Top 4 địa chỉ cửa hàng vật liệu xây dựng ở Đà Lạt uy tín

cửa hàng vật liệu xây dựng ở Đà Lạt

Hiện nay, nhu cầu về xây dựng ngày càng tăng mạnh khi đời sống ngày càng tăng cao, con người không chỉ muốn nhà để quay về, mà còn là nơi nghỉ ngơi, và cả đáp ứng nhu cầu công việc. Vì vậy, hãy cùng Topbiz liệt kê cho bạn một số cửa hàng vật liệu xây dựng ở Đà Lạt đáp ứng đủ tiêu chuẩn, uy tín và chất lượng nhé!

1.Công ty Công ty cổ phần Khoáng sản và Vật liệu xây dựng Lâm Đồng

  • Địa chỉ: 87 Phù Đổng Thiên Vương, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Cửa hàng vật liệu xây dựng ở Đà Lạt – LBM là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các vật liệu xây dựng chịu lửa, nhiệt,… Công ty LBM hiện đang dẫn đầu thị trường tại các tỉnh Lâm Đồng, tỉnh Đắk Nông và một số vùng khác. 

Ngoài ra, cửa hàng vật liệu xây dựng LBM này cũng ngày càng khẳng định chỗ đứng vững chắc cho thương hiệu LBM trên thị trường nội địa và quốc tế, đặc biệt là thị trường như Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Áo, Indonesia, Thái Lan bằng cách không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm để khách hàng có thể hài lòng hơn.

Công ty Công ty cổ phần Khoáng sản và Vật liệu xây dựng Lâm Đồng
Công ty Công ty cổ phần Khoáng sản và Vật liệu xây dựng Lâm Đồng

2. Công Ty TNHH Vật liệu xây dựng Đồng Phát

  • Địa chỉ: 123 Quốc Lộ 20, Tự Phước, Phường 11 , Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Cửa hàng vật liệu xây dựng ở Đà Lạt – Đồng Phát là công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối và cung cấp vật liệu xây dựng như: thép hình, thép tấm, thép xây dựng, các loại sơn và vật liệu chống thấm, sàn gỗ công nghiệp… 

Công Ty TNHH Vật liệu xây dựng Đồng Phát
Công Ty TNHH Vật liệu xây dựng Đồng Phát

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp vật liệu xây dựng ở Đà Lạt quen thuộc với mọi công trình, đặc biệt là các khách hàng đang làm việc trong lĩnh vực xây dựng, công ty luôn hướng đến cung cấp các vật liệu xây dựng giá cả phải chăng, chất lượng, và dịch vụ luôn được chú trọng để đảm bảo hình ảnh thương hiệu của công ty đến với khách hàng.

3. Cửa hàng vật liệu xây dựng ở Đà Lạt – Kim Cẩm Phương

  • Địa chỉ: 288 Phan Đình Phùng, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Kim Cẩm Phương là một trong những cửa hàng vật liệu xây dựng ở Đà Lạt uy tín chuyên cung cấp các vật liệu xây dựng và đồ trang trí nội ngoại thất. Một số sản phẩm vật liệu xây dựng có chất lượng cao như gạch men, thiết bị vệ sinh,… Cửa hàng cũng trưng bày rất nhiều sản phẩm, mẫu mã đa dạng để khách hàng có thể tham khảo và kiểm tra chất lượng của sản phẩm.

Ngoài ra, cửa hàng cũng có đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình với chuyên môn cao về các thông tin kỹ thuật của sản phẩm khiến khách hàng luôn hài lòng về thái độ và chất lượng.

Cửa hàng vật liệu xây dựng ở Đà Lạt - Kim Cẩm Phương
Cửa hàng vật liệu xây dựng ở Đà Lạt – Kim Cẩm Phương

4. Cửa hàng vật liệu xây dựng Đà Lạt Ngọc Dung

  • Địa chỉ: 50C Phù Đổng Thiên Vương, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Một trong những cửa hàng vật liệu xây dựng ở Đà Lạt uy tín khác phải nhắc đến đó là Vật liệu xây dựng Ngọc Dung. Đây là đơn vị phân phối ủy quyền có tiếng của các thương hiệu vật liệu xây dựng chuyên cung cấp các vật liệu xây dựng và đồ trang trí nội ngoại thất có chất lượng cao được mọi người biết đến và sử dụng rộng rãi.

Cửa hàng cũng trưng bày và cam kết hàng ở đây là chất lượng cao từ những thương hiệu nổi tiếng với nhiều sản phẩm, mẫu mã đa dạng để khách hàng có thể tham khảo và kiểm tra. Đặc biệt là cửa hàng luôn đưa ra khẩu hiệu rằng: “Nói không với hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường”. 

Cửa hàng vật liệu xây dựng Đà Lạt Ngọc Dung
Cửa hàng vật liệu xây dựng Đà Lạt Ngọc Dung

Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp các dịch vụ như san lấp mặt bằng, cho thuê xe múc, thiết kế công trình,… Nếu bạn không có hiểu biết về vật liệu xây dựng thì đừng lo lắng mà hãy chọn ngay cửa hàng vật liệu xây dựng Ngọc Dung để được tư vấn nhiệt tình giúp bạn có lựa chọn phù hợp với giá cả phải chăng nhé!

Giữa vô vàng cửa hàng vật liệu xây dựng ở Đà Lạt, hy vọng những gợi ý trên của Topbiz về những địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng uy tín nhất sẽ giúp bạn có được địa điểm lựa chọn phù hợp nhất!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Article
Cách phối đồ đẹp cho nữ đi chơi

TOP 14 cách phối đồ đẹp cho nữ đi chơi năng động, nổi bật

Next Article
quán bánh tráng nướng ở Đà Lạt

Top 10+ quán bánh tráng nướng ở Đà Lạt ngon ngất ngây

Related Posts