1. CITECH – Đào tạo thiết kế đồ họa Nha Trang

 • Địa chỉ: 148B Mai Xuân Thưởng, Thành Phố Nha Trang
 • Email: citechnhatrang@gmail.com
 • Điện thoại: 0976.148.368 – 0916.673.578

Nhắc đến các trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Nha Trang cực tốt thì ta không thể không nhắc đến CITECH – với thời gian hoạt động lâu và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Được thành lập vào năm 2004, tính đến này trung tâm đã rất lớn mạnh thu hút hàng trăm học viên và sở hữu đội ngũ quản lí, giảng dạy uy tín và bậc nhất thành phố biển đấy!

Đến CITECH để học thiết kế đồ họa ở Nha Trang, bạn sẽ ngỡ ngàng với cơ sở vật chất siêu xịn xò ở đây, được chia làm 3 phòng học với các chức năng khác nhau gồm có phòng tin học, phòng lab và phòng thực hành. Tất cả những phòng này được tân trang mới mẻ, sạch sẽ, các máy tính đều có cấu hình cao và được lắp đặt điều hòa. Không gian tuyệt vời như thế này, cũng một phần góp thêm vào sự chỉnh chu, tạo hứng thú học tập giảng dạy cho nhiều học sinh và giáo viên nơi đây.

CITECH - Đào tạo thiết kế đồ họa Nha Trang
CITECH – Đào tạo thiết kế đồ họa Nha Trang

Hiện nay, các nhiệm vụ và sứ mệnh của CITECH đều hướng đến chất lượng của giáo viên, tuyển dụng và mời được rất nhiều bậc thầy cô có tiếng trong làng thiết kế, kinh nghiệm dày dặn và kiến thức chuyên sâu. Ngoài ra, còn phát triển và xây dựng nhằm biến nơi đây trở thành trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa có tiếng của nước ta.

2. Thiết kế đồ họa ở Nha Trang – Khatech

 • Địa chỉ: 02 Nguyễn Đình Chiểu, Thành Phố Nha Trang
 • Email: info@khatech.com

Nếu bạn muốn tìm cho mình list danh sách địa chỉ học thiết kế đồ họa ở Nha Trang sang xịn thì hãy đến với Khatech này bạn nhé! Nhằm đáp ưng nhu cầu của học viên, mong muốn đem lại đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành để mang lại nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Với hai trung tâm tọa lạc ở Khánh Hòa và TP. Hồ Chí Minh, đến với Khatech bạn sẽ cảm nhận được không khí chuyên nghiệp, tận mắt chứng kiến các cơ sở vật chất khang trang và đồ sộ.

Góp phần quan trọng tạo nên thành công của địa điểm sáng giá này có lẽ nằm ở trình độ cực đỉnh của kĩ sư, giảng viên đã hoạt động nhiều năm trong ngành. Bên cạnh đó, Khatech hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm với bài giảng thú vị và bổ ích, tiếp cận với công nghệ hiện đại tiên tiến và tạo nên những khóa học chuyên sâu, không ngừng tân tiến để phù hợp với xu thế.

3. Cơ sở học thiết kế đồ họa ở Nha Trang ITT

 • Địa chỉ: 218 Thống Nhất, Thành Phố Nha Trang
 • Email:  info@nhatrang-itt.vn

Lại thêm một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn về những địa điểm trường học thiết kế đồ họa ở Nha Trang nữa đấy! Với bề dày lịch sử khi đi vào hoạt động vào 10/2006, sứ mệnh mà ITT luôn đề cao đó chính là đào tạo các học viên vững kiến thức và lành nghề, đào tạo thông qua máy tính, kĩ thuật, phòng Lab chuẩn quốc tế 100%.

Cơ sở học thiết kế đồ họa ở Nha Trang ITT
Cơ sở học thiết kế đồ họa ở Nha Trang ITT

Chương trình ở đây luôn đẩy mạnh update nắm bắt được tình hình hiện tại và phát triển ở tương lai, chính vì vậy bài giảng lẫn cách giảng dạy đều liên tục update, học hỏi áp dụng nhiều phương pháp học tập hiện đại của các quốc gia tân tiến phát triển. Ngoài ra, ITT- thiết kế đồ họa Nha Trang còn liên kết hợp tác với Athena ở TP. Hồ Chí Minh để mở rộng hơn, chuyên sâu hơn về lĩnh vực quản trị và bảo mật mạng, E-marketing góp phần tăng chuẩn đầu ra, biết được nhiều ngành nghề hot nhất hiện nay.

4. Trung tâm đào tạo TOIDAYHOC ở Nha Trang

 • Địa chỉ website: Toidayhoc.com
 • Điện thoại: 0935.070.243

Khác biệt hóa với nhiều trung tâm khác ở thành phố Nha Trang đó chính là vừa đi học nhưng có thể nhận được lương như đi làm đấy! Trong quá trình theo học, trung tâm sẽ tạo ra các dự án nghiên cứu, phát triển dành cho học viên của mình và nếu hoàn thành nó thì sẽ được lĩnh phụ cấp như bao người khác. Ngoài điều thú vị đó ra thì bạn sẽ được chỉ dẫn chi tiết nhất có thể từ phía giảng viên trợ giảng làm tăng thêm độ hiểu bài để áp dụng thực tế, phục vụ tốt nhất cho tương lai ngành nghề

Trung tâm đào tạo TOIDAYHOC ở Nha Trang
Trung tâm đào tạo TOIDAYHOC ở Nha Trang

Ở TOIDAYHOC – Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Nha Trang còn tích hợp nhiều khóa học lồng ghép với các ngành nghề liên quan như lập trình và marketing online. Thật bổ ích và lý thú đúng không nào? Đừng chần chừ mà apply vào TOIDAYHOC ngay bạn nhé!

5. Unica – Chỗ dạy học thiết kế đồ họa ở Nha Trang

 • Website: unica.vn
 • Điện thoại: 0904.886.095

Đào tạo chuyên sâu về các khóa học lập trình website, design thiết kế,… cực kì có tâm và uy tín, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn. Tạo dựng lộ trình học chuyên nghiệp khoa học khiến nhiều học viên rất hài lòng với cách làm việc của trung tâm lẫn phương pháp dạy của giảng viên siêu tận tâm và giàu kinh nghiệm.

Unica - Chỗ dạy học thiết kế đồ họa ở Nha Trang
Unica – Chỗ dạy học thiết kế đồ họa ở Nha Trang

Học thiết kế đồ họa ở Nha Trang tại Unica bạn còn có cơ hội học được song ngành, tiếp thu kiến thức cực xịn ở lĩnh vực kinh tế Marketing nữa đấy! Khóa học sẽ bao gồm các mảng hot nhất hiện nay như chạy ADS, kinh doanh online, Facebook Marketing và những mảng này thì thiết kế đồ họa đều đóng góp vai trò cực kì quan trọng.

Bài viết này đã tổng hợp tất cả các trung tâm, trường học thiết kế đồ họa ở Nha Trang cực kì uy tín và chất lượng nhất định bạn phải biết đến, hy vọng bạn có thể chọn lựa ra chỗ học phù hợp với bản thân mình nhất nhé!