TOP 10 cửa hàng thiết bị y tế Quy Nhơn chất lượng nhất

cửa hàng thiết bị y tế Quy Nhơn

Nền kinh tế ngày càng phát triển nên mức sống của con người cũng ngày càng được cải thiện hơn trước. Vì vậy mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng tăng lên. Để tìm được một địa chỉ cung cấp trang thiết bị y tế chính hãng cũng vô cùng quan trọng. Hãy tham khảo qua một vài gợi ý của Topiz.vn về các cửa hàng thiết bị y tế Quy Nhơn để có thể yên tâm lựa chọn nhé!

1. Linh Anh – Cửa hàng thiết bị y tế Quy Nhơn uy tín

 • Địa chỉ: 484 Bạch Đằng, Thành phố Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0256 3821 986

Công ty TNHH Trang thiết bị y tế Linh Anh với kinh nghiệm lâu năm trong ngành phân phối trang thiết bị y tế. Công ty đã mở rộng thêm nhiều hệ thống chi nhánh không chỉ trong khu vực thành phố Quy Nhơn mà còn trên khắp cả nước. Với thương hiệu uy tín, Linh Anh là một trong những cửa hàng thiết bị y tế Quy Nhơn được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn.

Linh Anh - Cửa hàng thiết bị y tế Quy Nhơn uy tín
Linh Anh – Cửa hàng thiết bị y tế Quy Nhơn uy tín

Các sản phẩm trang thiết bị ở đây đều được sản xuất và nhập khẩu từ nhiều quốc gia có công nghệ máy móc hiện đại như Nga, Mỹ, Nhật Bản… Bởi vậy mà cửa hàng thiết bị y tế Quy Nhơn hàng đầu này luôn nhận được sự ủng hộ của người dân địa phương. Công ty TNHH Trang thiết bị y tế Linh Anh với lợi thế khi có hệ thống quản lý phân phối hiện đại nên việc vận chuyển hàng hóa rất nhanh. Cùng với đó là chính sách bảo hành hợp lý.

2. Công ty dược – Thiết bị y tế Bình Định

 • Địa chỉ: 498 Nguyễn Thái Học, Thành phố Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0256 3535 369

Địa chỉ tiếp theo trong danh sách cửa hàng thiết bị y tế Quy Nhơn mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn chính là Công ty dược – Thiết bị y tế Bình Định. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị y tế cho các đại lý, bán lẻ cho khách hàng thậm chí bệnh viện. Công ty này đang ngày càng phát triển, chuyên kinh doanh các mặt hàng thiết bị y tế chất lượng và hiện đại

Công ty dược – Thiết bị y tế Bình Định có đội ngũ nhân viên điều hành với kiến thức chuyên môn vững vàng cùng nhiều nhân viên bán hàng đều là kỹ thuật viên, y tá luôn tậm tâm, nhiệt tình với khách hàng. Cửa hàng thiết bị y tế Quy Nhơn này cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng cao cấp với mức giá cạnh tranh.

3. Công ty trang thiết bị y tế nha khoa Lệ Vinh

 • Địa chỉ: Showroom, 207 Đường Nguyễn Huệ, Thành phố Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0256 3817 368

Lệ Vinh cũng là một trong những cửa hàng thiết bị y tế Quy Nhơn có độ uy tín cao. Đây là công ty cung cấp trang thiết bị y tế hoạt động tại Bình Định từ rất lâu. Công ty chuyên cung cấp trang thiết bị y tế nha khoa chính hãng, đến với Lệ Vinh, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đảm bảo khách hàng khi đến đây đều hài lòng.

Công ty trang thiết bị y tế nha khoa Lệ Vinh
Công ty trang thiết bị y tế nha khoa Lệ Vinh

Khi ghé qua cửa hàng để tham quan, mọi khách hàng đều được nhân viên bán hàng tư vấn chi tiết, giải thích tất cả thắc mắc để khách hàng có được quyết định đúng đắn nhất. Ngoài ra, các thiết bị y tế ở đây còn có chế độ bảo hành phù hợp nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

4. Thanh Trúc – Dụng cụ y tế Quy Nhơn

 • Địa chỉ: 756B Trần Hưng Đạo, Thành phố Quy Nhơn
 • Điện thoại: 090 574 36 77

Dụng cụ y tế Thanh Trúc là một trong những cửa hàng thiết bị y tế Quy Nhơn uy tín. Suốt nhiều năm qua, công ty này luôn tham gia tích cực trong công tác triển khai thực hiện Chính sách Quốc gia về Trang thiết bị y tế, cụ thể hơn là việc phát triển công nghiệp trang thiết bị y tế.

Cửa hàng thiết bị y tế Quy Nhơn này tập trung sản xuất các thiết bị y tế cơ bản phục vụ cho các cơ sở y tế, các dụng cụ y tế sử dụng một lần và trang thiết bị phục vụ y tế trong gia đình và trường học. Đội ngũ nhân viên tư vấn ở đây rất chuyên nghiệp giúp cho bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

5. Công ty TNHH MTV Thiết bị y tế Việt Mỹ Pháp

 • Địa chỉ: 63 Trần Quang Diệu, Thành phố Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0256 3818 563

Công ty TNHH MTV Thiết bị y tế Việt Mỹ Pháp được thành lập từ rất lâu, vì vậy mà thương hiệu này cũng được rất nhiều người nhắc đến khi hỏi rằng đâu là cửa hàng thiết bị y tế Quy Nhơn chất lượng nhất. Công ty tự tin đủ năng lực cung cấp vật tư y tế theo nhu cầu của các khách hàng trong cả nước

Công ty Việt Mỹ Pháp sở hữu các kĩ sư với quy trình tuyển chọn rất gắt gao có trình độ chuyên môn tốt và am hiểu nhiều loại máy móc thiết bị y tế. Họ đều là những người có tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt tình cao, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ hậu cần và lắp đặt các thiết bị y tế.

Công ty TNHH MTV Thiết bị y tế Việt Mỹ Pháp Địa chỉ: 63 Trần Quang Diệu, Thành phố Quy Nhơn
Công ty TNHH MTV Thiết bị y tế Việt Mỹ Pháp
Địa chỉ: 63 Trần Quang Diệu, Thành phố Quy Nhơn

6. Công ty dược – Trang thiết bị y tế Bình Định

 • Địa chỉ: 365 Trần Hưng Đạo, Thành phố Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0256 3822 764

Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị y tế chất lượng và chính hãng, Công ty dược – Trang thiết bị y tế Bình Định – Trung tâm cung ứng thuốc và mỹ phẩm là nhà phân phối lớn tại Bình Định nói riêng và cả nước nói chung. Không thể không nhắc đến cái tên này trong danh sách các cửa hàng thiết bị y tế Quy Nhơn uy tín nhất.

Nhiều năm qua, công ty đã cung cấp các loại máy móc, trang thiết bị, dụng cụ vật tư y tế cho nhiều công ty dược, vật tư y tế trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, công ty cũng đảm nhiệm nhiều chương trình và dự án y tế quốc gia. Công ty đã trở thành một địa chỉ cửa hàng thiết bị y tế ở Quy Nhơn đáng tin cậy.

7. Cửa hàng dụng cụ Y khoa – Hóa chất xét nghiệm Quy Nhơn

 • Địa chỉ: 450 Bạch Đằng, Thành phố Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0256 3821 460

Hiện nay, Cửa hàng dụng cụ Y khoa – Hóa chất xét nghiệm là đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại dược phẩm, thiết bị y tế cao cấp có xuất xứ từ nước ngoài, đặc biệt là châu Âu. Các sản phẩm đều đảm bảo an toàn, chất lượng với công nghệ máy móc tiên tiến, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất.

Cửa hàng dụng cụ Y khoa - Hóa chất xét nghiệm Quy Nhơn
Cửa hàng dụng cụ Y khoa – Hóa chất xét nghiệm Quy Nhơn

Cửa hàng thiết bị y tế Quy Nhơn này luôn ưu tiên lựa chọn các sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại Đức. Các sản phẩm đều chính hãng mà mức giá lại rất hợp lý với chế độ bảo hành uy tín giúp cho khách hàng yên tâm hơn. Đội ngũ nhân viên ở đây có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, luôn cởi mở với khách hàng.

8. Công ty dược Bidiphar – Thiết bị y tế tại Quy Nhơn

 • Địa chỉ: 498, Đường Nguyễn Thái Học, Thành phố Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0256 3946 444

Không thể không nhắc đến Công ty dược Bidiphar trong những cửa hàng thiết bị y tế Quy Nhơn được. Bởi đây là một trong những công ty cung cấp nhiều trang thiết bị y tế chuyên nghiệp nhất, được nhiều người nhắc đến tại Bình Định và thậm chí trên toàn quốc. Nguồn hàng ở đây vô cùng chất lượng với nguồn gốc rõ ràng đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Công ty dược Bidiphar với đội ngũ bác sĩ tận tâm sẽ không khiến khách hàng thất vọng đâu nhé. Với sự tuyển chọn gắt gao, nhân viên ở đây đều có thái độ chuyên nghiệp, tư vấn chi tiết các sản phẩm để khách hàng có những quyết định nhanh chóng hơn. Nếu có cơ hội bạn đừng quên ghé đến cửa hàng thiết bị y tế Quy Nhơn này nhé.

9. Công ty TNHH Kỹ thuật điện – Thiết bị kỹ thuật Bình Định

 • Địa chỉ: 730 Trần Hưng Đạo, Thành phố Quy Nhơn
 • Điện thoại: 098 243 46 94

Các sản phẩm do cửa hàng thiết bị y tế ở Quy Nhơn này cung cấp được nhập khẩu và phân phối độc quyền cho các đối tác tại các trung tâm thiết bị y tế, trung tâm kinh doanh dược. Cũng như cung ứng trực tiếp cho các cơ sở y tế, bệnh viện trong khu vực tỉnh Bình Định.

Công ty TNHH Kỹ thuật điện – Thiết bị kỹ thuật Bình Định cũng là một trong những doanh nghiệp uy tín, thường xuyên tư vấn và cung cấp các sản phẩm thiết bị y tế cho nhiều phòng khám tư nhân, phòng mạch tại Bình Định nói riêng và cả nước nói chung.

Công ty TNHH Kỹ thuật điện - Thiết bị kỹ thuật Bình Định
Công ty TNHH Kỹ thuật điện – Thiết bị kỹ thuật Bình Định

10. Cửa hàng vật tư y tế Quy Nhơn Đông Dương

 • Địa chỉ: 335 Đường Nguyễn Huệ, Thành phố Quy Nhơn
 • Điện thoại: 091 111 93 30

Với phương châm hoạt động dựa trên  sự uy tín và chất lượng  cao, công ty đã và đang xây dựng cho mình thương hiệu riêng và ngày càng phát triển hơn. Đây cũng là gợi ý cuối cùng của Topbiz.vn về những cửa hàng vật tư y tế ở Quy Nhơn được đông đảo người dân địa phương tin tưởng lựa chọn.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ ở Cửa hàng vật tư y tế Đông Dương, khách hàng đều được miễn phí vận chuyển, lắp đặt các thiết bị y tế. Khách hàng cũng sẽ nhận được các chương trình ưu đãi hấp dẫn đối với một số sản phẩm nằm trong chính sách của cửa hàng.

Để tìm được địa chỉ cung cấp thiết bị y tế không quá khó khăn nhưng đâu mới là cửa hàng uy tín, chất lượng thì chắc hẳn rất nhiều người còn đang băn khoăn. Hy vọng với bài viết trên đây của Topbiz.vn, các bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về các cửa hàng thiết bị y tế Quy Nhơn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của Topbiz.vn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Article
quán buffet ở Quy Nhơn

Top 10 quán buffet ở Quy Nhơn ngon ngất ngây nên thử

Next Article
cửa hàng phụ tùng xe máy tại Quy Nhơn

Top 5 cửa hàng phụ tùng xe máy tại Quy Nhơn uy tín nhất

Related Posts