Bỏ túi top 6+ cửa hàng băng đĩa Đà Nẵng chất lượng hiện nay

Cửa hàng băng đĩa Đà Nẵng

Bạn đang muốn quay về tuổi thơ, bạn đang muốn ôn lại những kỷ niệm xưa cũ, nhưng bạn chưa biết mua băng đĩa tại đâu ở Đà Nẵng. Bài viết này là dành cho bạn đấy, Topbiz xin giới thiệu đến bạn top 10+ cửa hàng băng đĩa Đà Nẵng chất lượng bạn tham khảo nhé!

1. Century – Cửa Hàng Băng Đĩa Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 273 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3817 596

Nếu nhắc đến top cửa hàng băng đĩa Đà Nẵng thì không thể bỏ qua Century là địa điểm được nhiều khách hàng biết đến. Tại đây có đầy đủ đĩa phim được sưu tầm từ thời xa xưa đến nay, hay cả đĩa than chạy nhạc, và băng cassette ở đây đều có đủ

Cửa Hàng Băng Đĩa Đà Nẵng
Century

Nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu và thị hiếu của khách, cửa hàng thường xuyên cập nhập các đĩa CD hay DVD mới nhất thị trường với đa dạng thể loại và nghệ sĩ .

2. Diamond – Cửa Hàng Băng Đĩa Tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 239 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3616 151

Nối tiếp địa chỉ cửa hàng băng đĩa Đà NẵngDiamond tọa lạc trên đường Trưng Nữ Vương. Cửa hàng với thâm niên nhiều năm hoạt động trong nghề kinh doanh đĩa luôn mang đến cho khách hàng của mình những băng đĩa CD chất lượng.

Cửa Hàng Băng Đĩa Tại Đà Nẵng
Diamond

Tại Diamon thì kinh doanh đa dạng các loại đĩa như: đĩa CD , VCD , HDCD, SVCD , HDVD , MP3 , MP4 , MP5 , DVD , băng cassette …

3. Legend – Địa Điểm Bán Băng Đĩa Tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 73 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3911170

LegendCửa hàng băng đĩa Đà Nẵng được nhiều khách hàng truyền tai nhau bởi sự đa dạng cũng như chất lượng trong từng sản phẩm. Tại legend không chỉ bán đĩa DVD cao cấp, giá cả phải chăng mà tại đây còn cung cấp thêm các dịch vụ đi kèm như: in nhãn đĩa, sao chép nội dung đĩa DVD gốc theo yêu cầu, hỗ trợ thiết kế nhãn bìa đĩa cover, in bìa vỏ DVD, dựng video và làm video, chuyển nội dung từ các đĩa băng ngày xưa (Cassette, VHS) sang DVD, VCD, CD, USB.

Đặc biệt, tại Legend còn bán các loại đĩa có bản quyền như: CD, Jazz, Rock , Pop , Nhạc Việt, DVD Audiophile Classic…

4. Cửa Hàng Băng Đĩa Lữ Hoàng – Tiệm Băng Đĩa Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 96 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 351 42 69

Cửa hàng băng đĩa Lữ Hoàng tọa lạc trên đường Nguyễn Chí Thanh cũng là một cửa hàng băng đĩa Đà Nẵng mà bạn không nên bỏ lỡ. Không gian tại đây thì khá nhỏ mang phong cách hơi cổ xưa.

Tiệm Băng Đĩa Đà Nẵng
Cửa Hàng Băng Đĩa Lữ Hoàng

Khi đến đây bạn sẽ được đón tiếp bởi ông chủ tiệm khá lớn tuổi nhưng vẫn rất vui vẻ và niềm nở với khách. Tại đây có những đĩa phim đã từ rất lâu, còn có đủ các loại địa CD, DVD ca nhạc, karaoke, phim….

5. Trung Tâm Băng Đĩa Nhạc Pha Lê – Bán Băng Đĩa Đà Nẵng Chất Lượng

 • Địa chỉ: 353 Phan Châu Trinh,Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3821403

Trung Tâm Băng Đĩa Nhạc Pha Lê là một trong những cửa hàng bán băng địa Đà Nẵng chất lượng quen thuộc của nhiều người tại Đà Nẵng. Tại đây chuyên kinh doaanh các sản phẩm đĩa DVD nổi tiếng như: Sony, Somei, Maxell, RW, Sigma, Kachi, Melody, Ritek, Noname, Ridata , Verbatim, MrWhite…..

Bán Băng Đĩa Đà Nẵng Chất Lượng
Trung Tâm Băng Đĩa Nhạc Pha Lê

Ngoài ra, tại đây còn nhận chép nhạc hay phim vào đĩa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, giá cả những sản phẩm tại đây thì nhiều loại phù hợp với tài chính của từng khách hàng

6. Cửa Hàng Băng Đĩa CD-DVD – Băng Đĩa Tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 128 Thái Thị Bôi, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3629 274

Địa điểm cuối cùng mà topbiz muốn giới thiệu đến bạn trong top cửa hàng băng đĩa Đà NẵngCửa hàng băng đĩa CD-DVD. Đây là cửa hàng lâu đời chuyên bán băng đĩa trắng để phục vụ nhu cầu sao chép nhạc của khách hàng. Những sản phẩm đĩa tại đây thì chất lượng cao, giá rẻ nhất, thời gian sao chép nhanh chóng.

Băng Đĩa Tại Đà Nẵng
Cửa Hàng Băng Đĩa CD-DVD

Đặc biệt, tại tiệm còn có cả đĩa phim và đĩa nhạc của nhiều ca sĩ nổi tiếng, đa dạng phong phú.

Trên đây là tổng hợp top 6+ cửa hàng băng đĩa Đà Nẵng mà topbiz muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm được những địa điểm bán băng đĩa ưng ý như ý mình nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Article
Ghế văn phòng Đà Nẵng

Điểm danh top 7+ địa điểm bán ghế văn phòng Đà Nẵng giá rẻ nhất hiện nay

Next Article
Kính thủy lực Đà Nẵng

Tổng hợp top 7+ cửa hàng bán kính thủy lực Đà Nẵng tốt nhất

Related Posts