Lưu lại ngay top 7 phòng khám da liễu ở Quy Nhơn uy tín

phòng khám da liễu ở Quy Nhơn

Có sẹo mụn trên khuôn mặt là điều mà không phải ai cũng muốn, nhất là với thời đại ngày nay. Hiểu được tâm lý này của khách hàng, tại Quy Nhơn hàng loạt các phòng khám da liễu mọc lên với hy vọng san sẻ phần nào nổi lo âu đó. Tuy nhiên, không phải phòng khám da liễu ở Quy Nhơn nào cũng uy tín và chất lượng. Dưới đây là top 8 phòng khám da liễu ở Quy Nhơn uy tín mà Topbiz đã tổng hợp. Các bạn cùng tham khảo qua nhé!

1. Phòng Khám Da Liễu Bs Hoa Tấn Dũng ở Quy Nhơn

 • Địa chỉ: Võ Liệu, Ghềnh Ráng, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: +84 98 304 53 56

Hoa Tấn Dũng là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh da liễu. Bác sĩ này sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bạn để bạn yên tâm hơn trong việc điều trị.

Khi đến với phòng khám da liễu ở Quy Nhơn uy tín này, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên, bác sĩ hướng dẫn và chăm sóc tận tình nhất, đặc biệt trong quá trình làm việc theo quy định, bạn sẽ được tư vấn toàn diện những vấn đề có thể phát sinh liên quan đến sức khỏe của bạn.

Phòng Khám Da Liễu Bs Hoa Tấn Dũng ở Quy Nhơn
Phòng Khám Da Liễu Bs Hoa Tấn Dũng ở Quy Nhơn

2. Phòng khám da liễu Bác sĩ Tiến sỹ Vũ Tuấn Anh

 • Địa chỉ: Số 49 Tây Sơn, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố, Bình Định
 • Điện thoại:+84 93 489 08 88

Phòng khám da liễu ở Quy Nhơn của Vũ Tuấn Anh điều hành, là một trong những địa chỉ tin cậy của nhiều người. Được xây dựng như một phần của cơ sở y tế tư nhân.

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám được trang bị những công nghệ mới nhất nhằm tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái nhất khi đến khám tại đây. Nguyên tắc của bác sĩ: Luôn duy trì chất lượng, hành động đúng lúc, điều trị đúng bệnh.

3. Phòng khám da liễu Quy Nhơn Bs. Khánh

 • Địa chỉ: 612 Nguyễn Thái Học, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: +84 91 405 80 39

Khi đến với Phòng khám Đa khoa Dr. Nguyễn Hữu Tiến, bạn sẽ được tư vấn rất kỹ trong quá trình điều tra, đặc biệt bạn có thể hoàn toàn chắc chắn về độ chính xác của kết quả tìm kiếm địa điểm này.

Tại đây còn có các dịch vụ làm đẹp khác như điều trị sẹo, mụn, triệt lông, tàn nhang, mụn … Phòng khám sử dụng những công nghệ, máy móc hiện đại nhất hiện nay vào việc điều trị, bệnh nhân sẽ luôn cảm thấy an tâm và hài lòng.

Phòng khám da liễu Quy Nhơn Bs. Khánh
Phòng khám da liễu Quy Nhơn Bs. Khánh

4. Phòng Khám Da Liễu uy tín Quy Nhơn BS Tuấn 

 • Địa chỉ: 196 Nguyễn Thị Định, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: +84 256 3847 648

Khi đến với phòng khám da liễu ở Quy Nhơn Nguyễn Hữu Tiến, bạn sẽ được tư vấn rất kỹ trong quá trình điều tra, đặc biệt bạn có thể hoàn toàn chắc chắn về độ chính xác của kết quả tìm kiếm địa điểm này.

Tại đây còn có các dịch vụ làm đẹp khác như điều trị sẹo, mụn, triệt lông, tàn nhang, mụn … Phòng khám sử dụng những công nghệ, máy móc hiện đại nhất hiện nay vào việc điều trị, bệnh nhân sẽ luôn cảm thấy an tâm và hài lòng.

5. Phòng khám da liễu Bs Nguyễn Hoàng Ân Quy Nhơn

 • Địa chỉ: 4 Nguyễn Viết Xuân, Ghềnh Ráng, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại:+84 256 3546 240

Phòng khám da liễu ở Quy Nhơn Nguyễn Hoàng An chuyên điều trị các bệnh như: Các bệnh thông thường về da, tóc, móng và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Tuy chi phí cao hơn so với nhiều cơ sở y tế khác nhưng đổi lại dịch vụ của Phòng khám da liễu Nguyễn Hoàng An hài lòng từ đội ngũ hỗ trợ đến chăm sóc của nhân viên y tế và thăm khám.

Phòng khám da liễu Bs Nguyễn Hoàng Ân Quy Nhơn
Phòng khám da liễu Bs Nguyễn Hoàng Ân Quy Nhơn

6. Phòng Khám Da Liễu Quy Nhơn Ths Bs Loan

 • Địa chỉ: 18/3 Trần Văn Ơn, phường Ghềnh Ráng, Qui Nhơn,Bình Định.
 • Điện thoại: +84 91 207 11 02

Phòng khám da liễu ở Quy Nhơn Loan là một bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề này khi đang công tác tại Bình Định. Ngoài thời gian ở bệnh viện, bác sĩ còn dành thời gian cho bệnh nhân ở phòng khám chăm sóc da.

Ngoài điều trị các bệnh về da tổng quát, phòng khám còn cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp khác cho chị em, phòng khám luôn cố gắng lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu không ngừng.

7. Phòng khám da liễu BS Trần Phước Nghĩa

 • Địa chỉ: 26, Đặng Thái Mai, Ghềnh Ráng, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: +84 91 410 07 77

Phòng khám da liễu ở Quy Nhơn Trần Phước Nghĩa chuyên khám và điều trị hiệu quả các bệnh: nổi mề đay, viêm da, dị ứng da, nấm da, nấm móng tay, nấm tóc,… chuyên nghiệp, tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Quy trình khám chữa bệnh khoa học, dựa trên kết quả thăm khám, bác sĩ áp dụng phương pháp điều trị phù hợp và hẹn lịch tái khám định kỳ để kiểm tra kết quả điều trị thành công.’

Phòng khám da liễu BS Trần Phước Nghĩa
Phòng khám da liễu BS Trần Phước Nghĩa

8. Phòng Khám Da Liễu số 1 Quy Nhơn Bs Mỹ

 • Địa chỉ: 167 Đường Nguyễn Huệ, Trần Phú, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: +84 256 3826 423

Phòng khám da liễu ở Quy Nhơn Mỹ có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất của phòng khám và trang thiết bị y tế hiện đại nên phòng khám hứa hẹn sẽ là nơi đáng tin cậy dành cho bạn.

Phòng khám được trang bị đầy đủ trang thiết bị khám hiện đại, đội ngũ nhân viên y tế hướng dẫn và hỗ trợ bệnh nhân ân cần, nhiệt tình, được người bệnh phản hồi tích cực, bác sĩ giỏi chuyên môn, thân thiện, chăm sóc, tận tình với bệnh nhân. .

Trên đây là Danh sách top 8 phòng khám da liễu ở Quy Nhơn mà Topbiz đã tổng hợp. Các bạn hãy lưu lại tên phòng khám và tìm kiếm thêm thông tin thật kĩ về các phòng khám da liễu này nhé. Còn điều gì tốt hơn khi bạn tìm được một phòng khám da liễu uy tín, chất lượng mà giá cả lại phải chăng, phù hợp túi tiền. Nếu bạn đã trải nghiệm 1 trong 8 phòng khám da liễu ở Quy Nhơn trên đây thì hãy comment ở phía dưới phần bình luận cảm nhận của bạn về phòng khám đó cho Topbiz và mọi người tham khảo nhé.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Article
gara ô tô tại Quy Nhơn

Top 10 gara ô tô tại Quy Nhơn uy tín và chất lượng nhất

Next Article
nhà hàng sang trọng ở Quy Nhơn

Lưu ngay Top 7 nhà hàng sang trọng ở Quy Nhơn nổi tiếng

Related Posts