Top 10 phòng khám da liễu ở Nha Trang uy tín chất lượng

phòng khám da liễu ở Nha Trang

Bạn đang băn khoăn lo lắng vì da dẻ của mình đang trở nên bất thường. Xuất hiện mẩn ngứa, sẩy, hột đỏ, nổi sần … Chắc hẳn là đang có vấn đề về da liễu bạn cần phải quan tâm nhưng đừng quá lo lắng. Topbiz giới thiệu cho bạn top 10 phòng khám da liễu ở Nha Trang uy tín chất lượng để bạn có thể đến kiểm tra và chăm sóc làn da cũng như sức khỏe cho bản thân mình.

1. Phòng khám da liễu ở Nha Trang Bác sĩ Lê Văn Khoa

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 778 Tháp Bà Đường 2/4, Phường Vĩnh Phước, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0909170625
 • Lịch làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: 17:00 – 19:30.
 •                          Riêng thứ 7: 9:00 – 12:00

Bác sĩ Lê Văn Khoa là một trong những bác sĩ giỏi điều trị về bệnh da liễu nổi tiếng ở Nha Trang. Người dân nơi đây không ai là không biết đến bác sĩ Khoa

Có nhiều năm trong kinh nghiệm nghiên cứu và trị liệu các bệnh về da liễu. Thạc sĩ. Bác sĩ Lê Văn Khoa rất mát tay điều trị các bệnh thường gặp như viêm da mủ, vảy nến, ghẻ, mề đay, mẩn ngứa, mụn, tàn nhang …

Phòng khám da liễu ở Nha Trang Bác sĩ Lê Văn Khoa
Phòng khám da liễu ở Nha Trang Bác sĩ Lê Văn Khoa

Và các bệnh nặng hơn như là nấm da, zona người lớn, bệnh chàm. Với sự tận tâm và nhiệt huyết của một bác sĩ, bác Khoa luôn làm hài lòng khách hàng kể cả lúc đông đúc ồn ào. Luôn cởi mở nhiệt tình hết mình với những người dân tìm ghé đến đây.

Các dịch vụ nổi bật tại phòng khám da liễu ở Nha Trang: Triệt lông bằng laser, Laser điều trị các thương tổn mạch máu, Trị mụn trứng cá, Laser điều trị các thương tổn giảm sắc tố rất hiện đại.

Được chuẩn đoán rõ ràng bằng các xét nghiệm máu và chụp X-quang. Đơn thuốc bác Khoa kê theo toa và ăn uống theo hướng dẫn sẽ mau khỏi bệnh. Được sự tín nhiệm và tin yêu từ người dân, đây là đạ điểm uy tín bạn nên đặt niềm tin để ghé khám nếu vị các vấn đề về da.

2.  Phòng khám Da liễu ở Nha Trang của BS. Nguyễn Văn Thạnh

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 4 Đinh Tiên Hoàng, Lộc Thọ, Nha Trang Khánh Hòa.
 • Điện thoại: 058 3525 882
 • Lịch làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: 11:30 – 12:30; 16:30 – 19:30
  Thứ 7 – Chủ Nhật: 8:00 – 19:30

Được nhiều người tìm kiếm nhất trên các phương tiện mạng xã hội tại Nha Trang về bệnh da liễu. Bác sĩ Nguyễn Văn Thạnh được rất nhiều bệnh nhân đến khám bệnh và điều trị mỗi ngày.

Phòng khám da liễu ở Nha Trang được trang bị nhiều máy móc và thiết bị hiện đại như laser kỹ thuật số, máy triệt lông, máy chiếu, bàn phẫu thuật da tổn thương, đèn điện đầy đủ ánh sáng được cấp phép của bộ Y tế sử dụng.

Với chuyên môn và kinh nghiệm làm việc của mình cũng như kiến thức chuyên sâu về bệnh da liễu, bác sĩ Thạnh dựa vào các xét nghiệm về da kỹ càng đưa ra các phán đoán chính xác và kê đơn thuốc phù hợp cũng như giới thiệu thuốc thoa thêm để mau hết bệnh hơn.

Bệnh nhân đến với phòng khám sẽ được phục vụ với thái độ tốt nhất, các bác sĩ và y tá ở đây thân nhiệt nhiệt tình đón tiếp cho dù bạn giàu hay nghèo, lớn hay nhỏ đều được quan tâm kỹ lưỡng.

3. Phòng khám Da liễu ở Nha Trang của BS. Nguyễn Thị Kim Mai

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 5 Cô Bắc, P. Phước Tiến, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Liên hệ: 058 3510 428
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến Chủ nhật: 11:00 – 12:00; 16:30 – 19:00

Do các vần đề và nguyên nhân khác nhau nên dễ xảy ra các bệnh ngoài da gây khó chịu. Ảnh hưởng đến kết quả làm việc và học tập của bạn. Xin giới thiệu tiếp đến bạn đọc vị nữ bác sĩ rất giỏi giang trong việc điều trị bệnh da liễu, bác sĩ Nguyễn Thị Kim Mai có tay nghề cao và mát tay trong việc điều trị tàn nhang, mụn, cháy nám, mẩn ngứa hay gặp.

Phòng khám Da liễu ở Nha Trang của BS. Nguyễn Thị Kim Mai
Phòng khám Da liễu ở Nha Trang của BS. Nguyễn Thị Kim Mai

Phòng khám điều trị các bệnh phổ biển từ đơn giản đến phức tạp như: Bệnh vẩy cá, bệnh Apthose, bệnh Pellagra, nấm da chân, phát ban, vảy phấn đỏ nang lông rất hiệu quả.

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám da liễu ở Nha Trang rất thân thiện, nhiệt tình, thiết bị y tế hiện đại cho bệnh nhân an tâm đến đây điều trị. Đặc biệt bác sĩ Kim Mai sẽ trực tiếp điều trị các ca bệnh lâu khỏi, dị ứng liên tục, khó lành.

4. Phòng Khám Da Liễu Leo

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 9 Sinh Trung, Vạn Thạnh, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 3822 579

Lấy bệnh nhân làm trung tâm, đặt chất lượng lên hàng đầu là tiêu chí điều trị bệnh nhân da liễu tại phòng khám da liễu ở Nha Trang – Leo. Luôn cập nhật các dịch vụ tiên tiến hiện đại của thế giới và Việt Nam tại phòng khám. Trong điều trị và tái khám lần sau, phòng khám rất chu đáo trong việc chăm sóc khách hàng cũ với những bệnh bị dị ứng và phải uống thuốc định kỳ.

Bệnh về da liễu là các bệnh khó lường và khó điều trị khi để thời gian lâu. Nên có cảm giác mẩn ngứa, phát ban, dị ứng cần đến cơ sở y tế hoặc phòng khám để điều trị ngay ngay lập tức. Tránh để lâu gây nguy hiểm và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

5. Bệnh viện Da Liễu thành phố Nha Trang Khánh Hòa

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 12 Đường Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0583 832 252
 • Website: https://benhviendalieu.khanhhoa.gov.vn/

Là một trong những bệnh viện chuyên về điều trị da lớn nhất tỉnh Khánh Hòa nên các bạn yên tâm khi đến đây điều trị nhé. Có 3 cơ sở sát nhập là Trạm Da liễu, Khoa Da liễu Bệnh viện Tỉnh và khu điều trị phong Núi Sạn. Nếu đi nhiều cơ sở y tế khác mà không chuẩn đoán ra bệnh hay không khỏi thì nên đến đây để được các bác sĩ chuyên khoa trong ngành điều trị.

Bệnh viện Da Liễu thành phố Nha Trang Khánh Hòa
Bệnh viện Da Liễu thành phố Nha Trang Khánh Hòa

Các bác sĩ đã có kinh nghiệm và tiếp xúc với rất nhiều loại bệnh khác nhau liên quan về da từ nhẹ đến nặng. Một số bệnh phải xạ trị bằng hóa chất định kỳ luôn nên độ an toàn và tin tưởng là khá lớn.

Phòng khám da liễu ở Nha Trang điều trị các bệnh ngoài da thường gặp, rụng tóc, ngứa da đầu lâu ngày không khỏi, vảy nến, sẩy, nấm da, ung thư da … Hằng năm, bệnh viện đã  điều trị khám chữa bệnh cho hơn 100.000 lượt người, phát hiện và chữa khỏi cho hàng trăm bệnh nhân.

Được bộ y tế và sự hỗ trợ từ tỉnh Khánh hòa, bệnh viện đầu tư mạnh và quy mô về cơ sở các phòng khám chữa bệnh. Cũng như các thiết bị y tế bậc nhất hỗ trợ quá trình điều trị mổ xẻ, lấy, cấy da. Bệnh nhân đến đây an tâm được sự chăm sóc và thăm khám của các nhân viên y tế, bác sĩ. Luôn tạo động lực để bệnh nhân lạ quan vui vẻ. Đem đến sự hỗ trợ tốt nhất đến bệnh nhân.

6. Phòng Khám Da Liễu Và Nội Nhi – Bác Sĩ Trần Như Hân

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 14 Lý Thánh Tôn, Vạn Thạnh, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa 
 • Điện thoại: 0258 3827 410

Tại phòng khám da liễu và nội nhi ở Nha Trang của bác sĩ Trần Như Hân có điều trị chuyên biệt về da dành cho trẻ em nữa. Nên các cha mẹ yên tâm đưa con đến khám tiện lợi ngoài giờ làm việc của mình mà không phải nghĩ một buổi làm tại văn phòng công ty.

Với đội ngũ y bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề khám cho trẻ nhỏ các phụ huynh có thể yên tâm nhé! Với sự hỗ trợ của thiết bị y tế hiện đại, các bác sĩ chẩn đoán chính xác và đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp cho từng bệnh nhi. Chi phí khám chữa bệnh hợp lí cùng với lời khuyên cụ thể cho chăm sóc tại nhà rất tốt cho phụ huynh yên tâm.

7. Phòng khám da liễu – BS. Trần Duy Tuấn

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 125 Trần Nhật Duật, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 3827 410
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:30 – 12:00; 14:00 – 19:00

Phòng khám da liễu – BS. Trần Duy Tuấn là một trong những phòng khám da liễu chất lượng ở Nha Trang. Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám  Da liễu đều giỏi gian và trang thiết bị hiện đại thuận tiện cho việc chuẩn đoán.

Phòng khám da liễu – BS. Trần Duy Tuấn cam kết trở thành nơi cung cấp dịch vụ y tế uy tín an toàn nhất, xứng đáng là một trong những Phòng khám da liễu tại Nha Trang đáng tin cậy. Tiêu chuẩn chăm sóc bệnh nhân với mong muốn đem đến chất lượng cao và bầu không khí thân thiện đến bệnh nhân cũng là niềm tự hào của phòng khám da liễu ở Nha Trang – BS. Trần Duy Tuấn.

Dịch vụ nổi bật tại phòng khám mà ít có nơi nào có: tiểu phẫu mụn bọc, đốt điện, đốt laser, lột da bằng hóa chất, triệt lông bằng laser.

Phòng khám da liễu – BS. Trần Duy Tuấn
Phòng khám da liễu – BS. Trần Duy Tuấn

8. Bệnh viện Tâm Trí – Phòng khám da liễu ở Nha Trang

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 57 – 59 Cao Thắng, P. Phước Long, TP. Nha Trang
 • Điện thoại: 0258 3 887599
 • Website: http://bvtamtrinhatrang.com.vn/vn/da-lieu.html

Một trong các chi nhánh của tập đoàn Y Khoa Tâm Trí nổi tiếng tại Việt Nam. Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang với đội ngũ y tế chuyên nghiệp, chuyên môn các khoa cao, giàu kinh nghiệm điều trị các bệnh nội ngoại cơ thể.

Hệ thống trang thiết bị y tế hàng đầu tại phòng khám da liễu ở Nha Trang được chứng nhận của bộ y tế cho phép sử dụng trong điều trị. Máy móc hiện đại, nhập khẩu từ các nước phát triển hàng hàng đầu Á – Âu: Đức, Pháp, Nhật,…

Bệnh nhân đến bệnh viện được điều trị và chăm sóc toàn diện. Nỗ lực của đội ngũ y tế nhằm xóa tan những định kiến về bệnh viện tư nhân và bệnh viện nhà nước.

9. Phòng Khám Da Liễu Nha Trang Bs Nguyễn Văn Hoà

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 714 Hai Tháng Tư, Vĩnh Phước, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 091 347 61 47
 • Fanpage: https://www.facebook.com/DaLieuNhaTrangBSCKINguyenVanHoa

Là một trong những phòng khám tư uy tín và chất lượng tại Nha Trang. Phòng khám da liễu ở Nha Trang – Bác sĩ Nguyễn Văn Hòa được các nơi tìm đến khám các bệnh về da lâu ngày không khỏi.

Sử dụng hệ thống tia laser phương pháp trị liệu cho da hiệu quả nhất, đưa vào sử dụng với độ dày kinh nghiệm của mình. Bác sĩ Nguyễn Văn Hòa có thâm niên trên 30 năm kinh nghiệm đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân có vấn đề về da.

Các dịch vụ chuyên sâu tại phòng khám Bác sĩ Nguyễn Văn Hòa

 • Chuyên điều trị các bệnh về da thường gặp: Mụn, nám, cháy nắng, tàn nhang, vảy nến, mày đay, chàm…
 • Chăm sóc da khô cứng, lão hóa, dị ứng
 • Laser điều trị: mụn rỗ, triệt lông, sẹo rỗ,
 • Trẻ hóa da
 • Thay da sinh học, thay tế bào chết
 • Xóa hình xăm

Bạn cần tìm Phòng khám Da liễu ở Nha Trang. Trên đây mình đã giới thiệu top 10 phòng khám da liễu ở Nha Trang uy tín chất lượng nhất để bạn có thể ghé đến ngoài giờ làm việc bận rộn không có thời gian.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Article
thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ

Top 10 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ hot nhất hiện nay

Next Article

Top 10 cách phối đồ cho người lùn đơn giản, hack dáng cực đỉnh

Related Posts