Mách bạn 6 địa chỉ học pha chế ở Bình Dương uy tín nhất

địa chỉ học pha chế ở Bình Dương

Ngành dịch vụ kinh doanh đồ uống đang có nhu cầu phát triển trong những năm gần đây và không khó để có thể bắt gặp những quán cafe, trà sữa…ngay trên đường. Nếu bạn đang có đam mê với ngành dịch vụ đồ uống và có ước mơ trở thành một Barista chuyên nghiệp thì hãy cùng khám phá 6 địa chỉ học pha chế ở Bình Dương uy tín và chất lượng nhất được Topbiz chọn lọc để đưa đến bạn đọc!

1. Hướng Nghiệp Á Âu – địa chỉ học pha chế ở Bình Dương chất lượng

 • Địa chỉ: 153 Ngô Gia Tự, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: (0292) 383 6868
 • Website: huongnghiepaau.com

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học pha chế ở Bình Dương uy tín và chất lượng nhất thì hướng nghiệp Á Âu chính là cái tên sáng giá nhất. Không chỉ riêng gì ở Bình Dương, hướng nghiệp Á Âu có mặt trên nhiều tỉnh thành trong cả nước như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang… và dần trở thành một địa chì quen thuộc đối với những người muốn học nghề, từ làm bánh, nấu ăn và cả lĩnh vực pha chế.

Đối với khóa học pha chế tại chi nhánh Bình Dương, học viên sẽ được tiếp xúc trực tiếp với các Bar trưởng và những chuyên gia pha chế giàu kinh nghiệm. Khung chương trình  đào tạo pha chế tại đây sẽ cung cấp một số khóa học như Nghiệp vụ pha chế đặc biệt, nghiệp vụ bar trưởng, khóa học Barista, Bartender…Ngoài ra, công cụ hỗ trợ cho các bạn học viên đó chính là cơ sở vật chất tại hướng nghiệp Á Âu đều là những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến để học viên có được một môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp và thoải mái nhất.

Hướng Nghiệp Á Âu - địa chỉ học pha chế ở Bình Dương chất lượng
Hướng Nghiệp Á Âu – địa chỉ học pha chế ở Bình Dương chất lượng

Một điểm ưu tiên của hướng nghiệp Á Âu là sau khi hoàn thành và kết thúc bất kì một khóa học nào tại đây thì học viên sẽ đều nhận được chứng chỉ do Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp hoặc giấy chứng nhận tại Hướng Nghiệp Á Âu và đều có giá trị trên toàn quốc. Còn chần chừ gì mà không đến với Hướng nghiệp Á Âu – đia chỉ học pha chế uy tin ở Bình Dương để cùng trải nghiệm và học hỏi, cháy ngọn lửa đam mê với nghề pha chế tại Bình Dương nói chung, Việt Nam nói riêng.

2. Trung tâm New Life – dạy pha chế đồ uống uy tín tại Bình Dương

 • Địa chỉ: Số 108/5. KP 4, P An Phú , TP Thuận An , Bình Dương
 • Điện thoại: 096 949 99 66
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dayphachetrasuabinhduong/

Bạn chưa có hướng đi, cần thạo việc để định hướng cuộc sống? Bạn đam mê pha chế và khát khao tạo ra những ly nước uống theo phong cách của chính mình? NEW LIFE xứng đáng chính là một trong những trung tâm dạy pha chế uy tín tại Bình Dương tự tin khẳng định chất lượng khoá học pha chế với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết truyền nghề.

Khi đăng ký theo học tại trung tâm New Life, bạn sẽ có cơ hội được học pha chế từ cơ bản đến nâng cao và kết hợp vừa lý thuyết vừa thực hành. Mục đích là để học viên tại trung tâm nắm được kiến thức về pha chế và cũng có cơ hội đê nâng cao tay nghề để phát triển sự nghiệp.

Trung tâm New Life - dạy pha chế đồ uống uy tín tại Bình Dương
Trung tâm New Life – dạy pha chế đồ uống uy tín tại Bình Dương

Sau khi hoàn thành khóa học tại New Life, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì được nhận chứng chỉ do trung tâm cung cấp. Cùng với đó, trung tâm cũng sẵn sàng hỗ trợ việc làm trong trường hợp cần thiết! Trung tâm New Life – xứng đáng lọt top những địa chỉ học pha chế ở Bình Dương mà bạn nên đăng ký ngay từ bây giờ.

3. Đào tạo Bếp Vàng – CN Bình Dương

 • Địa chỉ: 109 Nguyễn Trãi, P.Phú Cường, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Điện Thoại: 0906 93 93 88 – 0919 89 12 98 – 0982 89 12 98
 • Website: https://daotaobepvang.com/
 • Fanpage: Đào tạo Bếp Vàng- CN Bình Dương

Đến với trung tâm Đào tạo Bếp Vàng, bạn sẽ được học với các chuyên gia về lĩnh vực nước uống và nội dung giảng dạy qua mỗi chuyên đề, khóa học được biên soạn kỹ lưỡng trước khi cung cấp cho học viên.

Điểm đặc biệt tại Đào tạo Bếp Vàng là số lượng học viên của mỗi lớp sẽ rất ít. Vì thế nên sẽ rất dễ dàng để các học viên nắm vững kiến thức cũng như có thể được giảng viên quan sát và chỉnh sửa trong từng khâu pha chế. Tại đây thì giờ thực hành tại lớp lên đến 80% thời lượng của mỗi buổi học nên chắc chắn rằng sau khi kết thúc khóa học tại Đào tạo Bếp Vàng Bình Dương, biết đâu bạn cũng sẽ đến gần hơn với ước mơ trở thành người pha chế chuyên nghiệp trong tương lai. Ngoài ra, các bạn còn được cấp giấy chứng nhận và nhận được sự hỗ trợ tìm việc miễn phí từ trung tâm, còn không nhanh tay đăng ký ngay một khóa học pha chế chuyên nghiệp ở Bình Dương tại Đào tạo Bếp Vàng thôi!

4. Dạy pha chế Bến Cát Bình Dương – Cô Tâm

 • Địa chỉ: Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương.
 • Điện Thoại: 096 559 05 73
 • Fanpage: Dạy Pha Chế Bến Cát – BÌNH DƯƠNG

Cô Tâm là một địa chỉ uy tín khi bạn đang tìm kiếm một địa điểm học pha chế trà sữa ở Bình Dương. Khi đăng ký theo học tại đây, các học viên sẽ được giảng dạy với nhiều chuyên đề phù hợp về lĩnh vực đồ uống như cafe, cacao, sinh tố, nước ép cho đến các loại trà, trà sữa thơm ngon hiện đại…Mỗi khóa học tại đây tương đối ngắn, chỉ từ 12-18 buổi nhưng đừng lo vì mỗi một buổi học sẽ có những giảng viên là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ uống, bạn cũng có thể kèm 1 thầy- 1 trò trong những trường hợp cần thiết. Ngoài ra tại Trung tâm dạy pha chế Bến Cát còn là nơi sở hữu những thiết bị pha chế hiện đại, tiên tiến nhất phục vụ cho nhu cầu của các bạn. Nhanh tay “note” ngay lại tên và địa chỉ để đăng ký một khóa học tại đây thôi nhé các bạn ơi, vì nó xứng đáng với danh xưng địa chỉ dạy pha chế giá tốt ở Bình Dương.

Dạy pha chế Bến Cát- Cô Tâm
Dạy pha chế Bến Cát- Cô Tâm

5. Vinmix- Dạy pha chế Bình Dương

 • Địa chỉ: 215 Trương Định, P Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Điện Thoại: 0911541641
 • Fanpage: Dạy pha chế Bình Dương – Vinmix

Nằm trong “list” các địa chỉ học pha chế chuyên nghiệp ở Bình Dương chính là Vinmix. Các khóa học phải kể đến là khóa đồ uống tổng hợp và khóa trà sữa tổng hợp được các bạn trẻ đăng ký nhiều nhất. Tại đây có các khóa từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm cả các tiết lý thuyết kết hợp với thực hành, phù hợp với nhu cầu của các học viên.

Vinmix- Dạy pha chế Bình Dương
Vinmix- Dạy pha chế Bình Dương

Giảng viên tại Vinmix đều là những người tâm huyết và có kinh nghiệm nhiều năm trong mảng dịch vụ ăn uống nên các công thức được truyền lại cho các bạn học viên đều là những công thức riêng biệt và bảo đảm sẽ cực kỳ ngon miệng đây. Topbiz tin chắc rằng sau khi hoàn thành khó học tại Vinmix, bạn cũng đã có thể tự tin để kinh doanh ngay một quán nước với những món theo công thức của chính mình. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ nhận được nhiều hỗ trợ từ trung tâm như cấp giấy chứng nhận và hỗ trợ tìm việc làm. Đây chính là một trong những địa chỉ học pha chế tại Bình Dương mà bạn nên trải .

6. Đào tạo Coffee House – học pha chế uy tín ở Bình Dương

 • Địa chỉ: 160 Trần Bình Trọng, Phường Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Điện Thoại: 090 821 22 32
 • Website: https://coffeehouse.vn/khoa-hoc-pha-che/
 • Fanpage: Dạy pha chế Bình Dương

Một cái tên cuối cùng trong Top 6 địa chỉ học pha chế chất lượng phải nhắc đến Đào tạo Coffee House- đơn vị đào tạo pha chế chuyên nghiệp tại Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh. Các khóa học tại đây bao gồm nhiều loại thức uống “hot hit” hiện nay như Trà sữa Nhật, trà sữa Đài Loan cho đến các loại sinh tố, đá xay, nước ép… và các khóa pha chế tổng hợp để những học viên có thể chọn khóa học phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân. Toàn bộ các giảng viên tại đây đều là những chuyên gia pha chế có kinh nghiệm đi làm nhiều năm. Cơ sở vật chất tại Đào tạo Coffee House cũng được đánh giá cao vì tất cả đều được sắm sửa khang trang và hướng đến mục đích phục vụ nhu cầu học tập và thực hành của các bạn học viên. Nếu bạn đang loay hoay chưa biết nên chọn địa chỉ nào để theo học pha chế ở Bình Dương thì Đào tạo House Coffee chính là một trung tâm lý tưởng cho bạn cả về chất lượng cũng như giá cả.

Để tiếp lửa cho niềm đam mê với dịch vụ kinh doanh đồ uống hiện nay là các cơ sở, trung tâm đào tạo pha chế. Bài viết trên đây là 6 địa chỉ cơ sở để các bạn trẻ có thể học pha chế ở Bình Dương, đây là những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất hy vọng sẽ hữu ích và giúp các bạn có cơ hội đến gần hơn với ước mơ trở thành Barista chuyên nghiệp của chính mình.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Article
quán cà phê cá Koi ở Quy Nhơn

Lưu ngay 4 quán cà phê cá Koi ở Quy Nhơn được yêu thích

Next Article
kính áp tròng ở Bình Dương

5 địa chỉ mua kính áp tròng ở Bình Dương giá tốt , chất lượng

Related Posts