Top 12 cửa hàng vật liệu xây dựng ở Biên Hòa có chất lượng tốt nhất

cửa hàng vật liệu xây dựng ở Biên Hòa

Vật liệu là một trong các yếu tố quyết định chất lượng, giá thành và thời gian thi công công trình. Chọn mua vật liệu xây dựng là một trong những mối quan tâm của người kiến tạo công trình dù lớn hay nhỏ. Bạn đang tìm một nơi để mua vật liệu xây dựng chất lượng? Hãy cùng TOPBIZ khám phá Top 12 cửa hàng vật liệu xây dựng ở Biên Hòa uy tín nhất sau đây nhé.

1. Cửa hàng Hồng Vân – cửa hàng vật liệu xây dựng ở Biên Hòa

 • Địa chỉ: 9/7 KP1 Xa lộ Hà Nội gần vòng xoay Tam Hiệp, P. Tam Hòa, Biên Hòa Đồng Nai

Là cửa hàng chuyên cung cấp – bán lẻ các loại vật liệu xây dựng tổng hợp như các loại lưới, đồ sắt gia dụng, đồ nước gia dụng, đồ điện gia dụng, dụng cụ và phụ kiện liên quan ngành xây dựng, bù lon neo, bù lon xi, bù lon thép, tấm lợp lấy sáng Policarbonate: rỗng ruột 2 lớp và đặc ruột, các loại tấm cách nhiệt…

Cửa hàng Hồng Vân - cửa hàng vật liệu xây dựng ở Biên Hòa
Cửa hàng Hồng Vân – cửa hàng vật liệu xây dựng ở Biên Hòa

2. Cửa hàng Tiến Vân – cửa hàng vật liệu xây dựng ở Biên Hòa

 • Địa Chỉ: D13, Ấp Phước Lý, Xã Đại Phước, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Hoạt động trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng như thép xây dựng, thép hình, thép tấm, các loại sơn và vật liệu chống thấm xi măng sàn gỗ công nghiệp… Cửa hàng được thành lập dựa trên mong muốn cung cấp cho các khách hàng nguồn vật liệu xây dựng chất lượng cao, giá cả hợp lí và chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Được hình thành trong bối cảnh thị trường chung đang có nhiều diễn biến phức tạp. Đặc biệt đối với một số ngành hàng vật liệu xây dựng đang phải chịu tác động từ diễn biến của thị trường trong và ngoài nước khiến cho giá cả và nguồn hàng trong nước không ổn định   

3. Cửa hàng Hồ Hoàng – cửa hàng vật liệu xây dựng ở Biên Hòa

 • Địa Chỉ: 212, An Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Công ty chuyên cung cấp vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, phong thủy, dịch vụ tư vấn, dịch vụ lắp đặt, bảo trì. Luôn nỗ lực để trở thành cầu nối nhanh và hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp tiếp cận người tiêu dùng với phương châm “tín – tâm”.  

Hãy đến với công ty để có những giải pháp tối ưu cho ngôi nhà cũng như các công trình của bạn. Đem những thiết kế, vật liệu mới nhất, hiện đại nhất về ngôi nhà thân yêu của mình với giá cả tốt nhất.

Cửa hàng Hồ Hoàng - cửa hàng vật liệu xây dựng ở Biên Hòa
Cửa hàng Hồ Hoàng – cửa hàng vật liệu xây dựng ở Biên Hòa

4. Công ty TNHH Hữu Thuần – cửa hàng vật liệu xây dựng ở Biên Hòa

 • Địa Chỉ : 139A/2, Khu Phố 8A, Phường Tân Biên, Thành Phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai, Tân Biên, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Là nhà cung cấp Vật liệu xây dựng có uy tín, tin cậy, chuyên nghiệp hàng đầu.Cửa hàng luôn túc trực các đội ngũ nhân viên kinh doanh tận tình, chu đáo mang đến sự hài lòng cho Khách hàng. Kim chỉ nam hoạt động của Công ty là “uy tín là trên hết”, chất lượng cùng khối lượng sẽ luôn được đảm bảo.

Luôn hướng đến cung cấp các vật liệu xây dựng chất lượng, giá cả và cả thái độ làm việc của đơn vị được chú trọng để đảm bảo sự hình ảnh hoàn hảo của công ty đến với khách hàng.

5. Công ty Chung Phát – cửa hàng vật liệu xây dựng ở Biên Hòa

 • Địa chỉ: Tổ 10, Kp.Long Đức 3, P. Long Thành, Đồng Nai, Việt Nam

Công ty TNHH Chung Phát chuyên cung cấp cát, đá, gạch, xi măng, sắt thép, tất cả các sản phẩm vật liệu xây dựng Biên Hòa. Ngoài ra còn có các dịch vụ như san lấp mặt bằng thi công công trình dân dụng Long Thành Biên Hòa Đồng Nai.

Các vật liệu mà Chung Phát cung cấp đều được đảm bảo nghiêm ngặt về quy trình sản xuất. Đảm bảo chất lượng cho công trình, cam kết an toàn. Ngoài ra công ty nhận cung cấp vật liệu một cách nhanh chóng. Với đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm, các sản phẩm đều được bán với sự hoàn mĩ và uy tín của công ty.

Công ty Chung Phát - cửa hàng vật liệu xây dựng ở Biên Hòa
Công ty Chung Phát – cửa hàng vật liệu xây dựng ở Biên Hòa

6. Công ty BBCC – cửa hàng vật liệu xây dựng ở Biên Hòa

 • Địa chỉ: 4/79C đường Nguyễn Tri Phương, Bửu Hòa, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

Công Ty cổ phần Xây dựng và Sản xuất vật liệu xây dựng Biên Hòa – BBCC là công ty với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thác, chế biến đá xây dựng. Công ty có đội ngũ gần 800 người với 150 người có trình độ cao đẳng đại học và hơn 600 công nhân lành nghề.

Nhằm cung ứng cho khách hàng sản phẩm đá xây dựng có chất lượng tốt nhất, trong thời gian qua công ty đã đầu tư nhiều loại máy móc thiết bị mới, hiện đại và có công suất lớn do các hãng nổi tiếng trên thế giới sản xuất. Công ty đảm bảo cung cấp cho khách hàng các loại vật liệu xây dựng, các công trình giao thông, xây dựng và dịch vụ có chất lượng thỏa mãn yêu cầu khách hàng, giá cả hợp lý, thủ tục thanh toán và giao hàng thuận lợi, nhanh chóng.

7. Công ty DoNac – cửa hàng vật liệu xây dựng ở Biên Hòa

 • Địa chỉ: Đường 4, Khu Công Nghiệp Biên Hòa 1, An Bình, Biên Hòa.

DoNaclà một trong những công ty cung cấp vật liệu xây dựng Biên Hòa. Đơn vị đã được rất nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn tin tưởng. Tính đến thời điểm tháng 10/2010 toàn thể CBCNV công ty có khoảng trên dưới 550 người. Bao gồm cán bộ, lãnh đạo, nhân viên khối văn phòng, công nhân khối sản xuất.  Công ty đang đầu tư vào dự án trạm nghiền xi măng Công Thanh Nhơn Trạch – Đồng Nai với công suất 1.000.000 tấn/ năm. Nhằm cung cấp cho thị trường trong nước về nhu cầu vật liệu xây dựng trong tương lai. DoNacđang trên đà phát triển bền vững với việc đảm bảo môi trường lao động trong công ty xanh, sạch, không khói bụi, không độc hại và đặc biệt quan tâm đến vấn đề môi trường bên ngoài vậy nên DoNac hạn chế tối đa sự tác động của dây chuyền sản xuất đến môi trường.

 • Sản xuất kinh doanh: xi măng, tấm lợp, ngói màu, clinker
 • Vật liệu xây dựng và xây lắp 
 • Dịch vụ thương mại, xuất nhập khẩu vật tư nguyên liệu
 • Trang trí nội thất 
 • Thiết bị phụ tùng chuyên ngành xây dựng 
Công ty DoNac - cửa hàng vật liệu xây dựng ở Biên Hòa
Công ty DoNac – cửa hàng vật liệu xây dựng ở Biên Hòa

8. Công ty TNHH MTV Khang Thành Lợi – cửa hàng vật liệu xây dựng ở Biên Hòa

 • Địa chỉ: Số 19, Đồng Khởi, tổ 34, KP 3, Phường Trảng Dài, Thành phố Biên Hoà

Chúng tôi chuyên thiết kế, chế tạo, lắp đặt và chuyển sản xuất gạch block, gạch khong nung dây chuyền gạch siêu nhẹ,gạch vỉa hè công viên…Khang Thành Lợi có đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, chúng tôi chế tạo được nhiều sản phẩm chất lượng cao, tính năng ký thuật đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm chế tạo máy của chúng tôi đang được sử dụng rất nhiều nơi trong cả nước.

9. VLXD Giá Rẻ Đồng Nai – cửa hàng vật liệu xây dựng ở Biên Hòa

 • Địa chỉ: 366 Phạm Văn Thuận, Kp.3, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

Công ty VLXD giá rẻ Đồng Nai chuyên cung cấp các loại vật liệu mới giá rẻ, đẩy nhanh tiến độ thi công và đảm bảo kết cấu chịu lực tương đương so với vật liệu truyền thống. Ngoài ra, các loại vật liệu mà công ty đem đến còn có gạch ốp lát, nội thất, thiết bị vệ sinh; cát đá, xi măng; gạch, sắt xây dựng.

Đến với VLXD giá rẻ Đồng Nai, bạn sẽ được cung cấp bảng giá cụ thể, từ đó có thể cân nhắc được để mua với trạng thái thoải mái hơn. Ngoài việc là đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng Biên Hòa giá rẻ, công ty còn nhận thiết kế kiến trúc một số công trình. Nhận xây dựng nhiều căn nhà cho khách hàng.

 • Đem đến nhiều dịch vụ đa dạng, phong phú.
 • Cung cấp bảng giá cụ thể.
 • Giá cả rẻ hơn so với mặt bằng.
 • Có kinh nghiệm.

10. VLXD Đồng Nai (DNC) – cửa hàng vật liệu xây dựng ở Đồng Nai

 • Địa chỉ: 138 Đ.Nguyễn ái Quốc, Tân Hiệp, Biên Hòa

Công ty Cổ phần Đầu tư VLXD Đồng Nai (DNC) được thành lập và phát triển hơn 15 năm qua. Trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng Biên Hòa như đá ốp lát nhân tạo gốc thạch anh. Với hai nhóm sản phẩm chính là đá tấm và đá cắt thành phẩm. Tất cả sản phẩm của VLXD Đồng Nai đều được sản xuất theo dây chuyền sản xuất và công nghệ Breton S. P. A (Ý).

VLXD Đồng Nai (DNC) - cửa hàng vật liệu xây dựng ở Đồng Nai
VLXD Đồng Nai (DNC) – cửa hàng vật liệu xây dựng ở Đồng Nai

Sản phẩm VLXD Đồng Nai đảm bảo về chất lượng và nhất là độ bền của các sản phẩm. Nhằm cung ứng ra thị trường và phục vụ các công trình lớn. Sản phẩm của VLXD Đồng Nai đa dạng về màu sắc cũng như hội tụ đầy đủ đặc điểm vượt trội của đá tự nhiên. Công trình sử dụng sản phẩm của VLXD Đồng Nai có khả năng chống xước, chống va đập, khả năng chống thấm nước, độ bền, uốn, nén. Công ty cổ phần VLXD Đồng Nai đang phát triển hệ thống phân phối tại khu vực Bắc Mỹ.

Hiện nay, VLXD Đồng Nai phát triển mạnh trên những lĩnh vực và cung ứng các sản phẩm. Như thép xây dựng, ống thép, tôn mạ, điện lạnh, nội thất, máy móc thiết bị. Hay bất động sản khu công nghiệp, bất động sản nhà ở. Và sản xuất thức ăn chăn nuôi và chăn nuôi.

11. Công ty TNHH Thuận Hòa Phát – cửa hàng vật liệu xây dựng ở Đồng Nai

 • Địa Chỉ: C321, Khu Dân Cư Tân Thuận, Phường Tân Hiệp, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hệ thống phân phối gạch men và vật liệu xây dựng, trang trí nội thất của công ty với đội xe và bốc xếp chuyên nghiệp phục vụ khách hàng đến chân công trình, với đội ngũ nhân viên cung ứng giàu kinh nghiệm và am hiểu vật liệu xây dựng.

Mặt hàng kinh doanh có hơn 300 nhóm hàng vật liệu xây dựng như gạch men, sơn, thiết bị vệ sinh, vật liệu trang trí nội ngoại thất hoàn hảo. Với phương châm “nỗ lực vì khách hàng”, công ty sẵn sàng cung cấp nguyên vật liệu và thiết bị cho căn nhà của bạn từ khi khởi công xây dựng cho đến lúc trang trí hoàn thiện

12. Công ty TNHH Hòa Bình Minh – cửa hàng vật liệu xây dựng ở Đồng Nai

 • Địa chỉ: Kho A6, Khu phố 3, Phường Tam Hòa, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Đại lý sắt thép xây dựng Hòa Phát tại Đồng Nai Đại lý sắt thép xây dựng Hòa Phát ở Đồng Nai cung cấp các sản phẩm sắt thép xây dựng Hòa Phát như thép cuộn trơn phi 6, thép cuộn phi 8, thép cuộn gân, thép thanh vằn.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn thêm thông tin về một cửa hàng vật liệu xây dựng ở Biên Hòa để chọn mua vật liệu xây dựng đảm bảo chất lượng với giá thành phải chăng.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Article
cửa hàng phụ tùng ô tô ở Biên Hòa

Top 15 cửa hàng phụ tùng ô tô ở Biên Hòa chất lượng nhất

Next Article
cửa hàng xe đạp ở Biên Hòa

Top 11 cửa hàng xe đạp ở Biên Hòa chất lượng nhất

Related Posts