Top 12 cửa hàng dịch vụ chống thấm ở Biên Hòa tốt nhất.

dịch vụ chống thấm ở Biên Hòa

Mùa mưa nhiều khiến nhà bị ẩm mốc và thấm nước, nhu cầu chống thấm cho ngôi nhà ngày càng tăng. Bạn muốn tìm một dịch vụ chống thấm chất lượng? Hãy để TOPBIZ giới thiệu bạn Top 10 cửa hàng dịch vụ chống thấm ở Biên Hòa có chất lượng tốt nhất dành cho bạn.

1. Công Ty Chống Thấm PAS – dịch vụ chống thấm ở Biên Hòa tốt nhất

 • Địa chỉ: 10A/4, KP 3, Phường Bình Đa, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
 • Điện thoại: 085 316 0167
 • Website: https://suanhabienhoa.vn/

Tài Lộc Gia là một công ty chuyên về dịch vụ chống thấm tại Biên Hòa. Thấu hiểu tâm lý của khách hàng. Tài Lộc Gia luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ của công ty. Và sử dụng hệ thống thiết bị tiên tiến nhất. Nhằm đảo bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Hơn nữa, quá trình thi công và xử lý sự cố thấm dột luôn được hoàn thành trong thời gian nhanh nhất. Để đảm bảo thuận tiện cho khách hàng.

Công Ty Chống Thấm PAS - dịch vụ chống thấm ở Biên Hòa tốt nhất
Công Ty Chống Thấm PAS – dịch vụ chống thấm ở Biên Hòa tốt nhất

Đơn vị chống thấm dột uy tín có thương hiệu trong 10 năm qua. Luôn đổi mới không ngừng áp dụng công nghệ chống thấm dột tân tiến nhất. Nhân viên là những người thợ giỏi phục vụ khách hàng hết mình trong công việc. Có 8 chi nhánh tại Biên Hòa để hỗ trợ phục vụ dịch vụ chống thấm dột sau 15 phút đã có mặt. Cam kết chống thấm dột 100% triệt để tại Biên Hòa.

2. Công Ty Trần Phương – dịch vụ chống thấm tại Biên Hòa chất lượng

 • Địa chỉ: Số 479 Nguyễn Ái Quốc, Phường Hố Nai, TP Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0921 888 479
 • Website: https://chongthamtranphuong.com/

Địa chỉ đầu tiên trong danh sách những dịch vụ chống thấm tại Biên Hòa chất lượng chính là xây dựng Trần Phương. Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Trần Phương luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nhằm mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bất cứ khách hàng nào của Trần Phương

3. Công Ty chống thấm Biên Hòa Lộc Nam Việt

 • Địa chỉ: số 1933, Quốc Lộ 51, Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0948.795.588 – 0934.8647.10
 • Website: http://locnamviet.com/

Lộc Nam Việt là một công ty chuyên về dịch vụ chống thấm tại Biên Hòa. Công ty không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ của công ty nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đơn vị luôn sử dụng hệ thống thiết bị tiên tiến nhất trong quá trình làm việc.

Hơn nữa, quá trình thi công và xử lý sự cố thấm dột luôn được hoàn thành trong thời gian nhanh nhất. Đơn vị luôn tự tin xử lý triệt để mọi vấn đề thấm dột tại không gian sống của khách hàng. Ngoài ra, mức giá sửa chữa ở đây cũng luôn minh bạch với khách, giúp khách an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Công Ty chống thấm Biên Hòa Lộc Nam Việt
Công Ty chống thấm Biên Hòa Lộc Nam Việt

4. Công Ty Phát Tài – dịch vụ chống chấm Biên Hòa

 • Địa chỉ: số 56 Trần Quốc Toản, TP Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0904.788.767 – 0938.755.805
 • Website: https://suanhaphattai.com/

Nếu ngôi nhà của bạn đang gặp phải những sự cố thấm dột. Mà bạn không biết đâu mới là công ty cung cấp dịch vụ chống thấm uy tín. Thì Phát Tài chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Trước khi sửa chữa, đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty sẽ tư vấn tận tình cho bạn về giải pháp xử lí. Hơn nữa, mức giá dịch vụ ở đây luôn được giữ ở mức cạnh tranh nhất. Bạn sẽ được giải quyết những vấn đề bất tiện đó một cách hiệu quả nhất. Hơn nữa, thời gian sửa chữa sẽ luôn là nhanh chóng nhất.

5. Công Ty Hưng Thịnh – Dịch vụ chống thấm tại Biên Hòa uy tín

 • Địa chỉ: 156/87 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Tiến, Tp. Biên Hòa
 • Điện thoại: 765.021 – 0911.048.049
 • Website: https://diennuochungthinh.com.vn/

Với khí hậu thất thường hiện nay, việc chống thấm cho tổ ấm của mình là điều bạn nên thực hiện ngay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết biện pháp chống thấm tốt nhất cho ngôi nhà của chính mình. Vì vậy, việc liên hệ với các công ty chuyên chống thấm là một giải pháp tốt nhất. Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là trên hết.

Hưng Thịnh luôn cải thiện chất lượng dịch vụ của công ty. Hơn nữa, Hưng Thịnh còn cung cấp chế độ bảo hành sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Đội ngũ có kỹ thuật cao và luôn đặt tiêu chí phục vụ khách hàng là hàng đầu. Công ty Hưng Thịnh đã và đang nhận được sự tin tưởng ủng hộ từ phía nhiều khách hàng.

Công Ty Hưng Thịnh - Dịch vụ chống thấm tại Biên Hòa uy tín
Công Ty Hưng Thịnh – Dịch vụ chống thấm tại Biên Hòa uy tín

6. Công Ty TM và Xây dựng vệ tinh

 • Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Tam Phước, Đường 9, Tam Phước, Long Thành, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0774 111 447
 • Website: http://viettinh.com.vn/

Nếu ngôi nhà của bạn đang gặp phải những sự cố thấm dột. Mà bạn không biết đâu mới là công ty cung cấp dịch vụ chống thấm uy tín. Thì công ty Vệ Tinh chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Trước khi sửa chữa, đội ngũ nhân viên tư vấn của Vệ Tinh sẽ tư vấn tận tình cho bạn về giải pháp xử lí. Hơn nữa, mức giá dịch vụ ở đây luôn được giữ ở mức cạnh tranh nhất.

7. Công Ty Xây Dựng Quang Khải

 • Địa chỉ: Tổ 18 khu phố 2A, Long Bình, Biên Hoa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0919 295 286
 • Website: https://xaydungquangkhai.com/

Ngày nay, nhiều người lựa chọn giải pháp liên hệ với các công ty chuyên chống thấm cho căn nhà của mình hơn là việc tự mình chống thấm. Bởi các công ty luôn biết cách lựa chọn vật liệu chống thấm bền bỉ và có tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn chưa tìm được công ty nào thì Quang Khải là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm. Sẽ sử dụng những vật liệu chống thấm tốt nhất và đảm bảo tính bền bỉ lâu dài cho công trình của bạn.

Công Ty Xây Dựng Quang Khải
Công Ty Xây Dựng Quang Khải

8. Công Ty Huy hoàng – dịch vụ chống thấm tốt tại Biên Hòa

 • Địa chỉ: 196 Bùi Trọng Nghĩa, TP.Biên Hoà, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0934655679
 • Website: https://chongthamgiare.com/

Công Ty Huy Hoàng là một dịch vụ chống thấm tại Biên Hòa mà bạn nên tham khảo. Đây là công ty được nhiều người dân sinh sống tại địa phương tin tưởng. Bởi chất lượng dịch vụ uy tín và chất lượng. Huy Hoàng luôn sử dụng những vật liệu chống thấm tốt nhất trong thi công. Hơn nữa, mức giá ở đây còn rất cạnh tranh so với nhiều công ty khác tại địa phương.

9. Công Ty Kim Vạn – dịch vụ chống thấm tốt tại Biên Hòa

 • Địa chỉ: Tổ 6, Ấp 2, Quốc Lộ 51, Xã Long An, Huyện Long Thành, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0902 059 575
 • Website: https://sikakimvan.com/

Với khí hậu thất thường hiện nay, việc chống thấm cho tổ ấm của mình là điều bạn nên thực hiện ngay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết biện pháp chống thấm tốt nhất cho ngôi nhà của chính mình. Vì vậy, việc liên hệ với các công ty chuyên chống thấm là một giải pháp tốt nhất.

Công Ty Kim Vạn - dịch vụ chống thấm tốt tại Biên Hòa
Công Ty Kim Vạn – dịch vụ chống thấm tốt tại Biên Hòa

Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là trên hết. Kim Vạn luôn cải thiện chất lượng dịch vụ của công ty. Hơn nữa, Kim Vạn còn cung cấp chế độ bảo hành sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Điều này sẽ giúp cho khách hàng phần nào yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm dịch vụ tại đây. Bạn sẽ được trải nghiệm sử dụng sản phẩm dịch với chất lượng tuyệt với với mức chi phí hợp lý nhất thị trường.

10. Công Ty Hoàng Vinh – dịch vụ chống thấm ở Biên Hòa

 • Địa chỉ: Số 49B2, Tổ 3, Khu Phố Hương Phước, Phước Tân, Biên Hoà, Đồng Nai
 • Điện thoại: 02513 930 292 – 0974 66 99 59
 • Website: https://viettinthanh.vn/

Hoàng Vinh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm ở Biên Hòa. Là một trong những công ty có dịch vụ chống thấm uy tín bậc nhất, với kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty. Hoàng Vinh luôn tự tin xử lý triệt để mọi vấn đề thấm dột tại không gian sống của khách hàng. Nhằm giúp họ an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ chống thấm tại đây.

Công ty luôn kiểm cho người đến kiểm tra, khảo sát tình hình sau đó mới đưa ra giải pháp và báo giá trước khi thi công. Hoàng Vinh được biết đến là một trong những công ty có mức giá luôn cạnh tranh nhất trên thị trường, cam kết không có chi phí ẩn, chi phí gian lận.

11. Xây Dựng Bảo Bình – Chống Thấm Hiệu Quả tại Biên Hòa

 • Địa chỉ: 10B Võ Thị Sáu, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0982 523 527
 • Website: https://xaydungbaobinh.com/

Tình trạng thấm dột ở những nơi ẩm thấp không còn là hiện tượng xa lạ đối với nhiều người. Nhưng cách để giải quyết triệt để vấn đề đó thì không phải ai cũng rõ. Xây dựng Bảo Bình với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề và kỹ thuật cao. Sẽ giải quyết những vấn đề bất tiện đó một cách hiệu quả nhất. Hơn nữa, thời gian sửa chữa sẽ luôn là nhanh chóng nhất.

Chế độ bảo hành và hậu mãi cho khách hàng vô cung hấp dẫn. Thi công nhanh chóng không gây hư hỏng cho không gian nhà bạn. Nổi tiếng uy tín với dịch vụ chống thấm tại Biên Hòa. Chỉ sử dụng nguyên vật liệu, thiết bị có nguồn gốc rõ ràng.

12. Công Ty Phát Tài – Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp tại Biên Hòa

 • Địa chỉ: Số 56 Trần Quốc Toản, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0904 788 767
 • Website: https://suanhaphattai.com/

Chống Thấm Phát Tài với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo kỹ lưỡng về nghiệp vụ. Phát Tài luôn tự tin sẽ giải quyết mọi vấn đề khó khăn mà khách hàng đang gặp phải. Hơn nữa, Phát Tài còn trang bị những thiết bị hiện đại giúp cho quá trình chống thấm được hiệu quả và an toàn nhất. Công ty cam kết báo đúng giá và không phát sinh thêm những chi phí khác không liên quan.

Với những kinh nghiệm mà Phát Tài đã có được trong suốt nhiều năm qua cam kết sẽ đem đến cho bạn một chất lượng sản phẩm và dịch vụ trên cả tuyệt vời. Trước khi thi công công ty luôn cẩn thận cho người đến khảo sát trước địa hình để báo giá một cách chính xác nhất cho khách hàng có thể nắm rõ.

Trên đây là Top 10 dịch vụ chống thấm tại Biên Hòa chất lượng và uy tín nhất. TOPBIZ hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn sẽ tìm được địa chỉ mua sắm phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Article
công ty dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai

Top 9 công ty dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai chuyên nghiệp nhất

Next Article
homestay ở Đồng Nai

Top 14 homestay ở Đồng Nai chất lượng mà bạn không nên bỏ lỡ

Related Posts