Top 10 dịch vụ diệt mối tại Nha Trang giá rẻ

dịch vụ diệt mối tại Nha Trang

Có rất nhiều dịch vụ diệt mối tại Nha Trang nhưng để chọn được một dịch vụ uy tín, chất lượng, giá cả hợp lí thì không nhiều. Bạn thường hay có xu hướng tìm kiếm các dịch vụ gần nhà mình nhất nhưng chưa chắc đó lại là công ty có dịch vụ tốt. Hiểu được điều đó, TopBiz sẽ giới thiệu cho bạn top 10 dịch vụ diệt mối tại Nha Trang chất lượng nhất.

1. Diệt Mối Tín Phát – Dịch Vụ Diệt Mối Tại Nha Trang

 • Địa chỉ: Số 38 Phạm Ngọc Thạch, Vĩnh Hải, Nha Trang
 • Điện thoại: 0869.197.855
 • Website: https://dietmoitinphat.com

Khi bạn tìm kiếm dịch vụ diệt mối tại Nha Trang thì Tín Phát sẽ là kết quả tìm kiếm số 1. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ diệt mối uy tín, chất lượng với các trang thiết bị hiện đại, sử dụng thuốc nhập khẩu đảm bảo sẽ diệt mối tận gốc. Bên cạnh đó, Tín Phát có đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm trong nghề nên bạn hãy yên tâm khi sử dụng diệt mối của Tín Phát. Ngoài ra, công ty Tín Phát còn có chính sách bảo hành và ưu đãi cho những lần sử dụng tiếp theo.

Diệt Mối Tín Phát – Dịch Vụ Diệt Mối Tại Nha Trang
Diệt Mối Tín Phát – Dịch Vụ Diệt Mối Tại Nha Trang

2. Công Ty Đại Việt – Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Nha Trang

 • Địa chỉ: Số 78/18 Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0988.929.848 – 0918.929.848
 • Website: https://dichvudietmoi.vn

Nhắc đến dịch vụ diệt mối tại Nha Trang thì phải nhắc đến dịch vụ của công ty Đại Việt. Với 12 năm kinh nghiệm trong ngành, Đại Việt đã có chỗ đứng trong thị trường. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối có nhiều gói ưu đãi khác nhau. Khách hàng chính của công ty là các doanh nghiệp, nhà hàng, siêu thị, trường học… nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Đại Việt.

Công ty không ngừng nâng cấp trang thiết bị hiên đại, sử dụng thuốc diệt thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe của gia đình khi sử dụng dịch vụ. Bằng kinh nghiệm, sự tận tâm với khách hàng nên Đại Việt trở thành dịch vụ diệt mối tại Nha Trang chất lượng và uy tín nhất.

3. Dịch Vụ Diệt Mối Ở Nha Trang – Diệt Mối Trần Anh

 • Địa chỉ: Tổ 12 Võ Cang, Vĩnh Trung, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0918.333.809
 • Website: https://dietmoi.vn/

Dịch vụ diệt mối Nha Trang – Diệt mối Trần Anh chuyên diệt mối tận gốc cho các nhà hàng, khách sạn, công trình xây dựng, hộ gia đình…với giá cả vô công cạnh tranh. Trần Anh đảm bảo sử dụng phương pháp và hóa chất an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không ảnh hưởng đến sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, công ty cũng có dịch vụ diệt côn trùng như muỗi, kiến, dán. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối tại Nha Trang thì nhớ liên hệ Trần Anh để có giá cả hợp lí đi kèm chất lượng nhé!

Dịch Vụ Diệt Mối Ở Nha Trang - Diệt Mối Trần Anh
Dịch Vụ Diệt Mối Ở Nha Trang – Diệt Mối Trần Anh

4. Dịch Vụ Diệt Mối Trịnh Gia Bảo – Địa Chỉ Diệt Mối Nha Trang Giá Rẻ

 • Địa chỉ: 68 Lê Hồng Phong, Phước Tân, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 090.324.25.39
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dietmoinhatranguytin/

Một dịch vụ diệt mối tại Nha Trang cần phải nhắc đến là dịch vụ diệt mối Trịnh Gia Bảo. Từ ngày được thành lập, công ty luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo diệt mối tận gốc và có chính sách bảo hành rất uy tín.

Đặc biệt, công ty phương pháp diệt mối sinh học đã được áp dụng vào thực tế có hiệu quả rất cao. Phương pháp này giúp tối ưu chi phí, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, an toàn cho người và vật nuôi. Hãy liên hệ Trịnh Gia Bảo để trải nghiệm dịch vụ diệt mối giá rẻ nhất Nha Trang.

5. Công Ty Tân Nguyên – Địa Chỉ Diệt Mối Uy Tín Tại Nha Trang

 • Địa chỉ: Số 112/56, Phú Sương, Vĩnh Hải, Nha Trang
 • Điện thoại: 0945.963.376
 • Website: https://donvidietmoi.com/

Gia đình bạn đang đau đầu với mối chuyên phá đồ gỗ? Công ty Tân Nguyên sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Đây là dịch vụ diệt mối tại Nha Trang đi đầu trong việc kiểm soát và xử lí tận gốc các loại côn trùng, đặc biệt là mối. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo kỹ càng và chuyên nghiệp.

Công Ty Tân Nguyên – Địa Chỉ Diệt Mối Uy Tín Tại Nha Trang
Công Ty Tân Nguyên – Địa Chỉ Diệt Mối Uy Tín Tại Nha Trang

Công ty sử dụng thuốc được bộ y tế cấp phép, thân thiện với môi trường, hạn chế mùi không gây ảnh hưởng đến cuộc sống sau khi sử dụng. Công ty còn có chính sách bảo hành 3 – 5 năm sau khi sử dụng dịch vụ nữa đấy! Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ Tân Nguyên có dịch vụ diệt mối tốt nhất.

6. Diệt Côn Trùng Sakura – Dịch Vụ Diệt Mối Tại Nha Trang Tốt Nhất

 • Địa chỉ: Tầng 11, Chung Cư Hoàng Quân, Vĩnh Hải, Nha Trang
 • Điện thoại: 0775 095 085
 • Website: http://vesinhsakura.com/

Với phương châm mang đến cho khách hàng dịch vụ nhanh – sạch – gọn gàng mà giá cả lại phải chăng. Dịch vụ diệt mối tại Nha Trang Sakura là địa chỉ uy tín được người dân Nha Trang sử dụng và có phản hồi rất tích cực.

Công ty có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, tư vấn kỹ càng, nhiều gói dịch vụ để bạn có thể lựa chọn. Nếu bạn đang tìm dịch vụ diệt mối tại Nha Trang tốt nhất hãy liên hệ ngay Sakura nhé!

7. Công Ty Thăng Long – Dịch Vụ Diệt Mối Nhanh Chóng Nha Trang

 • Địa chỉ: 64/2 Đồng Nai, Phước Hải, Nha Trang
 • Điện thoại: 0936.87.33.88
 • Website: https://dietmoithanglong.com.vn

Dịch vụ diệt mối tại Nha Trang nhanh chóng và giá rẻ nhắc phải nhắc đến công ty Thăng Long. Công ty có nhiều gói dịch vụ với nhiều mức giá để khách hàng có thể lựa chọn.

Công ty đã diệt mối cho 1000 khách hàng dù chỉ mới được thành lập cách đây không lâu. Đặt chất lượng lên hàng đầu nên công ty cam kết chỉ lấy tiền khi mối được diệt tận gốc. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ ở đây.

Công Ty Thăng Long – Dịch Vụ Diệt Mối Nhanh Chóng Nha Trang
Công Ty Thăng Long – Dịch Vụ Diệt Mối Nhanh Chóng Nha Trang

8. Công Ty Thành Long – Dịch Vụ Diệt Mối Nha Trang Chất Lượng Cao

 • Địa chỉ: Số 22 Đường Phòng Không, Nha Trang
 • Điện thoại: 0982.635.229 – 0934.040.306
 • Website: http://www.dietmoithanhlong.vn

Công ty Thành Long là một trong những dịch vụ diệt mối tại Nha Trang chất lượng cao. Tại đây chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc, diệt côn trùng và diệt muỗi hiệu quả. Công ty sử dụng phương pháp diệt mối hiện đại nhất hiện nay, quá trình diễn ra nhanh chóng không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của gia đình bạn.

Với sự tận tâm trong công việc, Công Ty Thành Long luôn đào tạo đội ngũ nhân viên một cách bày bản, thái độ thân thiện với khách hàng. Nhờ điều đó, công ty rất được người dân Nha Trang tin tưởng sử dụng.

9. Diệt Mối Nha Trang – Công Ty Diệt Mối Tại Nha Trang Quen Thuộc

 • Địa chỉ: 16 Yên Thế, Phường Phước Hòa, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0583.545.113 – 0988.794.350
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Dietmoitangocnhatrang

Diệt mối Nha Trang là một dịch vụ diệt mối tại Nha Trang mà TopBiz muốn giới thiệu đến bạn. Công ty cam kết sẽ bảo hành 12 tháng sau khi sử dụng diệt mối nếu mối, côn trùng quay trở lại. Nếu diệt mối không tận gốc công ty sẽ đền 100% chi phí.

Công ty sẽ giới thiệu từng loại thuốc diệt mối để khách hàng có sự lựa chọ phù hợp với túi tiền của mình. Các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, được Bộ y tế cấp phép. Nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc tìm kiếm dịch vụ diệt mối tại Nha Trang thì Diệt Mối Nha Trang sẽ là giải pháp hiệu quả nhất.

10. Dịch Vụ Diệt Mối Vua Diệt Mối – Đơn Vị Diệt Mối Giá Tốt Nha Trang

 • Địa chỉ: Số 80 Trịnh Phong, Tân Lập, Nha Trang
 • Điện thoại: 0967.883.808 – 0931.247.815
 • Website: https://vuadietmoi.com

Dịch vụ diệt mối tại Nha Trang – Vua Diệt Mối chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc cho tất cả khách hàng. Đúng với tên gọi của mình, Vua Diệt Mối cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Vua Diệt Mối tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo dịch vụ diệt mối tại Nha Trang này ngay nhé!

Để các loại côn trùng như mối không còn là vấn đề đau đầu của gia đình, công ty bạn. Hãy lưu ngay cho mình một dịch vụ diệt mối tại Nha Trang mà TopBiz cung cấp qua bài viết để liên hệ khi cần nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Article
thuê xe máy ở Bình Dương

Top 10 địa chỉ thuê xe máy ở Bình Dương chất lượng nhất

Next Article
tiệm may áo dài đẹp ở Nha Trang

Top 10 tiệm may áo dài đẹp ở Nha Trang mới nhất 2022

Related Posts