6 cửa hàng trầm hương tại Hà Nội có thể bạn chưa biết !

Mua trầm hương ở đâu Hà Nội

Có thể bạn chưa biết? Trầm hương là một loại gỗ vô cùng đặc biệt nó có nhiều tác dụng và giá trị rất cao. Trầm hương đẩy lùi xua đuổi tà ma, khí uế được rất nhiều các tín đồ sử dụng. Ngoài ra trầm hương còn có ý nghĩa tăng dương khí, tránh được bùa ngãi, ma quỷ… Vậy mua trâm hương uy tín đâu? Hãy cùng Topbiz.vn săn lùng và khám phá ngay các cửa hàng trầm hương tại Hà Nội nhé.

1. Thiên Mộc Hương – cửa hàng trầm hương tại Hà Nội

 • Số điện thoại: 0818348368
 • Địa chỉ: 120 P. Hai Bà Trưng, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Website: https://thienmochuong.com/gioi-thieu-trang-suc-tram-huong-thien-moc-huong

Trầm Hương Thiên Mộc Hương được ra đời dựa trên hơn 40 năm, được xem là cửa hàng trâm hương tại Hà Nội nổi tiếng nhất, nhiều kinh nghiệm trong việc chế tác và phân phối các sản phẩm Trầm Hương. Năm 2020 trở thành nhà cung cấp, chế tác hàng đầu Thế Giới về Trang sức Trầm hương. Có năm trên 20 quốc gia trên thế giới trầm hương Thiên Mộc Hương tự hào là sản phẩm trầm hương mang thương hiệu made in VietNam vươn tầm thế giới giới thiệu văn hóa và giá trị Trầm Hương Việt Nam đến bạn bè khắp 5 Châu, 4 bể.. Chất liệu hoàn toàn 100% từ trâm nguyên chất, chỉnh chu từ kiểu dáng tới màu sắc, nên Thiên Mộc Hương luôn được rất nhiều khách hàng tin dùng sản phẩm.

Cửa hàng trầm hương ở Hà Nội
Thiên Mộc Hương

Thiên Mộc Hương chủ yếu cung cấp trầm hương dưới dạng trang sức như: vòng tay, vòng cổ, nhẫn,… Với đội ngũ nhân viên đông đúc nhiệt tình, cơ sở sản xuất uy tín rộng rãi, luôn đưa ra những đãi ngộ, chính sách giảm giá cho khách hàng, các chương trình giảm sâu để khách hàng được có cơ hội trải nghiệm. Hiểu được mong muốn đó, Thiên Mộc Hương luôn được nhiều khách hàng săn lùng và yêu thích không chỉ chất lượng và còn về cả thái độ và phong cách hàng việc cho tới sản phẩm của thương hiệu này.

2. Shop trầm Hương Việt – Nơi bán trầm hương ở Hà Nội

 • Số điện thoại: 0912125683
 • Địa chỉ: 25 P. Hàng Mành, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Website: https://tramhuongviet.com/

Quy mô nhỏ nhưng hương hiệu trầm Hương Việt luôn là địa chỉ bán trầm hương ở Hà Nội được nhiều khách hàng biết đến. Thời nay vật mang tính chất phong thủy thôi chưa đủ mà nó cần phải đẹp, phải tôn lên sự sang trọng, sự thành công quý phái cho người sử dụng cũng như người tin dùng sản phẩm trầm. Luôn trú trọng từng công đoạn sản xuất thợ làm được tuyển chọn kĩ lượng nên sản phẩm của Hương Việt luôn mang hình dạng độc quyền và khó đụng hàng với các loại sản phẩm khác. Chất liệu hoàn toàn làm từ trầm 100% cam kết với tất cả các sản phẩm ở cửa hàng này. Bên cạnh đó chính sách bảo hành miễn phí cho khách hàng được chú trọng rất nhiều, xử lý nhanh, tân trang và thay dây trọn đời ship toàn quốc và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Bán trầm hương đốt ở Hà Nội
Shop trầm Hương Việt

Tầm Hương Việt ,chuyên phân phối sản phẩm làm từ trầm tự nhiên: vòng tay,vòng cổ, rang sức trầm hương, nhang trầm, nụ,trầm, trầm xông, trầm đốt, trầm cảnh, tinh dầu,….Nhiều các sản phẩm thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Màu sắc trầm tự nhiên không tạo màu nhân tạo, hương thơm không hóa chất. Cam kết không pha trộn, làm giả bất cứ sản phẩm nào. Khẳng định là cửa hàng trầm hương tại Hà Nội uy tín đáng tin cậy.

3. Gỗ Nghệ Thuật Kinh Bắc – Cửa hàng trầm hương ở Hà Nội

 • Số điện thoại: 0965995982
 • Địa chỉ: 90c P. Ngọc Hà, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Website: https://gonghethuatkinhbac.com/

Mua trầm hương ở đâu Hà Nội? câu hỏi được đặt ra rất nhiều thì đây tiếp tục là một địa chỉ mà khách hàng không thể bỏ qua Gỗ Nghệ Thuật Kinh Bắc. Với định hướng xuất khẩu phân phối sang các nước Châu Âu. Thương hiệu luôn cố gắng tiếp thu kinh nghiệm và cải tiến sản phẩm của mình làm sao mang đến chất lượng sản phẩm đạt chuẩn khi cung cấp cho khách hàng. Với thương hiệu 5 năm, Vòng Trầm hương tại Kinh Bắc dần khẳng định được vị trí của mình ở khu vực miền bắc. Sản phẩm của thương hiệu cung cấp chú trọng chủ yếu là trang sức trầm như: vòng tay, vòng cổ, bông tai … Với mức giá hợp lý vừa phải thì đây là một địa cửa hàng trầm hương ở Hà Nội chỉ cần lưu ý.

Mua trầm hương ở đâu Hà Nội
Gỗ Nghệ Thuật Kinh Bắc

Ngoài ra Gỗ Nghệ Thuật Kinh Bắc cam kết tất cả các sản phẩm của shop được làm 100% từ trầm hương tự nhiên, cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu quý khách không hài lòng với các sản phẩm của Gỗ Nghệ Thuật Kinh Bắc. Thương hiệu luôn đề cao trách nhiệm của người bán hàng đối với sản phẩm của mình, sẵn sàng cho phép đổi trả hàng một cách dễ dàng khi khách hàng không hài lòng về sản phẩm. Miễn phí ship toàn quốc, được kiếm tra hàng thoải mái.

4. Thế Giới Trầm Hương – Bán trầm hương đốt ở Hà Nội

 • Số điện thoại: 0987225898
 • Địa chỉ: Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Website: https://huongtramdatquang.vn/

Thế Giới Trầm Hương được đánh giá là một trong những cửa hàng trần hương tại Hà Nội  tốt nhất. Khởi điểm ban đầu là một hộ gia đình có truyền thống gia công và làm Trầm Hương lâu năm tại Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam. Sau hơn 15 năm ra mắt, kinh doanh với phương trâm chia sẻ lợi nhuận xấy dựng thượng hiệu. Thế Giới Trầm Hương muốn mang lại cho khách hàng giá trị sử dụng cao nhất, bảo vệ được vẻ đẹp của trang sức tự nhiên, đem đến sự bình an, tâm an, lòng tịnh cho khách hàng trong cuộc sống hàng ngày.

Nơi bán trầm hương ở Hà Nội
Thế Giới Trầm Hương

Với không gian cửa hàng rộng rãi, nhận viên tư vấn nhiệt tình, Thế Giới Trầm Hương cung cấp đa đạng sản phẩm: trâng sức, trấm đốt, nhang trầm hương, mảnh trầm, chuỗi hạt,….Thế Giới Trầm Hương đang từng bước cố gắng trở thành thương hiệu chuyên sản xuất và chế tác Trầm Hương sạch từ cây dó bầu. Cam kết sản phẩm 100% từ trầm không pha tạp chất khác. Bảo hành miễn phí.

5. Việt Hương Trầm – Cửa hàng trầm hương tại Hà Nội

 • Số điện thoại: 0969536355
 • Địa chỉ: 68 P. Cự Lộc, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Website: https://viethuongtram.vn/

Bán trầm hương đốt ở Hà Nội?  Việt Hương Trầm là một địa chỉ uy tín giá cả hợp lý, chuyên cung cấp các sản phẩm hương trầm sạch, hương thảo mộc, các loại hương (nhang) thắp hàng ngày đảm bảo sạch và ít khói nhất trên thị trường (gần như không có khói khi sử dụng). Ngoài ra còn cùng cấp trang sức như: vòng tay, vòng cổ, … là cửa hàng trầm hương tại Hà Nội có tiếng trong giới trầm hương hà thành với sản phẩm chất lượng sạch sẽ an toàn. được khách hàng rất tin dùng.

Địa chỉ bán trầm hương ở Hà Nội
Việt Hương Trầm

Việt Hương Trầm cam kết với khách hàng :

 • Thành phần nguôn liệu tự nhiên 100%.
 • Không ngâm tẩm các hóa chất độc hại cho con người.
 • Ít khói, không đậu tàn, không ám khói trần.
 • Tốt cho sức khỏe người dùng.
 • Chất lượng hàng đầu, giá cả hợp lý.
 • Hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng.

6. Trầm Hương Khánh Hòa – Địa chỉ bán trầm hương ở Hà Nội

 • Số điện thoại: 0913332999
 • Địa chỉ: 27 P. Hàng Khay, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Website: https://tramhuongkhanhhoa.com.vn/pages/he-thong-cua-hang

Trầm Hương Khánh Hòa đây cũng là cái tên không xa lạ trong giới trầm hương. Nguồn gốc trầm hương bắt nguồn từ tỉnh Khánh Hòa Nha Trang, gắn liền với truyền thuyết của người Chăm-pa về Nữ thần Ponagar – Bà mẹ xứ sở hay còn gọi là Bà Chúa Trầm Hương – biểu tượng cho cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng. Được mệnh danh là ông vua của các laoij trầm, Trầm Hương Khánh Hòa đang dần khẳng định bản thân hơn ở các tỉnh miền bắc, đặc biệt là khu vực thủ đô. Trầm Hương Khánh Hòa cửa hàng trầm hương tại Hà Nội ngày càng mang đậm và rõ nét hơn với khách hàng.

Cửa hàng bán trầm hương ở Hà Nội
Trầm Hương Khánh Hòa

Bên cạnh đó với hoa văn và màu sắc trầm hương khác lạ Trầm Hương Khánh Hòa thu hút rất nhiều thực khách ghé đến. Các sản phẩm đau dạng, thoải mái lựa chọn như: chuỗi trầm, trang sức, mảnh trầm, hương trầm, gỗ mỹ nghệ. Cam kết 100% là trầm không pha tạp chất khác vào. Bảo hành trọn đời cho tất cả các sản phẩm.

Trên đây là tổng hợp 6 địa điểm mà topbiz muốn gửi bạn để tham khảo, hãy thử khám phá các cửa hàng trầm hương tại Hà Nội và đưa ra lời đánh giá riêng của từng cá nhân nhé. Hy vọng rằng mỗi khách hàng đều có thể chọn cho mình một món trang sức hay sở hữu cho mình mảnh trầm hương tăng thêm sự may mắn bình an vào những ngày cuối năm 2022 này nhé.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Article
Thùng Rác Nhựa Đà Nẵng

[TOP 1] Địa Chỉ Bán Thùng Rác Nhựa Đà Nẵng Chất Lượng

Next Article
Băng keo Đà Nẵng chính hãng

Top 5+ địa điểm bán băng keo chống thấm Đà Nẵng giá tốt

Related Posts