Trung, P.Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điệnthoại: 0251 391 8891
 • Website: http://nhisaigon.vn/

Nhi Sài Gòn được hoàn thành vào năm 2013, luôn cố gắng hướng tới chất lượng và dịch vụ của hệ thống mang lại cho khách hàng. Ngoài trang bị máy móc hiện đại, phòng khám với đội ngũ Bác sĩ đang làm việc tại các bệnh viện lớn ở thành phố Hồ Chí Minh: bệnh viện Đại Học Y Dược, Chợ Rẩy, Từ Dũ, Hùng Vương, Nhi đồng 1, Nhi đồng 2 … với kinh nghiệm và tâm huyết phục vụ tất cả mọi người.

Phòng khám Nhi Sài Gòn - phòng khám phụ khoa tại Biên Hòa uy tín
Phòng khám Nhi Sài Gòn – phòng khám phụ khoa tại Biên Hòa uy tín

4. Phòng khám BS. Nguyễn Thị Tình – phòng khám phụ khoa ở Biên Hòa đảm bảo.

 • Địa chỉ: Khu Phố 5, P. Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0984 20 77 55
 • Website: http://sanphukhoabienhoa.com/

Với tiêu chí khám chữa bệnh lương y như từ mẫu, khi bệnh nhân đến thăm khám tạiphòng khám sản phụ khoa Biên Hòa BS Nguyễn Thị Tình sẽ được chăm sóc tận tâm, chẩn đoán chính xác và điều trị tốt nhất. Các dịch vụ mà phòng khám cung cấp bao gồm : Thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa: Bệnh lý âm đạo, Bệnh lý cổ tử cung, Bệnh lý buồng tử cung. Bệnh lý phần phụ. Thăm khám và điều trị Vô Sinh. Siêu Âm thăm khám thai…

5. Phòng khám phụ sản BS. Từ – phòng khám phụ khoa Biên Hòa

 • Địa chỉ: 181 Hà Huy Giáp, Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0251 3824 040

Với đội ngũ bác sĩ uy tín bệnh viện Từ Dũ phụ trách chuyên môn. Phòng khám có hoạt động ngoài giờ cùng không gian sạch sẽ, trang thiết bị chính xác, hiện đại và chuẩn đoán nhanh chóng.

Bạn có thể đặt lịch hẹn online dễ dàng để tránh mất thời gian. Đặc biệt có siêu âm và chuẩn đoán thai nhi ở mọi tháng tuổi cho mẹ và bé

Phòng khám phụ sản BS. Từ - phòng khám phụ khoa Biên Hòa
Phòng khám phụ sản BS. Từ – phòng khám phụ khoa Biên Hòa

6. Ỷ Lan Sài Gòn – phòng khám phụ khoa Biên Hòa đảm bảo

 • Địa chỉ: E3 KDC Số, Yết Kiêu, Khu Phố 2, P Long Bình, TP Biên Hòa
 • Điện thoại: 0369 762 881
 • Website: https://www.facebook.com/ylansaigon

Phòng khám Sản phụ khoa Ỷ Lan Sài Gòn với cam kết luôn giữ vững bản chất “Lương y như từ mẫu” trong việc khám chữa bệnh của mình. Đến với Ỷ Lan Sài Gòn, bệnh nhân sẽ được quan tâm, chăm sóc và yêu thương như ở gia đình, một người đau vạn người lo. Quy tụ đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, dày dạn kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, cộng thêm sự nhiệt tình, nụ cười luôn nở trên môi của các nhân viên y tế sẽ đem đến cho người bệnh cảm giác thoải mái và tin cậy.

7. Bệnh Viện Phụ Sản Âu Cơ – phòng khám phụ khoa ở Biên Hòa, Đồng Nai

 • Địa chỉ: 47/19A Điểu Xiển,Khu phố 5B, P. Tân Biên Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0251 3812 345
 • Website: http://benhvienauco.com.vn/

Bệnh Viện Phụ Sản Âu Cơ cung cấp chất lượng chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ y khoa có chuyên môn cao. Áp dụng những phương pháp điều trị nội và ngọai khoa tiên tiến nhất trong chẩn đoán và điều trị các bệnh phụ khoa. Bệnh Viện Phụ Sản Âu Cơ  luôn dành thời gian để lắng nghe những quan tâm và giải đáp các thắc mắc của bệnh nhân. Việc điều trị được thực hiện trong một môi trường tiện nghi, sạch sẽ và đảm bảo các thông tin cá nhân của bạn được bảo mật hoàn toàn.

Bệnh Viện Phụ Sản Âu Cơ - phòng khám phụ khoa ở Biên Hòa, Đồng Nai
Bệnh Viện Phụ Sản Âu Cơ – phòng khám phụ khoa ở Biên Hòa, Đồng Nai

8. Phòng khám phụ khoa Lại Thị Thảo

 • Địa chỉ:  535 Bùi Văn Hòa, Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 091 849 34 17

Phòng khám chuyên chăm sóc sức khỏe tiền mãn kinh/mãn kinh, chăm sóc tiền sản, chương trình quản lý thai kỳ nguy cơ cao, tư vấn về việc nuôi con bằng sữa mẹ, dịch vụ chẩn đoán hình ảnh…

Dù là ở lứa tuổi nào thì phụ nữ và các bạn gái cũng nên thăm khám định kỳ vì các bệnh lý phụ khoa có thể gặp phải ở bất kỳ ai. Hãy đến thăm khám tại PK uy tín, chất lượng sớm nhất có thể

9. Phòng khám phụ khoa BS. Âu Tuyết Thanh Biên Hòa

 • Địa chỉ: A79, D5, Võ Thị Sáu, kp.7, p. Thống Nhất, Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0251 3918 570

Bác sĩ Âu Tuyết Thanh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu. Sau nhiều năm làm việc và cống hiến ở vị trí bác sĩ chuyên sản phụ khoa, bác sĩ Âu Tuyết Thanh cũng đã đạt được những thành tựu nhất định. Phòng khám ngoài giờ của bác sĩ Thanh phục vụ tốt nhất cho những bệnh nhân làm việc giờ hành chính và không muốn mất thời gian làm thủ tục, chờ đợi tại các bệnh viện.

Phòng khám phụ khoa BS. Âu Tuyết Thanh Biên Hòa
Phòng khám phụ khoa BS. Âu Tuyết Thanh Biên Hòa

10. Phòng khám phụ khoa Tam Hiệp

 • Địa chỉ:  Quốc Lộ 15, Tam Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0251 3826 061

Chuyên siêu âm và theo dõi thai kỳ, chuẩn đoán và phát hiện sớm những vấn đề, sự cố xảy ra ở thai nhi để xử lý kịp thời. Với thiết bị siêu âm 4D hiện đại cho hình ảnh chân thực và rõ ràng nhất.

Ngoài ra, phòng khám còn chuyên bên thăm khám phụ khoa bằng những thiết bị tiên tiến nhất được phân loại tùy vào bệnh, mức độ và độ tuổi của bệnh nhân

11. BS. Thu Hà – Phòng khám phụ khoa Biên Hòa tốt nhất

 • Địa chỉ: 845 Bùi Văn Hòa khu phố 7 phường Long Bình Biên Hòa Đồng Nai Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 091 873 47 43
 • Website: https://www.facebook.com/pksankhoaBSThuHa

Phòng Khám Chuyên Khoa Phụ Sản Ths – BS Thu Hà là địa chỉ khám phụ khoa tại Biên Hòa được nhiều chị em tin tưởng ủng hộ. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có tay nghề cao tận tâm trong công việc. Phòng Khám Chuyên Khoa Phụ Sản Ths – BS Thu Hà là nơi giúp các chị em giải quyết những nỗi lo về vấn đề phụ khoa một cách an tâm và an toàn nhất.

12. Bệnh viện Đồng Nai – phòng khám phụ khoa Biên Hòa uy tín nhất

 • Địa chỉ: 2 Đồng Khởi, Tam Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Điện thoại: 02518 825 609
 • Website: http://dnh.org.vn/

Bệnh viện Đồng Nai là bệnh viện trực thuộc trung ương, thực hiện cấp cứu, khám và điều trị nội trú, ngoại trú các bệnh về nội khoa, ngoại khoa ,sản phụ khoa, ung bướu, các chuyên khoa. Bệnh viện từng bước xây dựng và củng cố. Hiện nay số lượng cán bộ, viên chức gồm 1.016 người, trong đó có 206 bác sĩ, trang thiết bị được bổ sung, nhiều khoa phòng được mở rộng. 

Hy vọng bài viết Top 10 phòng khám phụ khoa ở Biên Hòa chất lượng dành cho bạn của TOPBIZ đã giúp các bạn tìm được cho mình một địa chỉ khám phụ khoa phù hợp. Giúp chị em loại bỏ nỗi lo về các vấn đề phụ khoa.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Article
địa chỉ học nail ở Biên Hòa

Top 9 địa chỉ học nail ở Biên Hòa tốt và chất lượng dành cho bạn

Next Article
dịch vụ sang tên xe máy Biên Hòa

Top 6 dịch vụ sang tên xe máy Biên Hòa uy tín nhất

Related Posts