Top 9 phòng khám đa khoa ở Vũng Tàu chất lượng

phòng khám đa khoa ở Vũng Tàu

Sức khỏe luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu được mọi người quan tâm nhất. Chính vì thế, dù có bệnh hay không thì chúng ta cũng nên đi khám sức khỏe định kỳ 6 tháng một lần để chăm sóc tốt nhất cho bản thân. Một sức khỏe tốt, một cơ thể khỏe mạnh là điều mà mọi người quan tâm. Việc lựa chọn các cơ sở khám chữa bệnh ngày nay thường mối ưu tiên hàng đầu. Cơ sở khám chữa bệnh tốt đem đến sự an tâm điều trị cho bệnh nhân. Hãy cùng TOPBIZ điểm qua Top 9 phòng khám đa khoa ở Vũng Tàu ngay sau đây nhé.

1. Phòng khám đa khoa Sài Gòn Vũng Tàu – phòng khám đa khoa ở Vũng Tàu

 • Địa chỉ: Số 744 Đường Bình Giã, Phường 10, TP. Vũng Tàu
 • Số điện thoại: 0937 937 788
 • Website: http://pkdksaigonvungtau.com/

Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Vũng Tàu tự hào là bệnh viện đa khoa tư nhân lớn nhất tại thành phố Vũng Tàu. Với mục tiêu trở thành một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín cho người dân trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận, phòng khám chú trọng vào việc đầu tư trang bị y tế hiện đại, áp dụng công nghệ mới nhất kết hợp với đội ngũ y bác sỹ giỏi, có chuyên môn cao nhằm đưa ra kết quả khám và điều trị bệnh tốt nhất cho người dân. Đồng thời, tạo một môi trường y tế an toàn và chất lượng cao cho tất cả mọi người. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu khám chữa bệnh thì hãy ghé ngay phòng khám đa khoa ở Vũng Tàu này nhé

Phòng khám đa khoa Sài Gòn Vũng Tàu - phòng khám đa khoa ở Bà Rịa
Phòng khám đa khoa Sài Gòn Vũng Tàu – phòng khám đa khoa ở Bà Rịa

2. Phòng khám đa khoa Vũng Tàu – các phòng khám đa khoa ở Vũng Tàu

 • Địa chỉ:  205-207 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 4, TP. Vũng Tàu
 • Số điện thoại: 02543 550 699
 • Website: http://www.vungtauclinic.com/

Phòng khám Đa khoa Vũng Tàu chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4/2014. Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, phòng khám đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Phòng khám có đầy đủ các chuyên khoa như: da liễu, khoa nội-ngoại tổng quát, tai mũi họng, nội soi, sản-phụ khoa… Với phương châm “Sức khỏe và niềm tin”, Phòng khám Đa khoa ở Vũng Tàu này luôn nỗ lực mang đến cho bệnh nhân dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại, Phòng khám Đa khoa xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng bằng sự ân cần, phong cách làm việc chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao.

3. Medic Sài Gòn – phòng khám đa khoa ở Vũng Tàu uy tín

 • Địa chỉ:
  • Địa chỉ 1: GP số 1179 Phú Thọ, Hòa Hiệp, Xuyên Mộc, TP.Vũng Tàu
  • Địa chỉ 2: GP số 1234 Phước Hiệp, Tân Hòa, Phú Mỹ, TP. Vũng Tàu
 • Số điện thoại: 0963 175 115 –  094 7879 115
 • Website: http://medicsaigon.com.vn/

Địa chỉ phòng khám đa khoa ở Vũng Tàu uy tín tiếp theo không thể không nhắc đến là Phòng Khám Đa Khoa Medic Sài Gòn. Tính đến hiện tại, phòng khám đã có 4 chi nhánh hoạt động trên địa bàn thành phố. Phòng khám có đầy đủ các chuyên khoa như: nhi khoa, y học cổ truyền, tai-mũi-họng, da liễu, khoa mắt, nha khoa… Với phương châm hoạt động ” We care, we can”, Medic Sài Gòn chú trọng tạo niềm tin và sự hài lòng cho người bệnh. Phòng khám đầu tư trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại kết hợp với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, đảm bảo quá trình khám chữa và điều trị được diễn ra hiệu quả nhất, giúp bệnh nhân yên tâm khi đến với phòng khám. Ngoài ra, phòng khám còn hỗ trợ cho dịch vụ khám từ xa đối với bệnh nhân xa khu vực. Tất cả dịch vụ phòng khám đem đếm đảm bảo cho người bệnh một sức khỏe tốt nhất.

Phòng khám đa khoa Medic Sài Gòn - phòng khám đa khoa tại Vũng Tàu
Phòng khám đa khoa Medic Sài Gòn – phòng khám đa khoa tại Vũng Tàu

4. Phòng khám Thiên Nam – phòng khám đa khoa ở Vũng Tàu

 • Địa chỉ: 192 Đường 3/2 Phường 10 TP. Vũng Tàu
 • Số điện thoại: 0254 3597 868
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thiennamclinic/

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Nam Vũng Tàu là địa chỉ đáng tin cậy cho người dân ở thành phố này. Phòng khám đa khoa ở Vũng Tàu này có đầy đủ chuyên khoa như nhi khoa, da liễu, tai-mũi-họng, răng hàm mặt… nhằm phục vụ nhu cầu sức khỏe của mọi người một cách tốt nhất. Phòng khám có đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến. Đến đây, bệnh nhân sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng bệnh nhân, giúp bệnh nhân mau chóng hồi phục và trở lại cuộc sống bình thường. Vì vậy, đây là địa chỉ đáng tin cậy dành cho những ai có nhu cầu khám chữa bệnh tại Vũng Tàu.

5. Phòng khám đa khoa Bình An – Phòng khám đa khoa ở Bà Rịa Vũng Tàu

 • Địa chỉ: 372 Hùng Vương, Khu Phố 1, P.Long Tâm, TP. Vũng Tàu
 • Số điện thoại: 0254 3721 414 – 0254 3742 777
 • Website: https://ybinhan.vn/

Phòng Khám Đa Khoa Bình An nổi tiếng là một phòng khám có cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng nhất Vũng Tàu. Phòng khám đa khoa ở Vũng Tàu này có đầy đủ chuyên khoa như khoa nội tim mạch, phụ sản, ngoại tổng quát, khoa mắt, khoa nhi, da liễu, răng hàm mặt… Tại đây đầu hệ thống trang thiết bị cao cấp và tiên tiến bậc nhất nhằm đem đến những chuẩn đoán chính xác cho người bệnh. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, giúp bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi khám chữa bệnh tại đây. Bảng giá phòng khám đa khoa ở Vũng Tàu này được trình bày và công khai rõ ràng nhằm đem đến sự uy tín và an tâm cho mọi người.

Phòng khám đa khoa Bình An - các phòng khám đa khoa tại Bà Rịa Vũng Tàu
Phòng khám đa khoa Bình An – các phòng khám đa khoa tại Bà Rịa Vũng Tàu

6. Phòng khám đa khoa Mỹ Xuân – phòng khám đa khoa ở Vũng Tàu

 • Địa chỉ: 51 Phú Mỹ, X.Mỹ Xuân, Tân Thành, TP. Vũng Tàu
 • Số điện thoại: 0254 3899 456
 • Fanpage:https://www.facebook.com/Phòng-Khám-Đa-Khoa-Mỹ-Xuân714450091959475/

Phòng Khám Đa Khoa Mỹ Xuân là phòng khám đã hoạt động trên 10 năm kinh nghiệm. Qua một khoảng thời gian dài, phòng khám vẫn nhận được sự tin tưởng của cộng đồng. Phòng khám cung cấp đầy đủ các chuyên khoa nội, ngoại, sản, nhi, mắt, tâm thần, đông y, da liễu, siêu âm, xét nghiệm,… Đến với phòng khám đa khoa ở Vũng Tàu này, bệnh nhân được tư vấn điều trị với sự hỗ trợ của thiết bị y tế hiện đại cùng với kinh nghiệm dày dặn của y bác sĩ. Với sự chuyên nghiệp của mình, Phòng khám đa khoa Mỹ Xuân ngày càng trở thành phòng khấm uy tín nhất khu vực.

7. Phòng khám đa khoa Y Sài Gòn – phòng khám đa khoa ở Vũng Tàu

 • Địa chỉ: Số 408B Lê Hồng Phong, Phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu
 • Số điện thoại:  0254 3513 115
 • Fanpage: https://www.facebook.com/SaigonMedicalClinic/

Phòng Khám Đa Khoa Y Sài Gòn là phòng khám đa khoa ở Vũng Tàu uy tín được nhiều người biết đến và đánh giá cao. Phòng khám sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành có trình độ cao, chuyên môn vững vàng cùng hệ thống thiết bị y tế hiện đại, áp dụng công nghệ mới nhất, nhằm mang đến dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân. Hoạt động với phương châm “tất cả vì bệnh nhân”, đội ngũ bác sĩ luôn nỗ lực hết mình để giúp bệnh nhân sớm khỏi bệnh và trở lại với cuộc sống bình thường.

Bên cạnh đó, phòng khám không ngừng hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm với các bệnh viện trong cùng hệ thống nhằm phục vụ bệnh nhân ngày một tốt hơn, giúp rút ngắn thời gian điều trị và hạn chế thấp nhất các thương tổn cho bệnh nhân.

Phòng khám đa khoa Y Sài Gòn - phòng khám đa khoa tại Vũng Tàu
Phòng khám đa khoa Y Sài Gòn – phòng khám đa khoa tại Vũng Tàu

8. Phòng khám New World – Phòng khám đa khoa ở Vũng Tàu

 • Địa chỉ: 20 Trần Hưng Đạo, P1, Tp. Vũng Tàu.
 • Tel: 02543. 513115

Địa chỉ phòng khám đa khoa ở Vũng Tàu uy tín tiếp theo là phòng khám thế giới mới. Phòng khám có đầy đủ chuyên khoa như khoa nội tim mạch, tổng quát, khoa lão, khoa nhi, răng hàm mặt… Với phương châm hoạt động ” bệnh nhân là trên hết”, New World chú trọng tạo niềm tin và sự hài lòng cho người bệnh. Phòng khám đầu tư trang thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ mới kết hợp với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, đảm bảo quá trình khám chữa và điều trị được diễn ra hiệu quả nhất, giúp bệnh nhân yên tâm khi đến với phòng khám. Bảng giá phòng khám được niêm yết công khai rõ ràng nhằm đem đến sự uy tín và an tâm cho mọi người.

9. Phòng khám đa khoa ở Vũng Tàu – Thiên Nam

 • Địa chỉ: 192 đường 3/2 , P.10, Tp.Vũng Tàu

Địa chỉ cuối cùng nằm trong danh sách các phòng khám đa khoa ở Vũng Tàu uy tín là Thiên Nam. Đây là cơ sở khám chữa bệnh có hệ thống vật chất, trang thiết bị hiện đại và đầy đủ. Đến đây, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao, chuyên nghiệp và thân thiện. Các bác sỹ sẽ khám và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất cho bệnh nhân. Với phương châm ” uy tín- trách nhiệm – trung thực”, Thiên Nam không ngừng phấn đấu, cải thiện và thay đổi nhằm mang đến dịch vụ chất lượng nhất cho bệnh nhân. Đây xứng đáng là địa chỉ uy tín hàng đầu cho vấn đề khám chữa bệnh tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Phòng khám đa khoa Vũng Tàu - Thiên Nam
Phòng khám đa khoa Vũng Tàu – Thiên Nam

Trên đây là Top 9 phòng khám đa khoa ở Vũng Tàu chất lượng nhất dành cho bạn. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn chọn lựa được một nơi điều trị hiệu quả và phù hợp nhất.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Article
sửa máy tính tại Vũng Tàu uy tín

Top 6 trung tâm sửa máy tính tại Vũng Tàu uy tín

Next Article
phòng khám da liễu ở Vũng Tàu

Top 8 phòng khám da liễu ở Vũng Tàu chất lượng

Related Posts